Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-10-2022

Tử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bướng bỉnh, tài vận không tốt

Tử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Mùng 4 Tết, Song Tử nhiệt tình thái quá, Cự Giải nổi bật, Sư Tử khủng hoảng cảm xúc, Thiên Bình cần kiềm chế nóng giận.

Xem thêm

Tử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tinh tượng

Ngày 28 tháng 01 năm 2020: Mặt trăng đi qua Ma Kết tại 21 độ 17 phút, Bạch Dương tạo góc 36 độ 57 phút với Sao Thủy, Sao Hỏa gặp Bảo Bình tại 40 độ 42 phút, Nhân Mã ở góc 21 độ 52 phút gặp Sao Mộc, Sao Hải Vương nghịch hành tại 26 độ 46 phút Kim Ngưu, Song Ngư ở góc 33 độ 39 phút sao Thiên vương, sao La Hầu gặp Thiên Bình tại 31 độ 60 phút, Mặt trời gặp Song Tử tại 75 độ 25 phút, Mặt trăng đen nghịch hành tại 28 độ 29 phút với Cự Giải, sao Thiên Vương gặp Sư Tử tại 112 độ 54 phút, Xử Nữ tạo góc 49 độ 54 phút với sao Kim, Mặt trăng chiếu Bọ Cạp tại 109 độ 62 phút.

Cung Bạch Dươngtử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương thấy khó khăn khi phải xử lý việc liên quan đến chính quyền, và có thể bị thất bại do thái độ tự mãn. Hãy học cách thư giãn và biết lắng nghe tiếp thu từ những người khác.

Hợp tác với các đồng nghiệp của bạn rất quan trọng, họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần, bạn không bao giờ thất bại trong việc cho họ biết bạn đánh giá cao và đánh giá cao sự hợp tác của họ như thế nào. Làm việc như một nhóm bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ. Hãy chắc chắn để tận dụng lợi thế của thiết lập đầy hứa hẹn này. Tuy nhiên, khi gặp những người thành thật hay yếu đuối hơn mình, họ sẽ cố tình chèn ép. Thế nhưng nếu bạn tỏ ra mềm mỏng và chỉ tập trung vào mục đích của mình thì vẫn có thể xoay chuyển tình hình.

Bạch Dương tạo góc 36 độ 57 phút với Sao Thủy nhắc nhở chòm sao này không nên ăn những loại trái cây chứa nhiều a-xít tanic như hồng, lựu, nho… ngay khi sử dụng hải sản vì chúng sẽ tạo ra hợp chất rắn ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa và dẫn đến các triệu chứng như đầy bụng, buồn nôn, tiêu chảy hay táo bón…

Cung Kim Ngưutử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Bói tử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Kim Ngưu đang tự kẻ ra ranh giới riêng để bảo vệ bản thân vì cảm giác thiếu tin tưởng những người xung quanh. Bạn không cần tiết lộ bí mật của mình nhưng nên giữ thái độ cởi mở hơn.

Sự chuyên nghiệp sẽ cho mọi thứ bạn cần. Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn, tách biệt quan trọng khỏi những điều không quan trọng, mang lại một giải pháp thích hợp. Có thể xem xét một cách tiếp cận độc đáo hơn.

Sao Hải Vương nghịch hành tại 26 độ 46 phút nhắc nhở Kim Ngưu phải biết cách chi tiêu sao cho thông minh, đặt đồng tiền của mình vào những mục tiêu xứng đáng, bạn sẽ nhận được càng nhiều và đem lại chất lượng sống tốt hơn cho những người thân yêu.

Những ngày Tết tưởng được nghỉ nhưng khá nhiều áp lực tạo nên sự căng thẳng kéo dài. Vì thế, đừng quên áp dụng các biện pháp giảm stress như nghe nhạc, mát-xa cơ thể, ngâm chân…

[postblock id="top"]

Cung Song Tửtử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆ 

Tử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử rất biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Thế nhưng đôi khi bạn đang “lấn sân” sang việc người khác quá nhiều. Bạn chỉ nên hỗ trợ ai thực sự cần đến sự giúp đỡ của bạn mà thôi.

