Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ngày của mộng mơ

Tử vi ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo là ngày của mộng mơ. Đến chiều góc lục hợp sẽ giúp các chòm sao ghi điểm mười khi làm việc.

Xem thêm

tử vi ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt ngày 27/2/2022

1:52’ chiều, Mặt Trăng lục hợp Sao Hải Vương

Góc lục hợp này mang lại cho chúng ta một tinh thần ấn tượng, trí tưởng tượng tích cực, nhạy cảm và khả năng đồng cảm tốt. Tài năng nghệ thuật của chúng tôi nổi lên; chúng tôi cũng có một sự hiểu biết tuyệt vời về nghệ thuật. Chúng ta hấp dẫn, mơ mộng, nhiệt tình và có trí tưởng tượng phong phú.

5:12’ chiều, Mặt Trăng trùng tụ Sao Kim

Nó mang tới tâm trạng dịu dàng. Mối quan hệ thân thiết với mẹ của bạn - một sự kết nối hài hòa - hướng tới những tài năng nghệ thuật là điều hiển nhiên.

6:11’ chiều, Mặt Trăng trùng tụ Sao Hỏa

Sự kết hợp này có thể khiến chúng ta trở nên cáu kỉnh, bạo lực, khoe khoang, buôn chuyện, nhưng cũng rất đam mê. Sự căng cơ bên trong cơ thể có thể được chú ý, sự khác biệt trong hôn nhân và tính dễ mắc bệnh.

10:46’ chiều, Mặt Trăng trùng tụ Sao Diêm Vương

Đoạn trùng tụ này có thể khiến chúng ta chán nản, tìm kiếm sự hưởng thụ thấp thỏm và thiếu kiềm chế. Cảm xúc bộc phát dữ dội có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong thời gian này.

Tử vi ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo là ngày của mộng mơ. Những may mắn từ hôm trước sẽ vẫn kéo tới và che chở bạn trong buổi sáng hôm nay. Đến chiều góc lục hợp sẽ giúp các chòm sao ghi điểm mười khi làm việc. Tài năng của bạn được ghi nhận và năng lực bản thân sẽ bay cao bay xa hơn.

Hãy hoàn thành công việc trước 5 chiều, bởi khi đó đoạn trùng tụ của Mặt Trăng và Sao Kim nhắc nhở bạn nên dành thờ gian cho gia đình. Những người có gia đình nên tỉnh táo trước những lời mời nhậu nhẹt, vui chơi hấp dẫn. Góc trùng tụ của Mặt Trăng và Sao Hỏa sẽ đe dọa tới gia đình bình yên của bạn đó.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 27/2/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Trùng tụ ở Sao Kim

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: mặt sự nghiệp có nhiều sáng kiến sáng tạo. Góc tương hợp Mặt Trăng và Sao Kim đại diện cho những phản ứng mãnh liệt đối với cái đẹp và sự hòa hợp. Có thể thấy Bạch Dương trở nên khó tính và cầu toàn hơn trong công việc cũng như học tập. Chỉ cần một chi tiết nhỏ không hoàn hảo cũng khiến bạn băn khoăn cả ngày. Dấu hiệu chiêm tinh này cũng khiến Bạch Dương thông minh và nhiều sáng tạo hơn, nó giúp bạn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiền bạc: về mặt tài lộc góc trùng này đại diện cho thái độ tiêu tiền. Có thể thấy hôm nay Bạch Dương có yêu cầu rất cao đối với chất lượng của cuộc sống. Thái độ với tiền bạc và vật chất cũng sẽ tăng lên nhiều, nó thể hiện ở tốc độ tiêu tiền cho bản thân của bạn.

Tình cảm: trong chuyện tình cảm bạn bỗng cảm thấy trái tim thật sự quan trọng. Bạn còn trở nên nhạy cảm hơn trước những lời phê bình nhận xét từ bạn bè hoặc người thân. Nếu có thể Bạch Dương cần phải nhìn nhận lại những khúc mắc tình cảm trong lòng. Nên hay không nên tiếp tục đoạn tình cảm này, quyết định nằm trong tay bạn.

