Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi ngày 27/12/2019 tuổi Dậu - Ngày Hoàng đạo Thanh long

Xem thêm

Tử vi ngày 27/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 6, tức ngày 02/12/2019 âm lịch. Ngày Mậu Tuất, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Khê nhiễu họa đình, tọa Mộ địa. Có Chính Ấn, Bỉ Kiếp. Gặp tháng Sửu thì Hình Diệt, có điềm phá tài, bị phá hoại.

tử vi ngày 27/12/2019 tuổi dậu

Tử vi ngày 27/12/2019 tuổi Dậu: rơi vào cục diện Tuất Dậu tương hại. Bản thân cần chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ. Tốt với người lại bị người hại. Chú ý ngày gặp tháng Sửu, nên tài vận gặp nhiều điểm phá tài. Người tuổi Dậu nên chú ý chi tiêu, đừng để bản thân phải mất quá nhiều tài sản.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi ngày 27/12/2019 tuổi Dậu về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Dậu hôm nay rơi vào cục diện tương phá Tuất Dậu. Bạn sẽ gặp những kẻ phá đám, phá hoại đến các dự án, công việc của mình. Nếu làm trong công ty gia đình thì nhiều khả năng chịu sự hãm hại, phá đám của chính anh em. Hoặc bạn sẽ phải đi giải quyết những hậu quả mà họ gây ra.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Ngày hôm nay, dù bạn có muốn thân thiện với đồng nghiệp nhưng cũng khó có thể thành công. Có thể người này không có tình nhưng vẫn có nhiều ảnh hưởng, khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc.

Tuy là ngày hoàng đạo nhưng người tuổi Dậu cần hết sức chú ý đến công việc của mình. Chăm chỉ làm việc và tránh lơ là, tạo lỗ hổng cho người khác tấn công mình.

Tử vi ngày 27/12/2019 tuổi Dậu về tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Dậu gặp tháng Sửu, ngày Tuất nên có đôi chút phá tài, tài sản đi mất.
Hơn nữa bạn rơi vào cục diện Tuất Dậu tương hại, khó khăn muôn trùng. Có đôi khi tuổi Dậu gặp anh em gây rắc rối, và bạn phải đi giải quyết cục diện đó.

Hơn nữa tuổi Dậu nên học cách chi tiêu và quản lý tài sản, nếu không bạn sẽ chịu nhiều khó khăn hơn đối với cục diện tài vận của mình.

Ngày hôm nay cũng không nên tham gia đầu tư mạo hiểm. Thứ 6 đi ra đường nên chú ý trước sau, tránh lại gây ra rắc rối cần phải giải quyết bằng tài chính.

Tử vi ngày 27/12/2019 tuổi Dậu về tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm tuổi Dậu rơi vào cục diện Tuất Dậu tương hại, nguy cơ đủ đường. Thứ nhất là việc hai bạn sẽ gặp các mâu thuẫn, trục trặc. Tuổi Dậu và người ấy cũng cần lưu ý, nếu không bạn sẽ gặp phải những kẻ thứ 3 phá hoại chuyện tình của bạn.

Do vậy nếu các bạn còn yêu nhau thì nên nhớ phải có những thấu hiểu cùng tin tưởng dành cho nhau. Bên cạnh đó cũng cần phải có những bản lĩnh của mình trước những kẻ ve vãn bên ngoài. Có như vậy thì mới tốt hơn.

Bạn và người ấy có thể bị gia đình hai bên phản đối. Trong mối quan hệ này cũng dễ xuất hiện người thứ 3 trong hôm nay.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi ngày 27/12/2019 tuổi Dậu về sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương hại chủ làn da không tốt, khô ráo, bệnh ngoài da. Tay chân đau nhức, các vấn đề thắt lưng, cột sống cũng cần phải chú ý. Đi ra ngoài thì nên mặc kín, tránh bụi. Đặc biệt nếu có các bệnh dị ứng với da nên chú ý nhiều hơn.

Thời gian này bạn phải đi ra ngoài nhiều, gần cuối năm càng bận rộn và giao lưu cũng nhiều hơn. Cho nên tốt nhất người tuổi Dậu cần chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt. Đương nhiên cũng hạn chế uống nhiều rượu bia để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

 → Xem thêm: Tử vi ngày 27/12/2019 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top