Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 27/9/2019 12 con giáp: Tuổi Mão vận sự nghiệp thăng hoa

Tử vi ngày 27/9/2019 12 con giáp: Tuổi Mão có vận trình sự nghiệp thăng hoa, gặt hái không ít thành quả nhờ quý nhân nâng đỡ. Có những người nhận được tin vui thi cử, đạt được chức vị như mong muốn.

Xem thêm

Tử vi ngày 27/9/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★✩

Ngày này muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây.  Nên lưu ý lời ăn tiếng nói, tránh nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo.  Kẻo mất lòng người trên kẻ dưới. Khó nhận được sự giúp đỡ từ người xung quanh.

Tuy nhiên nếu năng xuất hành, đi lại thăm hỏi, gặp gỡ sẽ có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận mở cơ hội hợp tác làm ăn.

→ Xem chi tiết:  Tử vi ngày 27/9 tuổi Tý

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/9/2019

Đánh giá: ★★★

Ngày này con người tự do phóng túng. Dịch Mã giao trì muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây.  Dễ xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Cẩn trọng hành xử kẻo quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Cần cù, chăm chỉ thì may ra công việc mới cải thiện.
Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. 

→ Xem chi tiết:  Tử vi tuổi Sửu ngày 27/9/2019 

Xem tử vi tuổi Dần ngày 27/9/2019

Đánh giá:★★★✩

Ngày này có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.
Hành sự thông minh, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

Ngày có Lục hợp quý nhân giúp quan hệ xã giao cực tốt. Thích phong lưu, đa tài nghệ lại thông minh.
Ngôn từ linh hoạt nhưng cần hạn chế tranh cãi, cãi cọ dễ có họa kiện tụng. Hành sự nên cẩn trọng, đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 27/9/2019

Tử vi tuổi Mão ngày 27/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi báo rằng tuổi Mão sẽ có điềm lành trong công việc. Ngày Minh Đường hoàng đạo lợi về danh lợi, xuất hành. Đây là thời gian tốt để tuổi Mão gặp gỡ, thăm hỏi đối tác. Tiến hành thương lượng, kí kết giao dịch. Bản mệnh có thể chủ động mời đối tác đi ăn, tham gia các hoạt động để quan hệ thêm vững chắc, tin tưởng lẫn nhau.

Tuổi Mão có vận trình sự nghiệp thăng hoa, gặt hái không ít thành quả nhờ quý nhân nâng đỡ. Có những người nhận được tin vui thi cử, đạt được chức vị như mong muốn. Tuy nhiên con giáp này chớ nên ngủ quên trên chiến thắng vì những thử thách, khó khăn vẫn sẽ tìm đến trong tương lai.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 27/09/2019 

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi báo rằng tuổi Thìn sẽ có điềm lành trong công việc. Ngày Minh Đường hoàng đạo lợi về danh lợi, xuất hành. Đây là thời gian tốt để tuổi Mão gặp gỡ, thăm hỏi đối tác. Tiến hành thương lượng, kí kết giao dịch. Bản mệnh có thể chủ động mời đối tác đi ăn, tham gia các hoạt động để quan hệ thêm vững chắc, tin tưởng lẫn nhau.

Công việc của người tuổi Thìn vẫn diễn ra thuận lợi, nhưng con giáp này có thể vướng phải rắc rối vì chính tính cách cố chấp và bảo thủ của mình. Vì không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, cố chấp với suy nghĩ của riêng mình mà bản mệnh khiến cả tập thể phải gánh chịu hậu quả.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 27/09/2019

Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi báo rằng tuổi Tỵ sẽ có điềm lành trong công việc. Ngày Minh Đường hoàng đạo lợi về danh lợi, xuất hành. Đây là thời gian tốt để tuổi Mão gặp gỡ, thăm hỏi đối tác. Tiến hành thương lượng, kí kết giao dịch. Bản mệnh có thể chủ động mời đối tác đi ăn, tham gia các hoạt động để quan hệ thêm vững chắc, tin tưởng lẫn nhau.

