Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Rắc rối xoay quanh đồng tiền

Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay 12 cung hoàng đạo có cả may mắn và xui xẻo song hành. Việc làm ăn, kinh doanh của bạn có thể sẽ bị đối tác xấu làm hại. Các chòm sao nên dành thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình của mình. Họ sẽ đem lại may mắn cho bạn đấy!

Xem thêm

Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, hôm nay 12 cung hoàng đạo có cả may mắn và xui xẻo song hành. 10 giờ 20 phút sáng, Mặt Trăng tại Bạch Dương vuông góc với sao Thổ tại Ma Kết. Đây là một góc xấu, nó cảnh báo về những hạn chế, kìm nén, buồn bã, bất mãn, bướng bỉnh và bất an trong cuộc sống. Việc làm ăn, kinh doanh của bạn có thể sẽ bị đối tác xấu làm hại. 

Từ 14 giờ 30 phút chiều, Mặt Trăng tiến vào chòm Kim Ngưu. Đây là dấu hiệu tốt, Mặt Trăng tại Kim Ngưu sẽ giúp ta gia tăng khả năng quản lý tài chính. Lúc này, quý nhân của bạn chính là những người thân trong gia đình. Các chòm sao nên dành thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình của mình. Họ sẽ đem lại may mắn cho bạn đấy!

Buổi tối, Mặt Trăng trùng tụ với Thiên Vương tinh tại Kim Ngưu. Đây là lúc bạn có thể cảm nhận được những mệt mỏi trong tinh thần và thể xác. Sự kết hợp này khiến ta nảy sinh những suy nghĩ kì lạ và hình thành thói quen mới. Song, đồng thời nó cũng đem đến những cơ hội tình cảm mới cho 12 cung hoàng đạo. Hãy sẵn sàng để chào đón tình yêu.

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh hưởng từ Kim tinh khiến Bạch Dương kỳ vọng quá nhiều vào chuyện tình cảm. Bạn là người thực tế, không hay mơ mộng song lại có tính ngây thơ, dễ tin người. Chính vì vậy mà đôi khi chòm sao này hơi mù mờ trong tình yêu, bạn có nhiều tình cảm cho đối phương và lúc nào cũng mong ngóng người kia đáp lại.

Sự nhiệt tình này có thể sẽ không đem lại kết quả tốt trong ngày hôm nay. Khuyên Bạch Dương nên kiên nhẫn chờ tới tối, lúc đó họ sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn để trả lời tin nhắn của bạn.

Bạn nên học cách giảm bớt tính hiếu thắng của mình. Cạnh tranh là tốt nhưng nếu mong muốn trở thành người chiến thắng của Bạch Dương làm ảnh hưởng đến kết quả công việc thì bạn cần xem lại mình. Nhìn chung, bạn vẫn gây được ấn tượng tốt với cấp trên vì tính xông xáo, nhiệt huyết của mình nhưng trong chuyện gì cũng thế cả, phải biết lúc nào nên cứng lúc nào nên mềm.

Hôm nay bạn cần có sự linh hoạt khi xử lý các việc liên quan đến tiền nong. Không cứng nhắc quá nhưng cũng không nhún nhường quá kẻo thiệt thòi vào thân. Cho vay tiền, giúp đỡ người khác cũng phải sáng suốt, thận trọng, không để lòng tốt đặt nhầm chỗ.

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, sao Thiên Vương di chuyển vào chính chòm Kim Ngưu sẽ đưa Kim Ngưu tới với những cuộc phiêu lưu mới. Vốn là một chòm sao luôn e dè trước những thay đổi, vậy mà Kim Ngưu sẽ có những cách nhìn mới về chính bản thân mình và tự bản thân sẽ mong muốn đổi thay. Cuối cùng, chính bản thân Kim Ngưu sẽ tự thay da đổi thịt và mở ra những cánh cửa mới cho mình. 

Công việc của bạn khởi sắc vì chòm sao này không hề ngần ngại sử dụng những phương pháp mới trong công việc. Chính những người đồng nghiệp, đối tác lâu năm của bạn cũng bất ngờ vì Kim Ngưu chịu đưa ra những đường lối mới. Nhìn vậy thôi, chứ các chú bò vàng là những người rất tiến bộ trong suy nghĩ đó, dù đôi lúc bạn có tỏ ra bướng bỉnh trước những ý tưởng mới nhưng điều này không có nghĩa rằng bạn là người lạc hậu đậu.

Bạn bè chính là quý nhân của Kim Ngưu trong thời điểm hiện tại, họ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trong chuyện tình cảm. Không chỉ vậy còn giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư và quản lí tài chính hợp lí, hiệu quả và giảm thiểu rủi ro. Trước tiên hãy nghiên cứu thật kĩ và lên kế hoạch tỉ mỉ cho mình, sau đó hãy tìm đến bạn bè để lắng nghe ý kiến của họ.