Kẻ kiêu ngạo luôn thể hiện mình tài giỏi mọi thứ, còn những người tự tin luôn thể hiện tài năng của họ một cách khiêm tốn. Vì thế, bạn không cần phải thể hiện điều gì đâu, hãy từ tốn.

Mặt trời gặp Song Tử tại 75 độ 25 phút dự báo sự nghiệp của chòm sao này tiến triển tích cực. Bạn thực hiện các thông báo quan trọng mà bạn đã tránh thực hiện trong một thời gian. Lắng nghe trái tim của bạn và bạn sẽ nhận ra sự lựa chọn chính xác. Thu hút đồng nghiệp vào thành tích của bạn, khi mọi thứ suôn sẻ, họ sẽ trả ơn lòng tốt của bạn.

Để bảo vệ ung thư tốt nhất, bạn nên tránh để bị thừa cân hay béo phì, ngừng hút thuốc, hạn chế rượu và tiếp xúc với độc tố. Hơn nữa, đừng quên ăn nhiều trái cây và rau quả.

Cung Cự Giảitử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Trăng đen nghịch hành 28 độ 29 phút nhận thấy Cự Giải thu hút và độc lập. Bạn trở nên nổi bật hơn với những ý tưởng khác lạ của mình. Hôm nay, tốt cho những ai làm công việc liên quan đến phân tích, triết gia.

Những lời nhận xét về mình có thể bạn không muốn nghe. Tuy nhiên, hãy để những lời phê bình, chỉ trích trở thành tiền đề và nền tảng giúp đỡ chúng ta nâng cấp bản thân, làm giàu cho chính mình.

Cuộc sống xã hội của bạn là do chịu một số nhiễu loạn. Bạn cảm thấy bị bạn bè và gia đình đặt xuống hoặc thậm chí tranh cãi với họ. Hãy có một cái nhìn quan trọng về bản thân – có lẽ bạn đang hỏi quá nhiều về những người thân yêu của bạn. Giữ lại một chút và giải quyết các vấn đề bằng cách nói chuyện với họ.

Bạn có thể đọc sách để thư giãn nhưng đừng đọc một thể loại duy nhất, hãy đọc nhiều kiểu, thể loại, từ các quyển dễ đọc, đến những nội dung chi tiết hơn. Đó là cách bạn khám phá thế giới đang làm gì một cách thú vị.

Cung Sư Tửtử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Theo tử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Sư Tử thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, việc này có thể dẫn đến tính trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý đúng đắn.

Sao Thiên Vương gặp Sư Tử tại 112 độ 54 phút nhắc nhở chòm sao này đừng ngại khi đưa ra những nguyên tắc nhất định của bản thân. Sự tồn tại của các nguyên tắc giúp cho các cuộc giao tiếp, trò chuyện với nhau diễn ra thuận lợi. Người sống vô nguyên tắc sẽ khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó ưa. Tuy nhiên, bạn vẫn phải linh hoạt khi cần.

Thay vì ăn vặt bằng những đồ như bim bim, bánh ngọt hãy ăn hoa quả. Bên cạnh trái cây và rau quả, hãy ăn đậu và các loại yến mạch, và hạt chia để bổ sung chất xơ cho cơ thể sau mấy ngày Tết nạp nhiều đạm.

Cung Xử Nữtử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Bói tử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết Xử Nữ bướng bỉnh, hay suy nghĩ tiêu cực và điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tài vận của bạn. Mọi việc chỉ dừng lại khi bạn nhìn nhận vấn đề một cách lạc quan hơn.

Hãy ở bên người làm cho bạn vui, cảm thấy cuộc sống ý nghĩa. Điều quan trọng là làm điều gì đó cải thiện tinh thần cho bản thân. Lời khuyên là đừng tìm tới những người hay buông lời khiến bạn tổn thương.

Xử Nữ tạo góc 49 độ 54 phút với sao Kim cho biết bất cứ điều gì chòm sao này cố gắng để đạt được đều bị chỉ trích và khó có thể được chấp nhận theo cách rất thuận lợi. Tốt hơn hết là trì hoãn các hoạt động hoặc quyết định quan trọng cho đến khi bạn cảm thấy tích cực về kết quả. Sử dụng khiếu hài hước của bạn để giảm bớt căng thẳng.

