Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Bảo Bình: Đi xa để học hỏi nhiều hơn

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Bảo Bình, cung mọc tại nhà số 19, Nhân Mã: đại diện cho tình cảm. Một chuyến đi phải tiêu tiền sẽ chờ đợi bạn trong hôm nay.

Xem thêm

Tử vi ngày 27/9/2019 cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 27/9/2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình khá hòa đồng và thích làm bạn với những người có đầu óc. Bạn thường cố gắng kết giao với những người là cấp trên hơn là kết giao với đồng nghiệp. Điều này cũng thể hiện hoài bão lớn lao của bạn. Ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp được một người mà người đó sẽ giúp đỡ sự nghiệp của bạn rất nhiều. Hãy tận dụng cơ hội này nhé!

Tử vi tài vận ngày 27/9 cung Bảo Bình

Một chuyến đi phải tiêu nhiều tiền sẽ đến với bạn trong hôm nay. Nhưng chuyến đi đõ có thể sẽ là cơ hội để bạn học hỏi thêm nhiều điều. Vì vậy đừng cảm thấy mình đang lãng phí tiền bạc.

Tử vi tình cảm ngày 27/9/2019 cung Bảo Bình

Người có sự kết hợp cung Mọc – Mặt trời này thường trải qua một vài mối quan hệ nhiều lửa và đầy đam mê, hoặc một cuộc hôn nhân nóng bỏng. Nhưng bạn lại gặp vấn đề về sự chung thuỷ với người ấy. Bạn luôn cảm thấy không hài lòng với mối quan hệ của hai người hiện tại. Bạn thích cái mới, thích được tìm kiếm những cảm giác mới lạ từ người khác. 

Tử vi sức khoẻ ngày 27/9 cung Bảo Bình

Bảo Bình có thể sẽ hơi mệt mỏi trong hôm nay. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khoẻ. Nhất là các vấn đề về tiêu hoá và dạ dày. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý hơn về vấn đề hô hấp. Nhất là nếu bạn sống ở thành phố lớn.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top