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Nếu hôm nay các Song Tử không cảm thấy vui vẻ như bình thường thì cũng đừng gây áp lực cho chính mình nhé. Bạn đã có đủ những lo lắng, áp lực từ câu chuyện của những người xung quanh rồi.

Các cô nàng Song Tử còn độc thân cảm thấy bực bội vì những lời nhắc khéo về chuyện chồng con của người thân. Bạn có nhiều dự định cho cuộc sống và không muốn bị ràng buộc bởi hôn nhân vào thời điểm này. Hãy thử nói chuyện một cách thẳng thắn với gia đình của mình xem sao.

Tài chính không mấy khởi sắc, Song Tử dễ mắc phải sai lầm vì các các lựa chọn của mình. Tốt nhất bạn nên nghĩ đến việc xin lời khuyên từ gia đình. Những người đi trước có thể không tài giỏi bằng bạn nhưng chắc chắn họ có đủ vốn liếng và kinh nghiệm để gây dựng nên vị trí của mình trong xã hội. Hãy hạ cái tôi của mình xuống và bạn sẽ học được nhiều đấy. 

Có thể bạn tới văn phòng làm việc từ sáng sớm và về nhà lúc mặt trời đã lặn. Tuy nhiên, để có cơ thể khỏe mạnh có thể dành chút thời gian nghỉ ngơi giữa giờ để ra ngoài, hít thở không khí và sưởi nắng, tinh thần bạn chắc chắn sẽ khá hơn nhiều.

Cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải là con người cứng rắn, khó lay chuyển. Dường như trực giác đang nhắc nhở điều gì đó khiến bạn không muốn lắng nghe bất cứ ai. Một người luôn giữ vững nguyên tắc và lập trường sẽ tạo dựng được niềm tin mạnh mẽ cho những người xung quanh, từ đó mà mối quan hệ giữa người với người cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Bản năng tự nhiên của Cự Giải cũng giúp mang lại vận trình tốt về tình duyên, người độc thân dễ tìm được nửa yêu thương của mình một cách bất ngờ trong ngày hôm nay. Có điều nếu như phải tham gia các buổi tiệc, gặp mặt thì nên hạn chế việc chúc tụng hay sử dụng các đồ uống có cồn có hại cho sức khỏe và tinh thần.

Nếu mọi người đã thấy những mặt nhẹ nhàng của Cự Giải thì bây giờ là thời điểm Cự Giải gây bất ngờ với sự năng nổ và nhiệt huyết của mình. Trong suốt khoảng thời gian sao Thiên Vương hoạt động tại Kim Ngưu, Cự Giải sẽ trở nên quảng giao hơn bao giờ hết và kết bạn với các hội nhóm ở khắp nơi.

Các mối quan hệ mới này không chỉ giúp đỡ Cự Giải nói chung mà còn khiến cho Cự Giải dần thay đổi thái độ trong việc tin tưởng người khác.

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Gần đây, Sư Tử cảm thấy mình bị bỏ rơi trong mối quan hệ tình cảm bởi người ấy dường như thà vui thú với bạn bè còn hơn là dành thời gian với bạn. Phản ứng đầu tiên của chòm sao này là đổ lỗi cho người kia và càng thêm bực dọc vì họ không dỗ dành, an ủi bạn.

Tuy nhiên, nếu như mối quan hệ của hai bạn gặp trục trặc thì nguyên do luôn bắt đầu từ hai phía. Cũng giống như chiến tranh, nếu chỉ có một bên đơn phương diễu trống giương oai thì đó không phải là một cuộc chiến. Hãy thử nghĩ kĩ lại xem mình đã "đóng góp" gì cho rắc rối này nhé.

Trong công việc, Sư Tử được giao cho làm những điều mà bạn chưa thực hiện bao giờ, thế nhưng Sư Tử nắm bắt công việc rất nhanh và phong cách làm việc của Sư Tử cũng sẽ thay đổi liên tục trong suốt khoảng thời gian này. Điều này có thể khiến một số đồng nghiệp hoặc bạn bè của Sư Tử cảm thấy khó chịu bởi thời điểm này Sư Tử có thể có những quan điểm và ý tưởng tưởng chừng như rất ngược đời. 

Đừng lo lắng, hãy đứng lên bảo vệ quan điểm của mình nhưng trên nền tảng tôn trọng những người xung quanh và những giá trị truyền thống. Ngoài ra, để làm mới bản thân mình bạn có thể thử làm một kiểu tóc mới, mua thêm trang phục, mọi thứ sẽ thực sự khác biệt. Thỉnh thoảng cũng phải khiến bản thân và mọi người bất ngờ vì phong cách của bạn.

Cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★★☆ 

tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Trực giác của Xử Nữ hôm nay khá rõ ràng và đúng đắn, bởi vậy bạn trở nên nhanh nhạy trong việc nắm bắt và đoán định tình huống. Khi làm những việc lớn và quan trọng hơn danh sách việc cần làm trong ngày bạn sẽ cảm thấy thoải mái và xử lý gọn gàng những việc nhỏ. Bạn càng muốn mọi thứ hoàn hảo thì càng khó nắm bắt mọi việc.

Xử Nữ độc thân thu hút rất nhiều sự chú ý từ người khác giới. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới thì hãy bật đèn xanh cho đối phương còn nếu không thích cũng hãy thẳng thắn để không làm mất thời gian của đôi bên. Đây là thời điểm lý tưởng để Xử Nữ loại bỏ những quan điểm lỗi thời và mài giũa bản thân bằng kiến thức, cả về mặt khoa học lẫn xã hội.

Chòm sao này không nên quá tin người, làm gì cũng phải kiểm chứng lại thông tin rõ ràng kẻo bị lừa. Ngoài ra thời gian là thứ cần phải được quản lý chặt chẽ, một ngày chỉ có 24 giờ mà bạn phải làm rất nhiều việc, một kế hoạch cụ thể, chi tiết là rất cần thiết và nên thực hiện hàng ngày. Song cũng đừng quên nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần sau một ngày vất vả.

Thần tài nhập mệnh tháng 3 - Cung hoàng đạo có túi tiền nặng nhất tháng
Thần tài nhập mệnh tháng 3 - Cung hoàng đạo có túi tiền nặng nhất tháng
Thần tài nhập mệnh tháng 3 - Cung hoàng đạo có túi tiền nặng nhất tháng

Tháng 3 này, có một số cung hoàng đạo rơi vào cục diện hết sức may mắn, được thần tài nhập mệnh. Nhờ vậy, những người này đã có thể vừa phát tài, vừa có thêm nhiều của ăn của để. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm kiếm thông tin về họ trong bài viết dưới đây

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Lời khuyên dành cho Thiên Bình trong ngày hôm nay đó là hãy hít một hơi thật sâu và thở ra tất cả các cảm xúc mà bạn đang đè nén. Công việc, tài chính và cả chuyện tình cảm của bạn đều không gặp nhiều may mắn. Nhưng, điều này không có nghĩa là chúng sẽ mãi u ám như vậy, hãy nhìn vào mặt tích cực vì mọi chuyện rồi sẽ thay đổi thôi. 

Thiên Bình nhanh nhẹn, cứng rắn và khá quyết đoán trong mọi việc, thế nhưng cũng đừng nhanh đến mức vội quá hỏng việc. Nếu nghe chuyện về người thành đạt bạn sẽ không còn tin vào chuyện ngồi mát ăn bát vàng, mỗi đồng tiền được làm ra đều nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ làm việc, chỉ có lao động mới thể hiện giá trị của đồng tiền.

Tình cảm và công việc đều có nhiều biến động. Nếu Thiên Bình quá vồ vập dễ khiến khiến đối phương không thoải mái, còn quá dửng dưng sẽ làm người ấy tổn thương. Vậy nên sự cân bằng là rất quan trọng, khen ngợi và nói những lời ngọt ngào đúng lúc cũng là cách rất tốt để khiến đối phương hạnh phúc.

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp độc thân được chào đón tại mọi nơi mà bạn đến. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn tỏa ra một sức hút khó cưỡng, bạn thông minh và quyến rũ, chính vì vậy mà nhiều người cảm thấy thật khó tin rằng bạn lại không hẹn hò với ai.

Có người đang để ý Bọ Cạp, nhưng họ cũng không tự tin vào chính mình cho lắm, có thể bạn sẽ phải bật đèn xanh nếu muốn người ấy chủ động. Còn nếu như không muốn phải chờ đợi thì Bọ Cạp hãy tự mình nấu gạo thành cơm đi thôi.

Công việc thuận lợi, Bọ Cạp không gặp nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, đối với những người thuộc chòm sao này đang làm kinh doanh, buôn bán thì tốt nhất không nên nóng vội. Đừng giải quyết những vấn đề liên quan đến tài chính, hợp đồng vào buổi sáng. Hôm nay, Bọ Cạp sẽ làm việc tốt hơn trong buổi chiều đấy.

Mỗi khi gặp phải chuyện gì không vừa lòng, bạn thường giấu nhẹm đi và chẳng chịu mở lòng với gia đình. Ai chẳng có những lúc vấp ngã trong cuộc sống, ai chẳng có lúc khó khăn, bạn cũng vậy nên có gì phải giấu diếm. Chia sẻ cảm xúc thật sẽ giúp bản thân cảm thấy thoải mái, dễ chịu cũng như gần gũi hơn với những người xung quanh.