Hãy thường xuyên ăn rau, củ, quả để bổ sung thêm chất xơ lành mạnh để bảo vệ cơ thể, hơn nữa tránh ăn thịt chế biến, ăn ít thịt đỏ hạn chế nguy cơ gây bệnh của nhóm thực phẩm này.

Cung Thiên Bìnhtử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Theo tử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Thiên Bình nên kiềm chế sự nóng giận, bộc phát ngay lúc này. Đó là lý do nhiều người không dám đứng gần bạn vì sợ mang họa. Dường như Thiên Bình lâu lắm rồi chưa có cảm giác nhàn rỗi, và thời gian tới bạn sẽ càng bận rộn hơn.

Sao La Hầu gặp Thiên Bình tại 31 độ 60 phút dự báo tiền bạc và tài lộc đầu năm của chòm sao này cũng không được tốt. Chính vì thế mà cố gắng giảm bớt việc chi tiêu không cần thiết, đừng vì chút sĩ diện mà đôi khi lại tiêu tốn một khoản đáng tiếc.

Những cảm xúc, tình cảm hay đánh giá tốt của người khác sẽ rất hữu ích cho công việc và tương lai của bạn. Nếu không có sự hỗ trợ của các đồng nghiệp và mọi người, bạn sẽ rất dễ rơi vào thất bại. Vì thế hãy sống “hòa bình” với mọi người xung quanh mình.

Xà lách, rau chân vịt, cải xoăn và những loại rau xanh thường rất giàu vitamin A, C, E và K. Chúng cũng chứa chất chống oxy hoá cao, giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể. Vì thế, đừng quên bổ sung những nhóm rau này trong thực đơn nhà bạn đấy.

Cung Bọ Cạptử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bọ Cạp hôm nay dễ bị thu hút bởi một người khác giới nào đó. Tuy nhiên, nó chỉ dừng lại là sự ngưỡng mộ mà thôi. Về vấn đề tình cảm bạn vẫn cân nhắc khá nhiều.

Trạng thái được rong chơi đôi khi khiến bạn nhàm chán nhưng ít ra bạn cũng biết tận dụng thời gian nghỉ dài hiếm hoi của mình để thỏa mãn sở thích cá nhân, giao du bạn bè. Đối với gia đình Bọ Cạp khá coi trọng các mối quan hệ, chính vì thế mà dường như bạn không hề có thái độ sao nhãng mà dành thời gian cho họ nhiều nhất.

Mặt trăng chiếu Bọ Cạp tại 109 độ 62 phút nhắc nhở chòm sao này hãy dành ra một khoản chi phí sinh hoạt vừa đủ và một khoản tiền nhất định dùng cho trường hợp khẩn cấp, số còn lại nên được sử dụng hợp lý, không để “tiền chết” nằm yên trong tủ tiết kiệm.

Một nguồn chất xơ tuyệt vời là ngũ cốc nguyên hạt. Nếu bạn ăn bánh mì, hãy chọn ăn bánh mì ngũ cốc nguyên hạt. Bánh mì trắng hầu như không có chất xơ và được coi là đường trong cơ thể bạn.

Cung Nhân Mãtử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Theo tử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Nhân Mã nên thận trọng về cách thức làm việc mới. Tuy nhiên, bạn là người thích nghi rất nhanh một khi đã chấp nhận tình thế. Vì thế, bạn đã quen với việc luôn có những thứ mới lạ xuất hiện trong cuộc sống của mình.

Nhân Mã ở góc 21 độ 52 phút gặp Sao Mộc cho biết hôm nay chòm sao này có thể thấy những con đường, cơ hội trong cung tài lộc của mình khi mà dễ gặp đối tác, quan hệ mà bạn mong muốn thiết lập có lợi cho đường công danh.

Chẳng ai làm bạn vui ngoài chính bạn đâu. Vì vậy, hãy nhìn vào gương và mỉm cười mỗi ngày, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và tự tin với chính mình trong một thời gian dài.

