Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi ngày 28/10/2019 của 12 con giáp: Kẻ lên voi người xuống chó

Xem thêm

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp ngày 01/10/2019 âm lịch. Ngày Mậu Tuất, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim quỹ: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Tài vận tình duyên của 12 con giáp đang có những dấu hiệu tốt hơn. Và đương nhiên nó sẽ mở ra nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn cho bạn.

Tử vi ngày 28/10/2019 của 12 con giáp tuổi Sửu không nên kiêu ngạo quá mức. Tuổi Tý sẽ có nhiều cơ hội phát triển tài năng và quyền uy.

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Người theo nghệ thuật sẽ thuận, có cơ hội phát triển tài năng. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy. Công việc gặp nhiều may mắn. Là người lãnh đạo tài ba. Trong công việc thì bạn là người có quyết đoán, nhanh nhẹn. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.
Bạn thích hợp phát triển trong các ngành nghề sáng tạo như nhà văn nhà báo, tổ chức sự kiện. Các diễn giải hay là nhà hoạt động xã hội.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/10 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Người theo văn học nghệ thuật, đường học hành thuận, là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Người này có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công, còn có khả năng được xem xét, thăng tiến.

Nhưng đừng quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Điều này không hẳn là tốt cho công việc. Có thể sẽ khiến cho đồng nghiệp hay cấp trên có cái nhìn không tốt về bạn. Muốn nhận được sự giúp đỡ thì nên bày tỏ thái độ biết ơn nhiều hơn. Để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/10 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này người tuổi Dần là người yêu tự do, thích trải nghiệm. Do vậy mà bạn phù hợp với công việc sáng tạo hơn là việc suốt ngày vùi đầu vào văn phòng và giày cao gót.
Sự sáng suốt trong suy nghĩ khiến cho bạn có được những vận may và sự thành công trong công việc. Bạn hoạt động độc lập dựa trên nền tảng là cả tập thể. Do đó công việc của bạn cũng tương đối ổn định. Bạn có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo quyết đoán, mạnh mẽ. Bạn tỉnh táo, sáng suốt giải quyết công việc. Tính tình nóng nảy của Dần sẽ giảm bớt, bạn nhẹ nhàng, ân cần hơn.
Thần Sát Hoa Cái chủ về nghệ thuật, tôn giáo và những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật khác. Người làm nghệ thuật tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/10 tuổi Dần

Top con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10 – 3/11 – Hợi mạnh mẽ thăng tiến
Top con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10 – 3/11 – Hợi mạnh mẽ thăng tiến
Top con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10 – 3/11 – Hợi mạnh mẽ thăng tiến

Con giáp có sự nghiệp thuận lợi tuần 28/10 – 3/11 gọi tên các tuổi Mùi, Hợi, Mão và Tý có cơ hội thăng tiến. Đây là 4 con giáp nhận được nhiều may mắn nhờ cục diện thuận lợi. Đồng thời có các thần sát quý nhân tinh nhập mạng để phù hộ cho sự nghiệp.

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho biết công việc của tuổi Mão trong ngày thứ Hai khá thuận lợi nhờ gặp ngày Lục Hợp. Con giáp này nên tranh thủ thời gian này để khai thác những tiềm năng của chính mình, đạt được thành tích tốt hơn trong công việc. Hãy nhớ đầu tư cho bản thân luôn là cách đầu tư khôn ngoan nhất.

Tuy nhiên con giáp này đừng cố gượng ép bản thân phải sống quá lý trí hay phải che giấu cảm xúc thật với những người xung quanh. Hãy cứ buồn bã, thất vọng, vui mừng theo đúng với cảm xúc của mình, bởi chỉ khi đó bản mệnh mới chấp nhận đó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người và cảm thấy mọi chuyện dễ dàng hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/10 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Thìn có thể gặp phải không ít những điều khiến bản thân thất vọng. Cuộc sống là vậy, có những ngày vui vẻ, hạnh phúc thì cũng có những giai đoạn khó khăn, bế tắc. Bất kỳ ai cũng đều phải trải qua nhưng điều quan trọng là con giáp này sẽ đối mặt và giải quyết những thử thách đó như thế nào.