Sức khỏe: Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Bạch Dương sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 27/2/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Trùng tụ ở Sao Kim

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về mặt sự nghiệp gặp góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và Sao Kim. Tính đồng cảm của Kim Ngưu tăng lên rõ rệt. Bạn có thể xây dựng một mối quan hệ tốt với bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. Bởi vì bạn thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình khá tốt, mọi người rất đồng lòng với bạn. Ưu điểm này giúp vận sự nghiệp, học hành của Kim Ngưu được cải thiện tốt.

Tiền bạc: về mặt tài lộc góc trùng này đại diện cho thái độ tiêu tiền. Có thể thấy hôm nay Kim Ngưu có yêu cầu rất cao đối với chất lượng của cuộc sống. Thái độ với tiền bạc và vật chất cũng sẽ tăng lên nhiều, nó thể hiện ở tốc độ tiêu tiền cho bản thân của bạn.

Tình cảm: trong chuyện tình cảm bạn bỗng cảm thấy trái tim thật sự quan trọng. Bạn còn trở nên nhạy cảm hơn trước những lời phê bình nhận xét từ bạn bè hoặc người thân. Nếu có thể Kim Ngưu cần phải nhìn nhận lại những khúc mắc tình cảm trong lòng. Nên hay không nên tiếp tục đoạn tình cảm này, quyết định nằm trong tay bạn.

Sức khỏe:

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Kim Ngưu duy trì một tâm thái tốt. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi cho sức khỏe sẽ được cải thiện.

Cung Song Tử

tử vi ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 27/2/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Trùng tụ ở Sao Kim

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về mặt sự nghiệp gặp góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và Sao Kim. Tính đồng cảm của Song Tử tăng lên rõ rệt. Bạn có thể xây dựng một mối quan hệ tốt với bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. Bởi vì bạn thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình khá tốt, mọi người rất đồng lòng với bạn. Ưu điểm này giúp vận sự nghiệp, học hành của Song Tử được cải thiện tốt.

Tiền bạc: về mặt tài lộc góc trùng này khiến bạn có thêm nhiều ý tưởng kiếm tiền mới. Song Tử sẽ phát hiện ra bạn học được nhiều kiến thức mới, mánh khóe mới về tiền bạc. Và bạn hoàn toàn có lòng tin vào những ý tưởng mới của mình. Một người chỉ cần có lòng tin thì khả năng kiếm tiền sẽ càng được củng cố.

Tình cảm: mặt tình cảm khá thuận. Bởi vì khi Mặt Trăng và Sao Kim tạo ra một góc trùng hòa thuận con người sẽ trở nên nhu thuận và vô cùng lễ nghĩa. Song Tử thực sự thể hiện mình là người tri thức cao, vừa có trí tuệ vừa có vẻ bề ngoài bắt mắt. Sức hấp dẫn của bạn sẽ được cải thiện, tính cách nhẹ nhàng, nhã nhặn càng khiến mọi người ưu ái.

Sức khỏe:

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Song Tử cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh

Cung Cự Giải

tử vi ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 27/2/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Trùng tụ ở Sao Kim

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về mặt sự nghiệp gặp góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và Sao Kim. Trong chiêm tinh Mặt Trăng đại diện cho cảm nhận, Sao Kim đại diện cho sự hưởng lạc và xã hội. Điều nay đem tới cách hành xử nho nhã và đầy học thức. Nếu Cự Giải có thể tận dụng được sự ảnh hưởng từ góc hợp này thì cuộc sống, công việc hay học hành đều sẽ có người giúp đỡ. Mọi mặt vì vậy cũng sẽ tốt lên.