Tránh sử dụng rượu bia là vấn đề rất quan trọng, đặc biệt trong những tháng mùa đông và ngày lễ. Chỉ với một lượng nhỏ, thức uống có cồn này sẽ dễ dàng làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.

Cung Ma Kếttử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆

Mặt trăng đi qua tại 21 độ 17 phút tiết lộ Ma Kết hay tự đưa ra những lý do để có thể phán xét đúng đắn. Tầm hiểu biết của bạn khá đáng nể nhưng dù sao cũng nên khiêm tốn hơn nữa sẽ tốt hơn. Hãy kiên nhẫn vì mọi thứ cần có thời gian. Và hãy kiểm soát để mọi thứ không đi quá đà. Vì tự tin là tốt, nhưng tự tin thái quá sẽ thành ảo tưởng.

Công việc không có nhiều điều đáng phải để lo lắng cho nên bạn có thể an tâm với vận trình của mình nhé. Về phương diện tình cảm thì cung hoàng đạo Ma Kết khá ổn, khi gia đình thuận hòa và chuyện tình yêu thuận đường xuôi lối.

Các bạn có thời gian dành cho nhau những cử chỉ yêu thương ngọt ngào cần thiết. Không nhiều nhưng nó đủ tạo thành chất kết dính tình cảm vô hình và hiệu quả.

Ngạt mũi hay ho là một trong những vấn đề cản trở giấc ngủ lớn nhất vào các tháng mùa đông. Nhưng bản chất của việc này là do đờm sâu trong họng, bạn có thể uống thuốc để long đờm hoặc đơn giản dùng chanh đào mật ong để thường xuyên cũng rất tốt.

Cung Bảo Bìnhtử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Bảo Bình chỉ đánh giá cao những ai có chung ý tưởng với mình nhưng bỏ qua những ý kiến đóng góp khác lạ. Nếu bạn cứ mãi cố chấp như thế bạn sẽ chẳng thể nào tiến bộ.

Có thể thành tâm ngưỡng mộ ưu điểm của người khác sẽ rất tốt. Chớ nên so bì thiệt hơn với họ rồi tự trách bản thân. Sống với trái tim thoải mái buông bỏ những chấp nhặt mới có thể có một đời bình an.

Vận tình cảm gia đình không có điều gì phải lo lắng. Đối với chuyện riêng tư khá tâm đầu ý hợp và không khí thuận hòa, không có điều gì đáng chê trách. Do đó, hôm nay tâm trạng của Bảo Bình khá vui vẻ đấy nhé.

Tiêm phòng cúm, rửa tay thường xuyên, tránh dùng chung đồ dùng cá nhân và hạn chế tiếp xúc với người mắc bệnh cảm cúm là cách phòng ngừa các vấn đề sức khỏe trong mùa lạnh hiệu quả.

[postblock id="bottom"]

Cung Song Ngưtử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đánh giá: ★★★

Bói tử vi ngày 28/01/2020 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ hôm nay Song Ngư làm gì cũng suy nghĩ cẩn trọng. Tránh thái độ mỉa mai, cố chấp hay ép buộc ai đó làm theo ý mình.

Để có được kiến thức và kinh nghiệm trong công việc hay cuộc sống, bạn phải đánh đổi bằng một cái khác và không phải lúc nào chỉ có tiền bạc. Vì thế, đừng ngại bỏ ra công sức, chất xám, thời gian nếu một công việc nào giúp bạn trưởng thàn hơn.

Song Ngư ở góc 33 độ 39 phút sao Thiên vương cho biết đường tình duyên của chòm sao này hôm nay chưa có được nhiều tin khởi sắc, đặc biệt là với những người độc thân. Dường như các cố gắng để gây ấn tượng đối với người bạn mơ đều chưa có được tín hiệu tốt.

Khi sợ hãi, lo lắng cũng nên tránh thức ăn nhanh, trà sữa, thức uống ngọt, đồ ăn vặt, các loại pizza và gà rán hơn. Nó làm họ có cảm giác vui hay được hưng phấn tức thời nhưng lại làm bạn tăng cân nhanh.

Cùng Chuyên mục

Back to top