Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Sư Tử: Vũ trụ không xoay quanh bạn đâu!

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Sư Tử, cung mọc Ma Kết: sự nghiệp. Bạn coi mình là trung tâm. Điều này có thể tốt nhưng mặt khác ảnh hưởng đến quan hệ xã hội của bạn.

Xem thêm

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 27/9/2019 cung Sư Tử

Công việc của Sư Tử hôm nay khá tốt. Sự kết hợp mặt trời Sư Tử với cung mọc Ma Kết đem đến cho bạn một tham vọng to lớn. Cùng với đó là năng lượng để tập trung vào những điều cụ thể trong cuộc sống. Nhưng bạn luôn tự coi mình là trung tâm. Không phải vì bạn đã từng là một đứa trẻ được nuông chiều. Mà vì bạn coi trọng bản thân mình hơn tất cả. Tuy nhiên thái độ cho mình là trung tâm không phải lúc nào cũng tốt.

Tử vi tài vận ngày 27/9 cung Sư Tử

Bạn có lòng tự tôn cao và sống rất tự lập cho dù là nam hay nữ. Nhờ đó, tài vận của Sư Tử hôm nay tương đối tốt. Sự nghiệp không đem lại cho bạn nhiều tiền bạc trong hôm nay đâu. Nhưng bạn lại có xu hướng kiếm được nhiều tiền từ việc làm thêm bên ngoài.

Tử vi tình cảm ngày 27/9/2019 cung Sư Tử

Trong tình yêu bạn lại nghiêng về việc chứng tỏ bản thân hơn là quan tâm và chăm sóc người ấy. Bạn cũng thường thể hiện ra rằng mình quá ích kỉ. Dù thực tâm bạn không hề cố ý. Nhưng người ấy lại không hiểu điều đó và phán xét bạn. Nói chung mối quan hệ của hai bạn đang rơi vào sự rối rắm. Điều cần làm là phải nói chuyện thằng thắn với nhau để tìm ra giải pháp.

Tử vi sức khoẻ ngày 27/9 cung Sư Tử

Thời tiết sáng lạnh chiều nóng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn cũng rất dễ dính cảm ngày hôm nay. Nên hãy cẩn thận nhé!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top