Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi ngày 28/10/2019 tuổi Dậu – Cục diện tương hại Tuất Dậu

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu thứ 2 ngày 01/10/2019 âm lịch. Ngày Mậu Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Tài vận tình duyên của người tuổi Dậu đang có những dấu hiệu tốt hơn. Và đương nhiên nó sẽ mở ra nhiều mối quan hệ tốt đẹp cho người tuổi Dậu vào thứ 2 tuần này.


Tử vi ngày 28/10/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện tương hại Dậu Tuất nhiều khó khăn. Bạn phải tận dụng ngày hoàng đạo để hóa giải những điều không may đó.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương hại Tuất Dậu khiến sự nghiệp cần chú ý. Đừng để đồng nghiệp hay tiểu nhân hãm hại. Dù rằng bạn không làm gì sai và người khác cũng không cố ý. Tuy nhiên vẫn là bạn sẽ chịu một vài sự khó khăn từ cục diện này.
Dù rằng hôm nay là ngày tốt để thăng tiến thì bạn vẫn có thể gặp sự hãm hại hay ảnh hưởng không tốt từ người khác. Do vậy sự nghiệp cần thêm những thời gian để suy tính và cố gắng. Có thể mưu cầu đại sự nhưng tốt nhất hãy nghe theo lý trí của bản thân và đừng đóng vai phụ cho bất kỳ ai.

Tử vi tài vận ngày 28/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Tài vận gặp tổn thương lớn, có thể là do bạn bè người thân liên lụy. Cục diện tương hại khiến cho bạn cần chú ý: Không được có quá nhiều vấn đề tiền bạc, đừng nên đi vay mượn vì có thể không có ai giúp đỡ. Tất cả đều phải tự mình giải quyết. Có đôi khi bạn cần phải chịu đựng một vài sự ảnh hưởng mà do chính người thân bạn mang lại. Sẽ phải giải quyết và tiêu tốn tiền bạc cho những rắc rối của họ.
Bên cạnh đó, do sức khỏe ảnh hưởng tay chân, tim mạch, da dẻ nên bạn phải chi tiêu nhiều tiền hơn. Ảnh hưởng đến tài vận.

Tử vi ngày 27/10/2019 tuổi Dậu – Nắm bắt cơ hội thăng quan tiến chức
Tử vi ngày 27/10/2019 tuổi Dậu – Nắm bắt cơ hội thăng quan tiến chức
Tử vi ngày 27/10/2019 tuổi Dậu – Nắm bắt cơ hội thăng quan tiến chức

Tử vi tuổi Dậu là chủ nhật, 29/09/2019 âm lịch. Ngày Đinh Dậu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường: là ngày tốt cho tài vận, thăng quan tiến chức. Ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng.

Tử vi tình cảm ngày 28/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Bạn và người ấy có thể bị gia đình hai bên phản đối. Trong mối quan hệ này cũng dễ xuất hiện người thứ 3 trong hôm nay.
Do vậy nếu các bạn còn yêu nhau thì nên nhớ phải có những thấu hiểu cùng tin tưởng dành cho nhau. Bên cạnh đó cũng cần phải có những bản lĩnh của mình trước những kẻ ve vãn bên ngoài. Có như vậy thì mới tốt hơn.
Hôm nay ngày hoàng đạo có Phúc Đức tinh, chủ về đường tình duyên. Nên tuổi Dậu chưa có người yêu cũng có thể tìm kiếm những mối quan hệ mới tại đây.

Tử vi sức khỏe ngày 28/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương hại chủ làn da không tốt, khô ráo, bệnh ngoài da. Tay chân đau nhức, các vấn đề thắt lưng, cột sống cũng cần phải chú ý. Đi ra ngoài thì nên mặc kín, tránh bụi. Đặc biệt nếu có các bệnh dị ứng với da nên chú ý nhiều hơn.
Vì ngày hôm nay sức khỏe không tốt. Lưu ý các vấn đề liên quan đến tim mạch. Không nên ăn đồ dầu mỡ, đặc biệt là dầu chiên lại. Bên cạnh đó, các bạn cần lưu ý đến một vài vấn đề khác nữa, để có thể duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

 

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/10/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng: Sự nghiệp lên hương, mở đường thăng tiến
12 con giáp

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 nam mạng dự báo sự nghiệp và chuyện tình cảm của bạn tốt hơn, có nhiều tiến triển khả quan. Nhưng đối với sức khỏe thì nên cẩn thận, sự xuất hiện của Bệnh Phù khiến tuổi Đinh Sửu yếu đi, thường xuyên lao lực quá độ mà mệt mỏi.

Back to top