Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi ngày 28/10/2019 tuổi Tuất – Có Hoa Cái tinh mệnh vương giả chiếu mạng

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất thứ 2 ngày 01/10/2019 âm lịch. Ngày Mậu Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Bạn gặp sao Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao. Tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Thích triết học, tôn giáo. Sự nghiệp hôm nay có vẻ sẽ có được sự thuận lợi.

Tử vi ngày 28/10/2019 tuổi Tuất rơi vào ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Tài vận tình duyên của người tuổi Tuất đang có những dấu hiệu tốt hơn. Và đương nhiên nó sẽ mở ra nhiều mối quan hệ tốt đẹp cho người tuổi Tuất vào thứ 2 tuần này.
Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Tuất gặp được Hoa Cái tinh trong mệnh. Đây là một trong những ngôi sao quyền lực, đại diện cho một vị vua. Nó cũng là ngôi sao chủ về các ngành nghề nghệ thuật, sáng tạo.
Có thể thấy người tuổi Tuất làm trong các lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo ngày hôm nay sẽ có được nhiều may mắn. Bạn sẽ có nhiều thời cơ để phát triển con đường sự nghiệp và những ý tưởng sáng tạo của mình. Tuy nhiên, sẽ có một vài điều cần lưu ý. Đó chính là việc bạn có thể sẽ phải làm việc độc lập và không có đồng đội bên cạnh trợ giúp.

Tử vi tài vận ngày 28/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Tài vận tuổi Tuất cũng không quá tốt nhưng nó không rơi vào hàng tệ. Tức là bạn nhận được nhiều sự tôn sùng của nhiều người. Nhưng cũng sẽ rơi vào cảm giác cô độc giống như một vị vua đứng ở trên cao. Tài vận sẽ dễ dàng đạt được thành tựu trong hôm nay. Những dự án và ý tưởng mà bạn ấp ủ. Cho dù người khác cho là điên rồ thì nó rồi cũng sẽ được những người biết thưởng thức đón nhận.
Người có Hoa Cái chiếu mệnh cũng sẽ có được công danh, phúc thọ, sự ngưỡng mộ và trọng vọng của người khác. Bởi Hoa Cái chủ là phú quý như hoàng thất.

Tử vi ngày 27/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hại Tuất – Dậu
Tử vi ngày 27/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hại Tuất – Dậu
Tử vi ngày 27/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hại Tuất – Dậu

Tử vi tuổi Tuất là chủ nhật, 29/09/2019 âm lịch. Ngày Đinh Dậu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hại. Ảnh hưởng tới bản thân lẫn người nhà mình. Nên chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ.

Tử vi tình cảm ngày 28/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Ngược lại với tài vận và sự nghiệp. Tình duyên của tuổi Tuất được Hoa Cái tinh nhập mạng lại có phần không ổn định. Xuất phát từ các đặc trưng của sao Hoa Cái là liên quan đến vua chúa, hoàng thất. Mà thường những người đứng ở vị trí cửu ngũ chí tôn đó thì luôn cảm nhận được sự cô độc của người đứng trên cao.
Do vậy nếu muốn cải thiện tình duyên vận của mình thì bạn nên thay đổi khí chất lạnh lùng cao lãnh đi một chút. Có như thế mới có thể gặp được nhân duyên của đời mình được.

Tử vi sức khỏe ngày 28/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Với ý nghĩa là lọng che, trưng diện, bề mặt, diện mạo bên ngoài nên ứng với da, cơ quan biểu bì bên ngoài của cơ thể. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu… Chính vì vậy, khi Mệnh – Thân – Tật hay nhập hạn gặp sao này cần lưu tâm những bệnh kể trên. Đặc biệt trong quá trình xem về sức khỏe cho trẻ nhỏ.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/10/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
12 con giáp

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng dự báo sự nghiệp và chuyện tình cảm của bạn tốt hơn, có nhiều tiến triển khả quan. Nhưng đối với sức khỏe thì nên cẩn thận, sự xuất hiện của Bệnh Phù khiến tuổi Đinh Sửu yếu đi, thường xuyên lao lực quá độ mà mệt mỏi.

Back to top