Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi ngày 27/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Tài chính khả quan

Tử vi ngày 27/12/2021 của 12 cung hoàng đạo, Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương sinh ra cho bạn một sự quyến rũ đầy mê hoặc khiến bạn trở thành trung tâm.

Tử vi ngày 27/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/12/2021 của 12 cung hoàng đạo là khi Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương mang lại tư suy và sự nhạy bén trong mọi vấn đề của cuộc sống.  Sao Thủy tam hợp sao Hải Vương mang lại cho bạn nhận thức và sự nhạy bén để nhìn thấy bức tranh rộng lớn hơn và không bị phân tâm bởi những điểm nhỏ nhặt. Sau đó, bạn có thể chia sẻ ý tưởng hoặc lý thuyết của mình với nhiều người một cách dễ hiểu và hấp dẫn. Các kỹ năng tưởng tượng, trực quan và sáng tạo của bạn được nâng cao.

Cung Bạch Dương

Bạch Dương Tử vi ngày 27/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: tận dụng năng lượng của Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương sẽ kích thích sự sáng tạo đáng kể. Bản chất của tinh thần sáng tạo của Bạch Dương sẽ là hình ảnh giàu sức gợi, thường bao gồm chiều sâu có ý nghĩa và đôi khi là chất lượng đầy cảm hứng.
Cách mà Bạch Dương thành công trong việc thể hiện điều này có thể là thông qua nghệ thuật, âm nhạc, sáng tạo văn học sống động, thơ ca, phim ảnh hoặc nhiếp ảnh. Sự sáng tạo của bạn nên có nội dung và bối cảnh thay vì bất kỳ sự hời hợt nào. Giao tiếp với người khác là quan trọng đối với sự nghiệp của bạn.

Tiền bạc: tình hình tài chính của Bạch Dương khoảng thời gian Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này không có ý định mua sắm gì nên chỉ mất tiền mua thức ăn về nấu nướng thôi. Một tấm rèm cửa sổ mới tone màu sáng ấm sẽ giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong thời tiết này.

Tình cảm: dự báo chuyện tình cảm của bạn và người ấy rất tốt. Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương giúp cho Bạch Dương đang trải qua một khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy. Hai bạn đang đi đến giai đoạn thấu hiểu và có thể dành cho nhau nhiều hạnh phúc.
Tình yêu sẽ gõ cửa những Bạch Dương độc thân vào lúc mà bạn không ngờ đến nhất. Chúng ta có thể gặp gỡ và nói chuyện, đây chính là bước đầu tiên để các bạn có được những mối quan hệ tình cảm mới, giúp bạn thoát khỏi kiếp độc thân.

Sức khỏe: Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được bạn.

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu Tử vi ngày 27/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: mặc dù các chủ đề kỹ thuật và sự kiện có thể không phải là điểm mạnh của Kim Ngưu trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương. Bất kể trí tưởng tượng sống động của chòm sao này mơ ước điều gì, Kim Ngưu có thể dễ dàng thuyết phục người khác về giá trị của nó chỉ đơn giản là nhờ phong cách giao tiếp trôi chảy và không đe dọa đến công việc của bạn.

Tiền bạc: dự báo bạn chịu ảnh hưởng của cục diện sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương, tài vận nhìn chung không cần phải lo lắng quá nhiều. Bạn được hưởng lợi từ những khoản thu trong việc đầu tư và quý nhân trợ lực.
Tử vi dự báo thời gian này Kim Ngưu có thể chọn cách làm việc chăm chỉ và hợp tác với người khác. Điều này không những giúp bạn tăng thêm thu nhập mà các mối quan hệ của bạn cũng tốt hơn. Từ đó tạo dựng nhiều cơ hội kiếm tiền trong tương lai.

Tình cảm: chuyện tình cảm thăng hoa trong khoảng thời gian Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương, người ấy hết lòng yêu chiều Kim Ngưu nên những người xung quanh không thể không vừa ghen tỵ vừa ngưỡng mộ được. Người đã có gia đình, cảm xúc thăng hoa tạo động lực giúp Kim Ngưu cố gắng làm việc, kiếm tiền thật nhiều để mang đến một cuộc sống sung túc, dư giả cho những người thân yêu.

Sức khỏe: Kim Ngưu cần hạn chế sử dụng rượu bia, hút thuốc lá, tránh stress tâm lý, đảm bảo giấc ngủ tốt. Ăn uống điều độ và đầy đủ dinh dưỡng.