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Chòm sao Nhân Mã tinh nghịch đôi khi khiến người khác đau đầu. Mọi người đã quen thuộc với hình ảnh nhí nhảnh, vui tươi của bạn nên khi bỗng dưng Nhân Mã tuyên bố rằng mình sẽ trở nên nghiêm túc và đi vào khuôn khổ hơn thì ai ai cũng lấy làm lạ. Nhờ ảnh hưởng của các vì sao mà tâm hồn tự do và thích đi ngược với truyền thống của Nhân Mã trở nên trầm ổn hơn nhiều.

Hôm nay tâm tư Nhân Mã khá phức tạp nhưng may mắn bạn có được sự quan tâm và chia sẻ từ đối phương. Bởi vì thế mà ngày mới của bạn đều diễn ra khá tốt đẹp, các bạn có được những quan tâm vô cùng đáng quý, nó giúp tạo nên những cung bậc cảm xúc và sự vững chắc hơn cho tình yêu đôi lứa.

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã ổn định. Tuy nhiên một số người vì tính chất công việc mà buộc phải uống bia, rượu. Hoặc là bạn phải cố chịu đựng, thích nghi, hoặc là bạn hãy tìm cho mình một công việc khác phù hợp hơn nhé.

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sao Mộc và sao Hỏa đều đang yên vị tại Ma Kết. Chính vì vậy mà tâm tính của Ma Kết hôm nay tương đối vui vẻ. Bạn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp trong công ty nếu như sớm hoàn thành công việc của mình.

Tuy nhiên đừng để cấp trên biết điều này, sẽ không tốt nếu như chỉ vì bạn sắp xếp được công việc hợp lí mà bị giao, nhồi nhét thêm việc.

Phương diện tình cảm gặp chút rắc rối, nhắc đến chuyện tương lai, cả hai mới nhận ra có sự bất đồng trong quan điểm. Nếu không quá mức nghiêm trọng, hãy cố gắng tìm ra điểm chung để dung hòa, nên giải quyết sớm nếu không sau này sẽ phát sinh nhiều vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Tình hình tài chính của Ma Kết khá ổn, có thu có chi, không cần phải quá lo lắng. Với những tình huống phát sinh, nên xác định tính chất từng việc, việc nào quan trọng tiến hành trước, cứ thế mà tiến hành, không phải suy nghĩ quá nhiều.

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Dấu hiệu Ceres chiếu Bảo Bình mang đến niềm an ủi kỳ lạ và khác thường. Họ thích được sống xung quanh tình cảm bạn bè, đó là liều thuốc hữu ích cho họ khi cảm thấy buồn chán.

Tuy nhiên họ dễ cảm thấy bị bỏ rơi như một đứa trẻ, và họ gặp khó khăn trong việc cần thoát khỏi cảm giác đó.  

Hôm nay, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình và người thân của mình. Người yêu thì cũng quan trọng thật đấy, nhưng bố mẹ và anh chị em thì vẫn hiểu bạn hơn. Những Bảo Bình đã lập gia đình có một ngày mới yên bình bên những người thân yêu. 

Bảo Bình ham mê sự thoải mái tự do nên lúc nào cũng muốn nghỉ ngơi nhưng bạn đâu biết rằng đó chính là lý do bạn không tiến xa được trong công việc. Hãy mạnh mẽ hơn để dấn thân vào những nhiệm vụ bạn chưa từng làm, bạn sẽ nhận nhiều hơn là những gì bạn mất.

Cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 28/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh hưởng của sao Thủy thuận hành khiến những ý tưởng và suy nghĩ của bạn không xảy ra tuần tự và logic. Thay vào đó, bạn suy nghĩ bằng cảm giác hoặc bằng các hình ảnh xuất phát từ trí tưởng tượng phong phú của bạn.

Song Ngư cần chú ý tới việc xây dựng quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Để duy trì được những mối quan hệ đó thì chắc chắn bạn phải dành thời gian để lắng nghe, trao đổi về những vấn đề trong cuộc sống.

Có thể đôi lúc bạn không biết làm thế nào để thể hiện đúng cảm xúc của mình về một vấn đề nào đó nên người khác khi nhìn vào sẽ cho rằng bạn không nghiêm túc.

Sức khỏe ổn định, nhưng không quá lý tưởng để tham gia các hoạt động thể chất mạnh. Thay vào đó, bạn có thể đi bộ, tập yoga, tập bài thể dục tay không... để nâng cao sức đề kháng cũng như bồi dưỡng tinh thần thật tốt.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top