Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi ngày 28/10/2019 cung Ma Kết: Hãy sống thật với cá tính

Xem thêm

Tử vi ngày 28/10/2019 cung Ma Kết: Người kia có thể sẽ không hiểu được bạn. Vì bên ngoài bạn luôn cố gắng thể hiện mình mạnh mẽ và năng động. Trái ngược với bản chất nhạy cảm và rụt rè bên trong. 

Tử vi ngày 28/10/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 cung Ma Kết

Ngày hôm nay không hẳn là một ngày may mắn trong sự nghiệp của Ma Kết. Sự nghiêm khắc và xu hướng thích đấu tranh của bạn sẽ trở thành điểm yếu bị người khác lợi dụng. Điều bạn cần làm trong ngày hôm nay là phải giữ một cái đầu lạnh trong mọi tình huống. Vì tất cả những gì đối thủ chờ đợi ở bạn là sự bùng nổ khi bị châm chọc. Hãy bình tĩnh và kiểm soát bản thân.

Tử vi tài vận ngày 28/10 cung Ma Kết

Ma kết có thể nhận được một chút may mắn về tiền bạc nhờ vào những món đồ tự làm. Đồ gốm, trang sức, đồ handmade,… sẽ là một nguồn thu kha khá cho bạn. Dù không quá nhiều nhưng cũng đủ để khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn. Hãy tiếp tục với những hoạt động này cùng với đó là sự thông minh trong chi tiêu.

Tử vi tình cảm ngày 28/10/2019 cung Ma Kết

Người kia có thể sẽ không hiểu được bạn. Vì bên ngoài bạn luôn cố gắng thể hiện mình mạnh mẽ và năng động. Trái ngược với bản chất nhạy cảm và rụt rè bên trong. Nên người đó sẽ không biết được bạn đang phải chịu đựng những khó khăn gì. Hãy tin tưởng và chia sẽ với người đó nhiều hơn. Điều này cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho mối quan hệ của hai bạn đó.

Tử vi sức khoẻ ngày 28/10 cung Ma Kết

Ma Kết nên thư giãn nhiều hơn. Bạn đang có dấu hiệu bị cứng các cơ, bắp đó. Hoạt động chân tay và ăn uống lành mạnh cũng là điều bạn cần trong ngày hôm nay.

Xem thêm: Tử vi ngày 28/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top