Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Bọ Cạp: Hạn chế sử dụng mạng xã hội

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Bọ Cạp cung mọc Song Tử: giao tiếp. Bạn đang giữ bí mật của người khác vậy nên tốt hơn hết là bạn nên tránh xa mạng xã hội.

Xem thêm

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Bọ Cạp

Tử vi sự nghiệp ngày 27/9/2019 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp có nhu cầu tham gia vào nhiều dự án trong nhiều lĩnh vực cùng một lúc để thỏa mãn niềm hứng thú luôn không ngừng trỗi dậy trong mình. Bạn rất thành thạo trong linh vực kinh doanh. Nhưng dường như nó vẫn quá nhàm chán bởi không thỏa mãn được nhu cầu vận động của bạn. Vì vậy hôm nay, thay vì dàn trải năng lượng của mình vào quá nhiều lĩnh vực. Bạn hãy chọn 2 hoặc 3 công việc thôi và dồn hết sự chú ý cho chúng.

Tử vi tài vận ngày 27/9 cung Bọ Cạp

Bạn đang phải giữ một bí mật gì đó của người khác. Nếu muốn thành công giữ bí mật này. Tốt hơn hết là bạn nên hạn chế sử dụng các mạng xã hội. Vì bí mật sẽ ảnh hưởng không chỉ đến người kia mà còn đến tài vận của bạn đó.

Tử vi tình cảm ngày 27/9/2019 cung Bọ Cạp

Quan hệ của bạn và một người bạn thân đang trên bờ vực của sự tan vỡ. Bạn không thể tin tưởng người đó. Nhưng cũng không biết mở lời thế nào để chấm dứt tình bạn này. 

Chuyện tình yêu của bạn cũng không có gì mới. Bạn được nhiều người theo đuổi vì sự thông minh đến quyến rũ. Nhưng đôi khi bạn rất khó lường. Khiến người khác không thể nào hiểu nổi. Nhất là nữ Bọ Cạp, bạn có sở thích là xoay người khác như chong chóng khiến người ta thực sự bối rối. Với Bọ Cạp, chơi đùa trong tình yêu luôn thú vị hơn là việc ở trong một mối quan hệ thực sự.

Tử vi sức khoẻ ngày 27/9 cung Bọ Cạp

Bạn nên chú ý các vấn đề về hô hấp và tiêu hoá trong hôm nay. Nữ Bọ Cạp nên để ý các vấn đề về da dẻ.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top