Cung Song Tử

Song Tử Tử vi ngày 27/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương sinh ra cho Song Tử một sự quyến rũ đầy mê. Hoặc có thể khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý.Song Tử có khả năng nhìn thấy bức tranh lớn hơn và không bị phân tâm bởi những điểm nhỏ.
Sau đó, chòm sao này có thể truyền bá ý tưởng hoặc lý thuyết, quan điểm của bản thân cho nhiều người một cách dễ hiểu và hấp dẫn.

Tiền bạc: góc tam hợp của Sao Thủy và sao Hải Vương mang tới cho bạn trí tuệ kỳ diệu. Vận tài chính của Song Tử dễ dàng được chinh phục bởi sự táo bạo và sáng tạo trong công việc. Bạn dễ kiếm mối hời bất ngờ bởi trực giác mạnh mẽ và chính xác trong các lĩnh vực đầu tư.

Tình cảm: dự báo chuyện tình cảm của bạn và người ấy rất tốt. Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương giúp cho Song Tử đang trải qua một khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy. Hai bạn đang đi đến giai đoạn thấu hiểu và có thể dành cho nhau nhiều hạnh phúc.

Sức khỏe: Song Tử có thể sử dụng các loại trái cây có múi với tác dụng làm trắng tự nhiên để giữ da tránh khỏi việc tăng sắc tố. Một muỗng nước cốt chanh, một muỗng sữa và một thìa mật ong là hỗn hợp hoàn hảo dưỡng trắng làn da tay của bạn.

Cung Cự Giải

Cự Giải Tử vi ngày 27/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Kim Ngưu, Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Ngư, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: dự báo tình hình công việc của bạn ổn định và gặp nhiều thuận lợi. Cự Giải và cộng sự đang có khoảng thời gian ăn ý đến bất ngờ. Sao Thủy tam hợp sao Hải Vương cho nên hai bạn dễ dàng có được thần giao cách cảm với nhau. Dễ dàng tìm được điểm chung trong quá trình hợp tác.
Tử vi Cự Giải dự báo nhờ sự hợp tác tốt trong công việc mà các bạn sẽ có được nhiều may mắn hơn. Thuận lợi gây được ấn tượng tốt trong mắt cấp trên, có nhiều cơ hội để thăng tiến.

Tiền bạc: dưới sự tác động của chu kỳ Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương, tài chính của Cự Giải đang trải qua giai đoạn tích cực. Cung hoàng đạo này không có ý định mua sắm gì nên chỉ mất tiền mua thức ăn về nấu nướng thôi. Một tấm rèm cửa sổ mới tone màu sáng ấm sẽ giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong thời tiết này.

Tình cảm: chuyện tình cảm của Cự Giải tiến triển khá tố trong chu kỳ Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương. Bạn thể hiện 1 con người hoàn toàn khác của mình khi đứng trước tình yêu, biết rằng mình có thể tâm sự mọi chuyện với người ấy. Dù thế giới có hỗn loạn đến đâu, người ấy vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là bờ vai ấm êm để bạn tựa vào mỗi khi mệt mỏi.

Sức khỏe: Cự Giải có thể sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Như chườm nóng và chườm lạnh, không chỉ giảm đau đầu, mà còn giúp giảm đau xương khớp hiệu quả.

Cung Sư Tử

Sư Tử Tử vi ngày 27/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: dự báo tình hình công việc của bạn ổn định và gặp nhiều thuận lợi. Sư Tử và cộng sự đang có khoảng thời gian ăn ý đến bất ngờ. Sao Thủy tam hợp sao Hải Vương cho nên hai bạn dễ dàng có được thần giao cách cảm với nhau. Dễ dàng tìm được điểm chung trong quá trình hợp tác.
Tử vi Sư Tử dự báo nhờ sự hợp tác tốt trong công việc mà các bạn sẽ có được nhiều may mắn hơn. Thuận lợi gây được ấn tượng tốt trong mắt cấp trên, có nhiều cơ hội để thăng tiến.

Tiền bạc: dưới sự tác động của chu kỳ Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương, tài chính của Sư Tử đang trải qua giai đoạn tích cực. Nếu bạn lo lắng về việc không tìm ra hướng đi tốt, thì đoạn quá cảnh này là một khoảng thời gian tốt để tốt để lựa chọn. Vì mọi hoạt động điều thuận lợi. Đừng ngần ngại quá nhiều vì sẽ không hối tiếc khi bạn thực hiện.