Tiền bạc: về tài chính sẽ khá năng động. Trong chiêm tinh khi góc hợp giữa Mặt Trăng và sao Kim xuất hiện những người chịu tác động từ hiện tượng này sẽ rất nhanh nhẹn và giỏi xoay sở. Không có khó khăn chi tiêu nào có thể làm khó bạn. Tuy vậy, hôm nay Cự Giải sẽ chi tiêu quá nhiều cho quần áo và phụ kiện. Bởi năng khiếu về nghệ thuật sáng tạo trỗi dậy khiến Cự Giải thích được mặc đẹp, ăn ngon, ham muốn chi tiêu cho hưởng thụ trở nên mạnh mẽ. . Do vậy Cự Giải cần phải có một chế độ ăn đầy đủ chất và lượng, để giúp tăng cường sức khỏe và trí não minh mẫn.

Tình cảm: mặt tình cảm khá thuận. Bởi vì khi Mặt Trăng và Sao Kim tạo ra một góc trùng hòa thuận con người sẽ trở nên nhu thuận và vô cùng lễ nghĩa. Cự Giải thực sự thể hiện mình là người tri thức cao, vừa có trí tuệ vừa có vẻ bề ngoài bắt mắt. Sức hấp dẫn của bạn sẽ được cải thiện, tính cách nhẹ nhàng, nhã nhặn càng khiến mọi người ưu ái.

Sức khỏe: Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng dự báo Cự Giải nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 27/2/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Trùng tụ ở Sao Kim

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về mặt sự nghiệp gặp góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và Sao Kim. Trong chiêm tinh Mặt Trăng đại diện cho cảm nhận, Sao Kim đại diện cho sự hưởng lạc và xã hội. Điều nay đem tới cách hành xử nho nhã và đầy học thức. Nếu Sư Tử có thể tận dụng được sự ảnh hưởng từ góc hợp này thì cuộc sống, công việc hay học hành đều sẽ có người giúp đỡ. Mọi mặt vì vậy cũng sẽ tốt lên.

Tiền bạc: về mặt tài lộc góc trùng này khiến bạn có thêm nhiều ý tưởng kiếm tiền mới. Sư Tử sẽ phát hiện ra bạn học được nhiều kiến thức mới, mánh khóe mới về tiền bạc. Và bạn hoàn toàn có lòng tin vào những ý tưởng mới của mình. Một người chỉ cần có lòng tin thì khả năng kiếm tiền sẽ càng được củng cố.

Tình cảm: trong chuyện tình cảm bạn bỗng cảm thấy trái tim thật sự quan trọng. Bạn còn trở nên nhạy cảm hơn trước những lời phê bình nhận xét từ bạn bè hoặc người thân. Nếu có thể Sư Tử cần phải nhìn nhận lại những khúc mắc tình cảm trong lòng. Nên hay không nên tiếp tục đoạn tình cảm này, quyết định nằm trong tay bạn.

Sức khỏe:

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Sư Tử duy trì một tâm thái tốt. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi cho sức khỏe sẽ được cải thiện.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 27/2/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Trùng tụ ở Sao Kim

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về mặt sự nghiệp gặp góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và Sao Kim. Trong chiêm tinh Mặt Trăng đại diện cho cảm nhận, Sao Kim đại diện cho sự hưởng lạc và xã hội. Điều nay đem tới cách hành xử nho nhã và đầy học thức. Nếu Xử Nữ có thể tận dụng được sự ảnh hưởng từ góc hợp này thì cuộc sống, công việc hay học hành đều sẽ có người giúp đỡ. Mọi mặt vì vậy cũng sẽ tốt lên.

Tiền bạc: về mặt tài lộc góc trùng này đại diện cho thái độ tiêu tiền. Có thể thấy hôm nay Xử Nữ có yêu cầu rất cao đối với chất lượng của cuộc sống. Thái độ với tiền bạc và vật chất cũng sẽ tăng lên nhiều, nó thể hiện ở tốc độ tiêu tiền cho bản thân của bạn.

