Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Dậu – Cục diện tam hợp thuận lời thăng tiến

Xem thêm

Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Dậu là thứ 5 tức ngày 03/11/2019 âm lịch. Ngày Kỷ Tị, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Nguyên vu: Theo từ điển Hán Văn thì từ “nguyên” nghĩa là con thuồng luồng – một loài thủy quái vô cùng hung dữ. Từ “vu” nghĩa là tâm linh, thần bí, siêu hình. Nguyên Vu nghĩa là con thuồng luồng hung dữ. Nó có sức mạnh biến hóa khôn lường, gây nên nhiều tai họa, reo rắc rủi ro, bất hạnh cho con người.Nó được ví như sự phá hoại ghê gớm của con thuồng luồng nói trên

Tử vi ngày 28/11/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện Tam hợp Kim cục gồm các tuổi: Tỵ-Dậu-Sửu. Nhóm trí thức: Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm nhưng cần đến sự nhanh nhẹn của Tỵ và Dậu. Ngược lại, tính tình bộc trực, khó kiềm chế cảm xúc của Dậu sẽ được khắc phục bởi sự nhẹ nhàng, ân cần của Sửu.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 28/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày hôm nay tuổi Dậu rơi vào nhóm tam hợp Tị – Dậu. Là tổ hợp tam hợp kim cục, chủ về trí thức. Công việc hôm nay tương đối thuận lợi. Rơi vào tam hợp trí thức nên là người thông minh, các tính mạnh mẽ và kiên quyết. Nhờ vậy mà họ có thể quyết đoán hơn trong công việc. Các mục tiêu nghề nghiệp hôm nay của bạn đều có thể được hoàn thành nhanh chóng.

Sự nhanh nhẹn và nhiệt tình trong hôm nay sẽ khiến cho bạn nhận được sự yêu thích của đồng nghiệp, sự trọng dụng của cấp trên. Tuy nhiên nên rèn luyện các giao tiếp tốt hơn. Không nên quá ba hoa chích chòe sẽ gây thiện cảm không tốt đối với người đối diện. Đặc biệt là với đối tác.

Thần sát Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. 

Tử vi tài vận ngày 28/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Thần sát Văn Xương tinh: Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới. Thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường. Đôi lúc người có Văn Xương tinh gặp hung hóa cát. Là người chuyên đường học hành, có giác quan thứ 6.

Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. 

Sự thông minh của bạn sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định tốt cho việc đầu tư vào bất cứ thứ gì. Nó sẽ khiến cho bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn vào hôm nay.
Chỉ cần bạn chăm chỉ cần cù thì tài vận hôm nay sẽ vượng hơn. Tuy nhiên đối với nữ nên chú ý ngày hoàng đạo hôm nay vì có thể ảnh hưởng đến người chồng của mình.

Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Dậu – Cục diện Dậu Thìn lục hợp nhiều may mắn
Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Dậu – Cục diện Dậu Thìn lục hợp nhiều may mắn
Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Dậu – Cục diện Dậu Thìn lục hợp nhiều may mắn

Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Dậu là thứ 4 ngày 2/11/2019 âm lịch. Ngày Mậu Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Mậu Thìn là ngày Thương Long xuất hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Tỉ Kiên, Chính Quan tọa mệnh.

Tử vi tình cảm ngày 28/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay tuổi Dậu rơi vào nhóm tam hợp, tình duyên rất mạnh mẽ. Nhờ sự thông minh dí dỏm mà Văn XƯơng tinh mang lại. Nó khiến cho bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn cho những cuộc gặp gỡ. Bên cạnh đó thì của chỉ, vẻ bề ngoài hôm nay của bạn cũng sẽ thu hút nhiều người hơn.
Đối với nữ mệnh Dậu hôm nay nên chú ý một chút. Tránh để mâu thuẫn hay ảnh hưởng đến công việc của người yêu, người chồng.

Tử vi sức khỏe ngày 28/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Tam hợp kim cục nhóm trí thức, nên cẩn thận chuyện đi lại, không sẽ gặp một vài xô xát, có huyết quang. Nên hạn chế ăn nói hoa văn bốc phét, không gây quá nhiều thù oán cho người khác.
Bên cạnh đó, nên điều dưỡng thân thể, việc hết mình và nhiệt tình trong công việc để tìm sự thăng tiến khiến cho bạn mệt mỏi hơn. Do đó hãy cố gắng giữ bản thân mình được nghỉ ngơi đủ giấc. Điều này sẽ tốt hơn cho cơ thể của bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top