Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi ngày 28/10/2019 cung Bạch Dương: Dễ bị các chứng đau đầu

Xem thêm

Tử vi ngày 28/10/2019 cung Bạch Dương: Bạch Dương đôi khi quá nhạy cảm nên bạn thường bị đau đầu. Để khắc phục bạn có thể học các biện pháp tịnh tâm như thiền và ăn uống lành manh.

Tử vi ngày 28/10/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương là một người sáng tạo với một tâm hồn nhạy cảm. Ẩn sâu trong bạn là con người dịu dàng hơn là những gì mà bạn thể hiện ra. Bạn có nhiều điểm mạnh. Nhưng điều bạn cần là tự tin thể hiện chúng. Đừng giấu những tài năng của mình bên trong vẻ ngoài nhút nhát đó. Bạn cũng đừng quá bận tậm những gì người khác nói về bạn. Bạn biết chúng đều không đúng mà. Vậy thì tại sao phải quan tâm cơ chứ?

Tử vi tài vận ngày 28/10 cung Bạch Dương

Tài vận của bạn hôm nay khá tốt. Bạn bè sẽ là người mang may mắn đến cho bạn. Bạn có bản tính thân thiện, cá tính năng động và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Vì vậy hãy lợi dụng điều đó xây dựng và duy trì các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp nhé.

Tử vi tình cảm ngày 28/10/2019 cung Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương sẽ cảm thấy muốn được tụ tập cùng bạn bè. Nhưng hãy nhớ đừng quá sa đà vào các cuộc vui mà quên mất nhiệm vụ công việc nhé. Bạn cũng nên xem xét những người mà bạn đang giao du cùng. Vì có người sẽ có ảnh hưởng không mấy tích cực lên bạn đó.

Nếu bạn đã có nửa kia. Hãy mở lòng hơn nhé. Hãy cho người ấy thấy thế giới bí mật của riêng bạn. Khi ấy hai người sẽ gần gũi và thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi sức khoẻ ngày 28/10 cung Bạch Dương

Bạch Dương đôi khi quá nhạy cảm nên bạn thường bị đau đầu. Để khắc phục bạn có thể học các biện pháp tịnh tâm như thiền và ăn uống lành manh.

Xem thêm: Tử vi ngày 28/10/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top