Tình cảm: dự báo chuyện tình cảm của bạn và người ấy rất tốt. Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương giúp cho Sư Tử đang trải qua một khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy. Hai bạn đang đi đến giai đoạn thấu hiểu và có thể dành cho nhau nhiều hạnh phúc.
Tình yêu sẽ gõ cửa những Sư Tử độc thân vào lúc mà bạn không ngờ đến nhất. Chúng ta có thể gặp gỡ và nói chuyện, đây chính là bước đầu tiên để các bạn có được những mối quan hệ tình cảm mới, giúp bạn thoát khỏi kiếp độc thân.

Sức khỏe: Sư Tử nên rửa tay đúng cách trước và sau khi ăn, hay đi ra ngoài. Tránh nằm phòng điều hòa quá lạnh hoặc sinh hoạt ngoài trời quá lâu, đặc biệt trong thời điểm chuyển mùa.

Cung Xử Nữ

Xử Nữ Tử vi ngày 27/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương sinh ra cho Xử Nữ một sự quyến rũ đầy mê. Hoặc có thể khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý.Xử Nữ có khả năng nhìn thấy bức tranh lớn hơn và không bị phân tâm bởi những điểm nhỏ.
Sau đó, chòm sao này có thể truyền bá ý tưởng hoặc lý thuyết, quan điểm của bản thân cho nhiều người một cách dễ hiểu và hấp dẫn.

Tiền bạc: tử vi tài chính cho thấy, mọi người đang lợi dụng để khiến Xử Nữ mất tiền trong khoảng thời gian Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương. Bạn bị kích thích một cách tự nhiên với niềm đam mê kiếm tiền nồng nhiệt. Nhưng điều này sẽ không giải quyết được vấn đề. Hoãn các khoản đầu tư lớn cho đến khi tình hình trở nên có triển vọng hơn.

Tình cảm: dự báo chuyện tình cảm của bạn và người ấy rất tốt. Xử Nữ đã có người yêu hay gia đình sẽ có được khoảng thời gian hạnh phúc. Hai người luôn có những điểm chung liên quan đến nghệ thuật, thơ ca, văn chương và đời sống tâm linh, tín ngưỡng.
Tình yêu của bạn và người ấy trong thời gian này khá tốt, gặp nhiều hạnh phúc may mắn. Xử Nữ độc thân cũng đang có những cơ hội được bạn bè người quen giới thiệu, gặp được người phù hợp với bản thân mình.

Sức khỏe: Tay của Xử Nữ luôn phải chịu áp lực dưới sự tác động của các yếu tố ngoại lai từ nhiệt độ môi trường thay đổi đến các thể loại hóa chất và không khí (khô, ẩm). Đeo găng là cách chăm sóc da tay trước những nguồn cơn nguy hại ấy.

12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?

Người phụ nữ dịu dàng, người đàn ông lịch lãm, những chàng trai thích những cô gái có tính cách dịu dàng và vẻ ngoài đáng yêu. Nhưng nói một cách cụ thể, các chàng trai khác nhau có sở thích khác nhau. Từ góc độ của các chòm sao, phân tích sở thích của các chàng trai. Bạn có muốn biết nửa kia thích gì không? Hãy nhìn vào câu sau để tìm câu trả lời.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình Tử vi ngày 27/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Xử Nữ, Bạch Dương

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: dự báo tình hình công việc của bạn ổn định và gặp nhiều thuận lợi. Thiên Bình có sự kết nối và hăng hái trong suy nghĩ lẫn giao tiếp. Sao Thủy mang đến món quà về tính khách quan, trí tuệ cùng khả năng thích ứng, đó là những gì chúng ta có thể học hỏi ở hành tinh này. Thiên Bình làm việc trong lĩnh vực sáng tạo sẽ gặp nhiều thuận lợi.
Tử vi Thiên Bình dự báo bạn cần phải tỉnh táo và tập trung vào công việc. Sự nỗ lực của mình sẽ giúp các bạn gặt hái được nhiều thành công trong thời điểm này.

Tiền bạc: dự báo bạn chịu ảnh hưởng của cục diện sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương, tài vận nhìn chung không cần phải lo lắng quá nhiều. Tử vi dự báo thời gian này Thiên Bình nhận được nhiều sự trợ giúp của quý nhân, cho nên chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Tiền bạc vì thế cũng không cần phải lo nghĩ nhiều.