Tuổi Tỵ đang đạt được khá nhiều thành tựu trong con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này là người đa tài, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau, có cơ hội thể hiện tài năng và tương lai nghề nghiệp rất rộng mở ở phía trước. Nếu ở môi trường có không gian phát triển tốt thì bản mệnh còn có thể đột phá nhiều hơn nữa. Có thể bạn sắp được thuyên chuyển công tác hoặc thay đổi vị trí làm để phù hợp hơn với năng lực bản thân.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/09/2019

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/9/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Tình hình công việc hôm nay khá ổn thỏa. Vận khí từ ngày Minh Đường tươi sáng sẽ giúp cho những dự định trong công việc của bạn được hoàn thành nhanh chóng và đạt kết quả tốt. Sự phối hợp của bạn với các đồng nghiệp cũng vô cùng hiệu quả. Một ngày thật dễ thở cho bạn!

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/9/2019

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/9/2019

Đánh giá:  ★★★★

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay sẽ là một ngày bạn gặt hái được rất nhiều thành quả tốt. Cục diện Hợi – Mão – Mùi là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Mùi muốn thành công phải học tập tính chăm chỉ, cần cù của Hợi và sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão. Cả ba phối hợp trong công việc vô cùng ăn ý, tạo nên nhiều đột phá. Sự bù trừ của hai con giáp còn lại với tuổi Mùi sẽ trợ cho sự nghiệp của bạn lên nhanh như diều gặp gió. Cố gắng tận dụng nhé!

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 27/9/2019 

Tử vi tuổi Thân ngày 27/9/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 27/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn bị sao Kiếp Sát chiếu mệnh, nên sẽ làm giảm bớt đi cát khí của ngày Minh Đường hoàng đạo. Cũng nhờ vậy mà bạn sẽ có cơ hội được bộc lộ tính cách ưu tú, suy nghĩ thông minh trong công việc. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ nên chắc chắn bạn sẽ được mọi người công nhận, ghi điểm trong mắt sếp. Sự linh hoạt, nhạy bén sẽ giúp bạn tùy cơ ứng biến. Bạn đang sẵn sàng xông pha với những lĩnh vực mới mẻ. Người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 27/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu ngày 27/9/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay ngày Đinh Mão, tuổi Dậu rơi vào cục diện Mão Dậu xung khắc.
Sự nghiệp: Suy nghĩ không thấu đáo nên dễ gặp nạn. biến động môi trường, điều chuyển vị trí, đi công tác… thường xuyên đánh giá người khác, làm việc dựa theo trực giác. Dễ phạm phải các lỗi lầm. Để khiến cho công việc trở nên khó khăn hơn. Làm việc không dựa vào lý trí, để tình cảm lấn át công việc.
Có thể hôm nay bạn không muốn đi làm, thích nói chuyện hơn là làm việc. Việc thay đổi công việc hay vị trí mới cũng khiến cho bạn gặp một vài vấn đề.
Do vậy ngày hôm nay tốt nhất không nên đi nói xấu ai. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ đồng nghiệp.
May mắn thay có quý nhân Thái Cực phù hộ nên mọi việc tốt lành. Công việc ổn định.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 27/9/2019 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất ngày 27/9/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện lục hợp quý nhân phù trợ giúp ích cho sự nghiệp của người tuổi Tuất phát triển mạnh mẽ. Có thể thấy rằng bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ trong công việc. Bao gồm đồng nghiệp, bạn bè hay sự cất nhắc của cấp trên.
Lục hợp sẽ khiến cho công việc hôm nay của bạn diễn ra thuận lợi. Hoàn thành được các kế hoạch đặt ra.
Hôm nay có nhiều người sẽ là ngày làm việc cuối cùng trong tuần, nên chú ý hòa thành tốt công việc. Đồng thời hãy lên kế hoạch làm việc cho tuần sau để có thể có một sự nghiệp ngày càng thăng tiến hơn nữa.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 27/9/2019 

Tử vi ngày 27/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Hợi may mắn rơi vào cục diện của nhóm tam hợp ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù làm việc hết mình nên nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp.
Họ có khả năng ứng xử tuyệt vời trong hôm nay. Đó là lý do mà mọi công việc đều được giải quyết. Hôm nay tuổi Hợi có thể hẹn với khách hàng bàn việc. Đây sẽ là cơ hội cho bạn có thể dễ dàng chốt đơn và hoàn thành các chỉ tiêu công việc của mình.
Tuy nhiên có đôi lúc bạn hơi thiếu thực tế. Do đó nếu như trong công việc cần sự nghiêm túc và chính xác thì bạn nên thu liễm tính cách này của mình vào ngày hôm nay.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 27/9/2019 tuổi Hợi 

 

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top