Tình cảm: mặt tình cảm khá thuận. Bởi vì khi Mặt Trăng và Sao Kim tạo ra một góc trùng hòa thuận con người sẽ trở nên nhu thuận và vô cùng lễ nghĩa. Xử Nữ thực sự thể hiện mình là người tri thức cao, vừa có trí tuệ vừa có vẻ bề ngoài bắt mắt. Sức hấp dẫn của bạn sẽ được cải thiện, tính cách nhẹ nhàng, nhã nhặn càng khiến mọi người ưu ái.

Sức khỏe: Xử Nữ biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực do Mặt Trăng ảnh hưởng gây hại nhiều hơn lợi. Nên bạn không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 27/2/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Trùng tụ ở Sao Kim

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về mặt sự nghiệp gặp góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và Sao Kim. Trong chiêm tinh Mặt Trăng đại diện cho cảm nhận, Sao Kim đại diện cho sự hưởng lạc và xã hội. Điều nay đem tới cách hành xử nho nhã và đầy học thức. Nếu Thiên Bình có thể tận dụng được sự ảnh hưởng từ góc hợp này thì cuộc sống, công việc hay học hành đều sẽ có người giúp đỡ. Mọi mặt vì vậy cũng sẽ tốt lên.

Tiền bạc: về tài chính sẽ khá năng động. Trong chiêm tinh khi góc hợp giữa Mặt Trăng và sao Kim xuất hiện những người chịu tác động từ hiện tượng này sẽ rất nhanh nhẹn và giỏi xoay sở. Không có khó khăn chi tiêu nào có thể làm khó bạn. Tuy vậy, hôm nay Thiên Bình sẽ chi tiêu quá nhiều cho quần áo và phụ kiện. Bởi năng khiếu về nghệ thuật sáng tạo trỗi dậy khiến Thiên Bình thích được mặc đẹp, ăn ngon, ham muốn chi tiêu cho hưởng thụ trở nên mạnh mẽ. . Do vậy Thiên Bình cần phải có một chế độ ăn đầy đủ chất và lượng, để giúp tăng cường sức khỏe và trí não minh mẫn.

Tình cảm: trong chuyện tình cảm bạn bỗng cảm thấy trái tim thật sự quan trọng. Bạn còn trở nên nhạy cảm hơn trước những lời phê bình nhận xét từ bạn bè hoặc người thân. Nếu có thể Thiên Bình cần phải nhìn nhận lại những khúc mắc tình cảm trong lòng. Nên hay không nên tiếp tục đoạn tình cảm này, quyết định nằm trong tay bạn.

Sức khỏe:

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Thiên Bình cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 27/2/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Trùng tụ ở Sao Kim

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo

Quý nhân: Ma Kết, Xử Nữ

Tiểu nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về mặt sự nghiệp gặp góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và Sao Kim. Trong chiêm tinh Mặt Trăng đại diện cho cảm nhận, Sao Kim đại diện cho sự hưởng lạc và xã hội. Điều nay đem tới cách hành xử nho nhã và đầy học thức. Nếu Bọ Cạp có thể tận dụng được sự ảnh hưởng từ góc hợp này thì cuộc sống, công việc hay học hành đều sẽ có người giúp đỡ. Mọi mặt vì vậy cũng sẽ tốt lên.

Tiền bạc: về tài chính sẽ khá năng động. Trong chiêm tinh khi góc hợp giữa Mặt Trăng và sao Kim xuất hiện những người chịu tác động từ hiện tượng này sẽ rất nhanh nhẹn và giỏi xoay sở. Không có khó khăn chi tiêu nào có thể làm khó bạn. Tuy vậy, hôm nay Bọ Cạp sẽ chi tiêu quá nhiều cho quần áo và phụ kiện. Bởi năng khiếu về nghệ thuật sáng tạo trỗi dậy khiến Bọ Cạp thích được mặc đẹp, ăn ngon, ham muốn chi tiêu cho hưởng thụ trở nên mạnh mẽ. . Do vậy Bọ Cạp cần phải có một chế độ ăn đầy đủ chất và lượng, để giúp tăng cường sức khỏe và trí não minh mẫn.