Tình cảm: dự báo chuyện tình cảm của bạn và người ấy rất tốt. Sự thấu hiểu và nhiều điểm chung trong sở thích khiến cho bạn và người ấy càng quấn quýt bên nhau nhiều hơn. Hai bạn ở bên nhau không chỉ tạo niềm vui mà có đôi lúc còn giúp bạn xoa dịu những cảm xúc tiêu cực.
Tình yêu Thiên Bình độc thân đang được người khác chú ý, sức cuốn hút của bạn có thể mang đến cho người khác sự yêu thích và muốn tiến đến làm quen với bạn hơn.

Sức khỏe: Thiên Bình nên tìm kiếm các hoạt động đem tới sự bình tĩnh, yên ắng. Có thể là tập yoga, thiền định, chăm sóc cây cối, nhà cửa …

Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp Tử vi ngày 27/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Sư Tử, Bạch Dương

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: mặc dù các chủ đề kỹ thuật và sự kiện có thể không phải là điểm mạnh của Bọ Cạp trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương. Nhưng nghệ thuật, sự sáng tạo và tâm linh chắc chắn là như vậy.
Bạn sẽ trở thành một nhà đàm phán hoặc nhà ngoại giao giỏi nhưng cũng có thể đạt được vai trò cao hơn trong chính trị, tôn giáo hoặc tâm linh. Bọ Cạp có khả năng nhìn thấy bức tranh lớn hơn và không bị phân tâm bởi những điểm nhỏ.
Sau đó, chòm sao này có thể truyền bá ý tưởng hoặc lý thuyết, quan điểm của bản thân cho nhiều người một cách dễ hiểu và hấp dẫn.

Tiền bạc: tử vi tài chính cho thấy, mọi người đang lợi dụng để khiến Bọ Cạp mất tiền trong khoảng thời gian Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương. Bạn bị kích thích một cách tự nhiên với niềm đam mê kiếm tiền nồng nhiệt. Nhưng điều này sẽ không giải quyết được vấn đề. Hoãn các khoản đầu tư lớn cho đến khi tình hình trở nên có triển vọng hơn.

Tình cảm: dự báo chuyện tình cảm của bạn và người ấy rất tốt. Bọ Cạp đã có người yêu hay gia đình sẽ có được khoảng thời gian hạnh phúc. Hai người luôn có những điểm chung liên quan đến nghệ thuật, thơ ca, văn chương và đời sống tâm linh, tín ngưỡng.
Tình yêu của bạn và người ấy trong thời gian này khá tốt, gặp nhiều hạnh phúc may mắn. Bọ Cạp độc thân cũng đang có những cơ hội được bạn bè người quen giới thiệu, gặp được người phù hợp với bản thân mình.

Sức khỏe: Bọ Cạp nên hạn chế một số thói quen xấu dễ dẫn tới chứng đau đầu. Ví dụ như bỏ bữa, đau đầu có thể xảy ra khi lượng đường trong máu bị thiếu.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã Tử vi ngày 27/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc:

Tiền bạc:

Tình cảm:

Sức khỏe:

Cung Ma Kết

Ma Kết Tử vi ngày 27/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: dự báo tình hình công việc của bạn ổn định vì sự ảnh hưởng của sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương. Ma Kết làm việc hăng hái, kết hợp với người khác cũng rất tốt. Các bạn sẽ gặt hái được không ít may mắn trong giai đoạn này.
Tử vi Ma Kết dự báo bạn cần phải tỉnh táo và tập trung vào công việc. Bạn có thể hợp tác với nhiều người nhưng chúng ta cũng cần phải cân nhắc nhiều hơn đến các lợi ích và phương án làm việc. Để khiến cho chúng ta chăm chỉ hơn và cũng gặt hái được nhiều thành công hơn.

Tiền bạc: dưới sự tác động của chu kỳ Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương, tài chính của Ma Kết đang trải qua giai đoạn tích cực. Nếu bạn lo lắng về việc không tìm ra hướng đi tốt, thì đoạn quá cảnh này là một khoảng thời gian tốt để tốt để lựa chọn. Vì mọi hoạt động điều thuận lợi. Đừng ngần ngại quá nhiều vì sẽ không hối tiếc khi bạn thực hiện.

