Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Hợi – Đề phòng tương xung gây xích mích

Xem thêm

Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Hợi là thứ 5 tức ngày 03/11/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Tị, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn gặp phải cục diện Tị Hợi tương xung. Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện, hay mong giúp đỡ người khác. Tuổi Hợi: sẽ tương đối khó khăn khi rơi vào cục diện tương xung Tị Hợi. Tị Hỏa quá vượng khiến Hợi Thủy gặp nhiều khó khăn hơn.

Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Hợi Ngày Hắc đạo Nguyên vu: Theo từ điển Hán Văn thì từ “nguyên” nghĩa là con thuồng luồng – một loài thủy quái vô cùng hung dữ. Từ “vu” nghĩa là tâm linh, thần bí, siêu hình. Nguyên Vu nghĩa là con thuồng luồng hung dữ. Nó có sức mạnh biến hóa khôn lường, gây nên nhiều tai họa, reo rắc rủi ro, bất hạnh cho con người.Nó được ví như sự phá hoại ghê gớm của con thuồng luồng nói trên.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 28/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp hôm nay của người tuổi Hợi rơi vào tương xung, mối quan hệ với đồng nghiệp hay cấp trên có thể như nước với lửa, xung đột nhiều điều. Do vậy mà chúng ta cần phải có thêm sự bình tĩnh để hóa giải các loại tương xung ảnh hưởng này. Công việc: Ăn nói mồm mép, biện luận hơn người, tương đối không muốn buông tha cho người khác. Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao.
Nhật trụ Dịch Mã chủ phải đi lại, năng động thì mới có sự thăng tiến.
Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

Tử vi tài vận ngày 28/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.
Hôm nay ngày hắc đạo Nguyên vu mọi sự đều xấu, nên chú ý những thứ liên quan đến tài vận. Nếu không sẽ phải tiêu rất nhiều.

Ngày Ngọ vượt bình xuyên, lâm Đế Vượng địa. Có Thiên Ấn và Tỉ Kiếp tọa ngày. Gặp tháng Tý thì Thực Thương đại vận chủ đại phúc. Chủ tài vận hôm nay có nhiều may mắn.

Tuy nhiên vẫn phải đề phòng cục diện Tị Hợi xung xấu: Hợi Thủy thông minh nhanh nhạy, đa tài vì thế nếu gặp xung thì suy nghĩ sẽ đa chiều hơn. Nhưng vì hay giúp người khác mà gặp vận cạnh tranh, thị phi..

Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Hợi – Gặp Vong Thần ngày hắc đạo chủ mưu mẹo cơ trí
Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Hợi – Gặp Vong Thần ngày hắc đạo chủ mưu mẹo cơ trí
Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Hợi – Gặp Vong Thần ngày hắc đạo chủ mưu mẹo cơ trí

Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Hợi là thứ 4 ngày 2/11/2019 âm lịch. Ngày Mậu Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày hắc đạo gặp Vong Thần chủ về đa mưu túc trí, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ tướng. Khẩu phật tâm xà. 

Tử vi tình cảm ngày 28/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tương xung Tị Hợi khiến bạn và người ấy có nhiều điểm cãi vã, không hợp ý nhau. Sự chênh lệch trong các quan niệm khiến bạn và người ấy không có điểm chung.

Tình cảm: Bát tự có quan hệ tương xung thì tư tưởng hỗn loạn, tâm lý bất an. Tỵ là Hỏa tâm cũng chủ về lời ăn tiếng nói, quan hệ tương xung dễ biến động, cãi vã.
Đặc biệt trong mối quan hệ vợ chồng thì nên cẩn thận nhường nhìn nhau. Bạn thường nắm nhiều lý lẽ hơn đối phương. Nhưng lửa giận của đối phương lại không hề nhỏ, sự lạnh lùng trong Hợi Thủy có đôi khi chỉ làm mối quan hệ đã căng thẳng lại căng thẳng hơn.

Tử vi sức khỏe ngày 28/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay chú ý nhường nhịn mọi người, 1 điều nhịn chín điều lành. Không nên gây gỗ cãi và dẫn đến xô xát với nhau.
Nếu hôm nay phải xuất hành, đi công tác xa thì nên chú ý một chút. Tránh để mất sức. Hãy đảm bảo mình ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ để có thể đáp ứng được các nhu cầu của cuộc sống cũng như có đủ sức khỏe để làm việc và vui chơi.

Dịch mã xuất hiện, bệnh tật dễ bị bệnh tim, huyết áp tiểu đường. Nên chú ý ăn uống tích cực, tránh các thực phẩm không tốt cho sức khỏe, bảo đảm cho bản thân mình có sức khỏe tốt hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 con giáp

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top