Những người thành công thường là người nếm đủ những trải nghiệm, có đủ cảm xúc và yêu thương. Sau mỗi lần thất bại chúng ta đều có một bài học xương máu và càng tiến gần tới thành công hơn. Hãy mạnh mẽ, tự tin lên vì thành công đang đợi người tuổi Thìn ở cuối con đường.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/10 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ có Tướng Tinh nhập mệnh thì vận trình công danh sự nghiệp hôm nay tăng tiến không ngừng, con giáp này có năng lực ý chí quyết tâm vững vàng cùng sự bao dung nên chiếm được lòng tin của rất nhiều người. Cả đồng nghiệp và đối tác đều rất nể phục, cấp trên cũng nhìn thấy tiềm năng ở bản mệnh nên có ý định cất nhắc vị trí cao hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/10 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cục diện Tam Hợp sẽ mang lại cát khí cho bản mệnh, giúp công việc thuận lợi ngày hôm nay. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Tuổi Ngọ hôm nay có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo nhưng cần đến sự quyết đoán sáng suốt từ những đồng nghiệp của bạn. Sự phối hợp làm việc trong hôm nay sẽ mang lại những kết quả tuyệt vời!

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/10 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Do ảnh hưởng của quan hệ Tương Hình mà bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều so với thường ngày. So với hình ảnh nhút nhát, hiền lành quen thuộc, bạn khiến cho tất cả mọi người đều phải bất ngờ. Tuy nhiên, nhược điểm là bản mệnh hơi quá tự tin, khiến cho bản thân dễ trở nên kiêu ngạo, có thể sẽ rước thêm thị phi vào người. Với mỗi lời nói trước khi thốt ra cần phải kiểm chứng cẩn thận, đừng chỉ tùy hứng để rồi nhận lại những ấn tượng không tốt của mọi người. Hôm nay có Thái Cực quý nhân chiếu mệnh, bạn nên tận dụng cơ hội này để nỗ lực nhiều hơn nữa.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/10 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 28/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn được sức mạnh lớn nhất trong tử vi hỗ trợ là quan hệ Tam Hội. Quốc Ấn quý nhân cùng Văn Xương tinh sẽ giúp bạn có một tâm trí thông suốt và lành mạnh vào hôm nay. Bạn thể hiện được sự chắc chắn, vững vàng của mình và chiếm được sự tin cậy của mọi người. Hôm nay cũng có điềm lên chức, còn việc học hành thì tấn tới. Điều kiện môi trường biến động, nhưng nhờ gặp ngày Hoàng Đạo mà không đáng lo, còn có điềm nắm quyền uy trong tay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/10 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương hại Tuất Dậu khiến sự nghiệp cần chú ý. Đừng để đồng nghiệp hay tiểu nhân hãm hại. Dù rằng bạn không làm gì sai và người khác cũng không cố ý. Tuy nhiên vẫn là bạn sẽ chịu một vài sự khó khăn từ cục diện này.
Dù rằng hôm nay là ngày tốt để thăng tiến thì bạn vẫn có thể gặp sự hãm hại hay ảnh hưởng không tốt từ người khác. Do vậy sự nghiệp cần thêm những thời gian để suy tính và cố gắng. Có thể mưu cầu đại sự nhưng tốt nhất hãy nghe theo lý trí của bản thân và đừng đóng vai phụ cho bất kỳ ai.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/10 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩
Tuổi Tuất gặp được Hoa Cái tinh trong mệnh. Đây là một trong những ngôi sao quyền lực, đại diện cho một vị vua. Nó cũng là ngôi sao chủ về các ngành nghề nghệ thuật, sáng tạo.
Có thể thấy người tuổi Tuất làm trong các lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo ngày hôm nay sẽ có được nhiều may mắn. Bạn sẽ có nhiều thời cơ để phát triển con đường sự nghiệp và những ý tưởng sáng tạo của mình. Tuy nhiên, sẽ có một vài điều cần lưu ý. Đó chính là việc bạn có thể sẽ phải làm việc độc lập và không có đồng đội bên cạnh trợ giúp.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/10 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 28/10/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩
Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Sự nghiệp trong hôm nay sẽ gặp một vài vấn đề bất lợi. Cụ thể như việc thăng tiến trên dự tính của bạn sẽ bị một vài trục trặc.
Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Do vậy mà khó được lòng đồng nghiệp. Vì thế mà bạn có thể chịu nhiều sự bất đồng trong công việc. Mối quan hệ cũng trở nên khó khăn hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 28/10 tuổi Hợi

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top