Tình cảm: trong chu kỳ Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương, chuyện tình yêu của Ma Kết có những chuyển biến tích cực. Vận đào hoa đeo bám giúp những người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng mới, và rất có thể bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp trong số những người ấy.
Người đã có gia đình, cảm xúc thăng hoa tạo động lực giúp Ma Kết cố gắng làm việc, kiếm tiền thật nhiều để mang đến một cuộc sống sung túc, dư giả cho những người thân yêu.

Sức khỏe: Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, các vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là vitamin B12, ăn nhiều rau xanh. Tập thể dục mỗi ngày với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức như đi bộ, tập yoga,...

Cung Bảo Bình

Bảo Bình Tử vi ngày 27/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Tiểu nhân: Song Ngư, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương sinh ra cho Bảo Bình một sự quyến rũ đầy mê. Hoặc có thể khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý.Bảo Bình có khả năng nhìn thấy bức tranh lớn hơn và không bị phân tâm bởi những điểm nhỏ.
Sau đó, chòm sao này có thể truyền bá ý tưởng hoặc lý thuyết, quan điểm của bản thân cho nhiều người một cách dễ hiểu và hấp dẫn.

Tiền bạc: dưới sự tác động của chu kỳ Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương, tài chính của Bảo Bình đang trải qua giai đoạn tích cực. Cung hoàng đạo này không có ý định mua sắm gì nên chỉ mất tiền mua thức ăn về nấu nướng thôi. Một tấm rèm cửa sổ mới tone màu sáng ấm sẽ giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong thời tiết này.

Tình cảm: chuyện tình cảm đầy màu sắc. Bởi Bảo Bình góc Tam hợp này mang tới cho bạn sự quyến rũ lạ kỳ. Bảo Bình là một người hấp dẫn hơn người, và bạn cũng là một người khéo léo trong giao tiếp. Nó mang tới cho bạn nhiều mối quan hệ tình cảm khác giới hơn.

Sức khỏe: Ngủ quá nhiều hay quá ít sẽ kích thích các cơn đau đầu bùng phát do Sao Thủy ảnh hưởng. Hãy tập thói quen ngủ 7-8 tiếng, để não bộ được nghỉ ngơi đúng mực.

Cung Song Ngư

Song Ngư Tử vi ngày 27/12/2021

Tinh tượng: Sao Thủy Tam hợp ở Sao Hải Vương

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Bảo Bình và Hổ Cáp

Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương sinh ra cho Song Ngư một sự quyến rũ đầy mê. Hoặc có thể khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý.Song Ngư có khả năng nhìn thấy bức tranh lớn hơn và không bị phân tâm bởi những điểm nhỏ.
Sau đó, chòm sao này có thể truyền bá ý tưởng hoặc lý thuyết, quan điểm của bản thân cho nhiều người một cách dễ hiểu và hấp dẫn.

Tiền bạc: dự báo bạn chịu ảnh hưởng của cục diện sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương, tài vận nhìn chung không cần phải lo lắng quá nhiều. Bạn được hưởng lợi từ những khoản thu trong việc đầu tư và quý nhân trợ lực.
Tử vi dự báo thời gian này Song Ngư có thể chọn cách làm việc chăm chỉ và hợp tác với người khác. Điều này không những giúp bạn tăng thêm thu nhập mà các mối quan hệ của bạn cũng tốt hơn. Từ đó tạo dựng nhiều cơ hội kiếm tiền trong tương lai.

Tình cảm: dự báo chuyện tình cảm của bạn và người ấy rất tốt. Sao Thủy tam hợp Sao Hải Vương giúp cho Song Ngư đang trải qua một khoảng thời gian hạnh phúc bên người ấy. Hai bạn đang đi đến giai đoạn thấu hiểu và có thể dành cho nhau nhiều hạnh phúc.
Tình yêu sẽ gõ cửa những Song Ngư độc thân vào lúc mà bạn không ngờ đến nhất. Chúng ta có thể gặp gỡ và nói chuyện, đây chính là bước đầu tiên để các bạn có được những mối quan hệ tình cảm mới, giúp bạn thoát khỏi kiếp độc thân.

Sức khỏe: Như vậy hôm nay Song Ngư cần giảm bớt cảm giác lo lắng, tuyệt vọng và suy nghĩ tới các vấn đề xấu xảy ra. Hãy suy nghĩ và hướng tới những điều tốt đẹp.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 27/12/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Song Tử, Xử Nữ, Bảo Bình

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top