Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi ngày 28/10/2019 cung Kim Ngưu: Kĩ năng giao tiếp, lãnh đạo tốt

Xem thêm

Tử vi ngày 28/10/2019 cung Kim Ngưu: Bạn có kĩ năng giao tiếp tuyệt vời, giỏi dùng lí lẽ. Bạn có kĩ năng lãnh đạo nhưng hôm nay hầu như bạn lại thích dành thời gian bên gia đình và bạn bè hơn là đi quản lý thêm các dự án bận rộn.

Tử vi ngày 28/10/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là người giàu lí tưởng, thông minh và có nhiều cơ hội đạt được tiếng tăm trong xã hội. Bạn có kĩ năng giao tiếp tuyệt vời, giỏi dùng lí lẽ. Thậm chí bạn có thể là người bán hàng giỏi giang nếu bạn tin vào thứ mình đang bán. Bạn có kĩ năng lãnh đạo nhưng hôm nay hầu như bạn lại thích dành thời gian bên gia đình và bạn bè hơn là đi quản lý thêm các dự án bận rộn.

Tử vi tài vận ngày 28/10 cung Kim Ngưu

Tài vận của Kim Ngưu hôm nay khá tốt. Một món tiền bất ngờ. Hoặc quà tặng từ một người thân quen sẽ đến với bạn. Hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan nhé.

Tử vi tình cảm ngày 28/10/2019 cung Kim Ngưu

Bạn cuốn hút, thoải mái, hóm hỉnh và thực sự thu hút người khác giới từ rất sớm. Nhưng hãy cẩn thận đừng lạm dụng sức thu hút giới tính đó. Trong tình yêu và các mối quan hệ, bản năng của bạn là lãng mạn. Tình cảm của bạn khao khát tình yêu, sự đam mê và thấu hiểu. Bạn sẵn sàng nhận được bao nhiêu yêu thương của người khác thì sẽ trả lại bấy nhiêu.

Tử vi sức khoẻ ngày 28/10 cung Kim Ngưu

Nếu hôm nay cơ thể bạn có dấu hiệu mệt mỏi. Đừng chủ quan. Đó có thể là dấu hiệu của những bệnh nặng hơn đấy. Vậy nên hôm nay hãy hoàn thành công việc sớm. Nghỉ ngơi và theo dõi cơ thể. Nếu có thời gian bạn nên đến bệnh viện để kiể tra chắc chắn.

Xem thêm: Tử vi ngày 28/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top