Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi ngày 28/10/2019 cung Sư Tử: Nhanh nhạy và giao tiếp tốt

Xem thêm

Tử vi ngày 28/10/2019 cung Sư Tử. Sư Tử là người sâu sắc, thông minh và cực kỳ nhanh nhạy. Kỹ năng giao tiếp tốt, cùng vẻ ngoài quyến rũ khiến bạn dễ đạt được điều mình muốn. Sư Tử có xu hướng tìm nửa kia có chung suy nghĩ. Vì vậy chuyện tình yêu của bạn và người ấy khá hoà hợp.

Tử vi ngày 28/10/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử là người sâu sắc, thông minh và cực kỳ nhanh nhạy. Kỹ năng giao tiếp tốt, cùng vẻ ngoài quyến rũ khiến bạn dễ đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên nếu bạn muốn thành công. Hãy biết kiềm chế cảm xúc của chính mình. Đừng để nó điều khiển bạn.

Tử vi tài vận ngày 28/10 cung Sư Tử

Tài vận của cung SưTử ngày hôm nay khá khả quan. Các mối quan hệ lâu ngày không gặp lại có thể là đối tượng sẽ đem lại may mắn tài chính cho bạn. Vì vậy, đừng ngại liên lạc, nối lại các mối quan hệ cũ. Tuy nhiên với bản tính thích mua sắm, chưa có thói quen quản lý tài chính. Song Tử rất dễ gặp lao đao về tài chính. Hãy tiết kiệm và cân đối chi tiêu.

Tử vi tình cảm ngày 28/10/2019 cung Sư Tử

Sư Tử có xu hướng tìm nửa kia có chung suy nghĩ. Vì vậy chuyện tình yêu của bạn và người ấy khá hoà hợp. Hôm nay dù hai người có xảy ra tranh cãi thì cũng rất nhanh sẽ làm lành. Tuy nhiên bạn nên để mối quan hệ của hai người diễn biến tự nhiên. Đừng cố thúc ép nó.  Với những Sư Tử còn độc thân. Bạn nên mở lòng mình để cho người khác cơ hội nhé!

Tử vi sức khoẻ ngày 28/10 cung Sư Tử

Hôm nay hai bạn có thể sẽ cãi vã đôi chút. Sự che đậy và thích giữ bí mật có thể sẽ phá hoại mối quan hệ của bạn. Sư Tử nên thử liều một lần cởi mở và để những cảm xúc bộc lộ thoải mái. Một khi bạn làm được điều đó. Hai bạn sẽ gần gũi và hiểu nhau hơn đấy.

Xem thêm: Tử vi ngày 28/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top