Tình cảm: mặt tình cảm khá thuận. Bởi vì khi Mặt Trăng và Sao Kim tạo ra một góc trùng hòa thuận con người sẽ trở nên nhu thuận và vô cùng lễ nghĩa. Bọ Cạp thực sự thể hiện mình là người tri thức cao, vừa có trí tuệ vừa có vẻ bề ngoài bắt mắt. Sức hấp dẫn của bạn sẽ được cải thiện, tính cách nhẹ nhàng, nhã nhặn càng khiến mọi người ưu ái.

Sức khỏe: Bọ Cạp cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 27/2/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Trùng tụ ở Sao Kim

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bọ Cạp, Ma Kết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về mặt sự nghiệp gặp góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và Sao Kim. Tính đồng cảm của Nhân Mã tăng lên rõ rệt. Bạn có thể xây dựng một mối quan hệ tốt với bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. Bởi vì bạn thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình khá tốt, mọi người rất đồng lòng với bạn. Ưu điểm này giúp vận sự nghiệp, học hành của Nhân Mã được cải thiện tốt.

Tiền bạc: về mặt tài lộc góc trùng này khiến bạn có thêm nhiều ý tưởng kiếm tiền mới. Nhân Mã sẽ phát hiện ra bạn học được nhiều kiến thức mới, mánh khóe mới về tiền bạc. Và bạn hoàn toàn có lòng tin vào những ý tưởng mới của mình. Một người chỉ cần có lòng tin thì khả năng kiếm tiền sẽ càng được củng cố.

Tình cảm: mặt tình cảm khá thuận. Bởi vì khi Mặt Trăng và Sao Kim tạo ra một góc trùng hòa thuận con người sẽ trở nên nhu thuận và vô cùng lễ nghĩa. Nhân Mã thực sự thể hiện mình là người tri thức cao, vừa có trí tuệ vừa có vẻ bề ngoài bắt mắt. Sức hấp dẫn của bạn sẽ được cải thiện, tính cách nhẹ nhàng, nhã nhặn càng khiến mọi người ưu ái.

Sức khỏe: Nhân Mã biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực do Mặt Trăng ảnh hưởng gây hại nhiều hơn lợi. Nên bạn không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 27/2/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Trùng tụ ở Sao Kim

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: mặt sự nghiệp có nhiều sáng kiến sáng tạo. Góc tương hợp Mặt Trăng và Sao Kim đại diện cho những phản ứng mãnh liệt đối với cái đẹp và sự hòa hợp. Có thể thấy Ma Kết trở nên khó tính và cầu toàn hơn trong công việc cũng như học tập. Chỉ cần một chi tiết nhỏ không hoàn hảo cũng khiến bạn băn khoăn cả ngày. Dấu hiệu chiêm tinh này cũng khiến Ma Kết thông minh và nhiều sáng tạo hơn, nó giúp bạn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiền bạc: về tài chính sẽ khá năng động. Trong chiêm tinh khi góc hợp giữa Mặt Trăng và sao Kim xuất hiện những người chịu tác động từ hiện tượng này sẽ rất nhanh nhẹn và giỏi xoay sở. Không có khó khăn chi tiêu nào có thể làm khó bạn. Tuy vậy, hôm nay Ma Kết sẽ chi tiêu quá nhiều cho quần áo và phụ kiện. Bởi năng khiếu về nghệ thuật sáng tạo trỗi dậy khiến Ma Kết thích được mặc đẹp, ăn ngon, ham muốn chi tiêu cho hưởng thụ trở nên mạnh mẽ. . Do vậy Ma Kết cần phải có một chế độ ăn đầy đủ chất và lượng, để giúp tăng cường sức khỏe và trí não minh mẫn.

