Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Ma Kết: Làm chủ cuộc chơi và chiến thắng

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Ma Kết, cung mọc Bảo Bình. Bạn có thể sẽ gặp thử thách trong công việc. Bạn biết cách làm chủ cuộc chơi để thắng cuộc vẻ vang.

Xem thêm

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Ma Kết

Tử vi sự nghiệp ngày 27/9/2019 cung Ma Kết

Sự nghiệp của bạn ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Bạn có thể sẽ gặp thử thách trong công việc. Cấp trên và đồng nghiệp sẽ nhìn thử thách này như một cách đánh giá khả năng của bạn. Nhưng với Ma Kết, những thử thách này chỉ như cấp độ khó hơn của trò chơi hàng ngày. Bạn biết cách làm chủ cuộc chơi để thắng cuộc vẻ vang. Bạn dám chấp nhận thử thách để bước đến đỉnh cao. 

Tử vi tài vận ngày 27/9 cung Ma Kết

Có thể bạn sẽ được thăng chức trong hôm nay. Không phải trong công việc. Mà là trong một tổ chức, hội nhóm mà bạn là thành viên lâu năm. Hãy nắm lấy cơ hội này và dẫn dắt những người khác nhé.

Tử vi tình cảm ngày 27/9/2019 cung Ma Kết

Ma Kết hiểu và trân trọng những gì mình đang có trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Vì vậy bạn luôn nhường nhịn người ấy. Nhưng đôi khi quá nhường nhịn lại khiến người kia lấn lướt hơn bạn. Trong tình yêu cũng cần có sự tôn trọng lẫn nhau. Đừng để bản thân mất đi sự tôn trọng mà mình đáng được nhận.

Ma Kết độc thân lại khao khát kiếm tìm nửa kia. Nhưng bạn nên thận trọng. Đừng vì quá cô đơn mà chọn bừa một đối tượng không xứng đáng nhé!

Tử vi sức khoẻ ngày 27/9 cung Ma Kết

Thời tiết đầu mùa vẫn còn nhiều thay đổi. Tốt nhất là bạn nên tự chuẩn bị để bảo vệ sức khoẻ một cách tốt nhất. Ăn các món có nhiều tỏi. Ngủ sớm. Uống đủ nước. Đây là đều là những cách đơn gỉan nhưng vô cùng hiệu quả.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
12 cung hoàng đạo

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Back to top