Tình cảm: tình cảm phong lưu đa tình. Góc hợp này đem tới sức hấp dẫn tuyệt vời dành cho Ma Kết. Khi mà sự trí tuệ và cảm xúc nhạy bén của bạn được đối phương bắt sóng rất nhanh. Bạn khiến người ấy phải suy nghĩ, tò mò rất nhiều. Họ đang cân nhắc xem có nên hỏi han bạn bè quanh bạn để tiếp cận bạn nhanh hơn không. Dấu hiệu này sẽ đem tới cho Ma Kết một ngày nhiều màu sắc trong cảm xúc.

Sức khỏe:

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Ma Kết cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 27/2/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Trùng tụ ở Sao Kim

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về mặt sự nghiệp gặp góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và Sao Kim. Trong chiêm tinh Mặt Trăng đại diện cho cảm nhận, Sao Kim đại diện cho sự hưởng lạc và xã hội. Điều nay đem tới cách hành xử nho nhã và đầy học thức. Nếu Bảo Bình có thể tận dụng được sự ảnh hưởng từ góc hợp này thì cuộc sống, công việc hay học hành đều sẽ có người giúp đỡ. Mọi mặt vì vậy cũng sẽ tốt lên.

Tiền bạc: về mặt tài lộc góc trùng này khiến bạn có thêm nhiều ý tưởng kiếm tiền mới. Bảo Bình sẽ phát hiện ra bạn học được nhiều kiến thức mới, mánh khóe mới về tiền bạc. Và bạn hoàn toàn có lòng tin vào những ý tưởng mới của mình. Một người chỉ cần có lòng tin thì khả năng kiếm tiền sẽ càng được củng cố.

Tình cảm: trong chuyện tình cảm bạn bỗng cảm thấy trái tim thật sự quan trọng. Bạn còn trở nên nhạy cảm hơn trước những lời phê bình nhận xét từ bạn bè hoặc người thân. Nếu có thể Bảo Bình cần phải nhìn nhận lại những khúc mắc tình cảm trong lòng. Nên hay không nên tiếp tục đoạn tình cảm này, quyết định nằm trong tay bạn.

Sức khỏe: Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 27/2/2022

Tinh tượng: Mặt Trăng Trùng tụ ở Sao Kim

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Nhân Mã, Ma Kết

Tiểu nhân: Ma Kết, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: về mặt sự nghiệp gặp góc trùng tụ giữa Mặt Trăng và Sao Kim. Tính đồng cảm của Song Ngư tăng lên rõ rệt. Bạn có thể xây dựng một mối quan hệ tốt với bạn bè và đồng nghiệp xung quanh. Bởi vì bạn thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình khá tốt, mọi người rất đồng lòng với bạn. Ưu điểm này giúp vận sự nghiệp, học hành của Song Ngư được cải thiện tốt.

Tiền bạc: về mặt tài lộc góc trùng này đại diện cho thái độ tiêu tiền. Có thể thấy hôm nay Song Ngư có yêu cầu rất cao đối với chất lượng của cuộc sống. Thái độ với tiền bạc và vật chất cũng sẽ tăng lên nhiều, nó thể hiện ở tốc độ tiêu tiền cho bản thân của bạn.

Tình cảm: mặt tình cảm khá thuận. Bởi vì khi Mặt Trăng và Sao Kim tạo ra một góc trùng hòa thuận con người sẽ trở nên nhu thuận và vô cùng lễ nghĩa. Song Ngư thực sự thể hiện mình là người tri thức cao, vừa có trí tuệ vừa có vẻ bề ngoài bắt mắt. Sức hấp dẫn của bạn sẽ được cải thiện, tính cách nhẹ nhàng, nhã nhặn càng khiến mọi người ưu ái.

Sức khỏe: Song Ngư cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 27/2/2022 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Sư Tử, Bạch Dương

Cự Giải, Kim Ngưu

Cự Giải, Kim Ngưu

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top