Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Tuất – Xung đột Thìn Tuất cãi vã ảnh hưởng lớn đến tài vận

Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Tuất là thứ 4 ngày 2/11/2019 âm lịch. Ngày Mậu Thìn, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương xung Thìn Tuất. Thìn Tuất tương xung, lưu ý sức khỏe người thân, Công việc không như ý, bi quan vợ chồng cãi cọ.Thìn ham tranh đấu, Tuất giỏi tố cáo, loạn thị phi quan trường. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. Hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình.

Xem thêm

 

Tử vi ngày 27/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Mậu Thìn là ngày Thương Long xuất hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Tỉ Kiên, Chính Quan tọa mệnh.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 27/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Tuất rơi vào cục diện tương xung Tuất Thìn. Sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Có thể sẽ gặp những cản trở trong công việc của mình. Bạn với đồng nghiệp hay cấp trên luôn có những mâu thuẫn, cãi cọ. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. hoặc có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình
Hôm nay để tránh những xung đột ảnh hưởng đến lợi ích và mối quan hệ lâu dài thì bạn nên tìm cách kiềm chế bản thân mình hơn. Không cần phải so đo với những người khiến bạn không vui. Một điều nhịn chín điều lành, rồi bạn sẽ gặt hái được thành công nếu nhẫn nhịn nhiều hơn trong hôm nay.

Hoa cái là mật mã của nghệ thuật, tài hoa. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. 

Tử vi tài vận ngày 27/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Thìn Tuất tương xung, chủ về không giữ được tiền bạc. Gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến việc kiếm tiền. Tuy nhiên đường học hành thi cử thì lại tốt. Đạt nhiều thành tích. Có vận kiếm tiền nhưng lại không có vận tiêu tiền.
Nhật trụ Hoa Cái: Một số người có sao Hoa Cái mà hội hợp một cách cục xấu.Thời vận phát triển không có thường có xu hướng nghiên cứu khoa học dự đoán, niềm tin tôn giáo, tâm linh. Như trên đã nói, khi phẩm hạnh có khí chất cao thượng mà họ không thực hiện được khát vọng thì xu hướng tiếp cận tôn giáo, tín ngưỡng, khoa học dự đoán tương đối cao.

Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, đại diện cho tài hoa và thành tựu. 

Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện Mão Tuất lục hợp
Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện Mão Tuất lục hợp
Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện Mão Tuất lục hợp

Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Tuất là thứ 3 tức ngày 01/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Mão Tuất lục hợp, quý nhân phù trợ tốt cho nhiều điều. Bạn sẽ gặp được sự may mắn và thuận lợi trong tài vận. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm.

Tử vi tình cảm ngày 27/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Bạn với người yêu của mình có một vài vấn đề, tranh cãi và mâu thuẫn. Hôm nay lại là ngày hắc đạo Thiên lao chủ về các tranh chấp cãi vã nên bạn lại phải cần cẩn thận hơn. Nếu không bạn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng. Nguy hiểm hơn có thể khiến mối quan hệ không được bền vững, đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Nhật trụ Hoa Cái: Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt nhưng nhiều chồng. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì hình khắc chồng, mất đi nét dịu dàng nữ tính, thường mang nhiều tính cách của nam giới. 

Tử vi sức khỏe ngày 27/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay chú ý đến sức khỏe. Tốt nhất không nên tranh chấp cãi vã. Đồng thời không nên lao vào các cuộc xô sát để ảnh hưởng đến chính bản thân mình.
Do trong mệnh hôm nay có đi lại nhiều bạn phải chú ý nhiều hơn. Tránh va chạm để ảnh hưởng đến cơ thể. Vì di chuyển, có thể là đi máy bay nên tuổi Tuất sẽ có thể bị đau đầu. Chính vì thế mà bạn nên lựa chọn cách đi ngủ sớm. Ăn uống điều độ để có thể có sức khỏe tốt. Chiến đấu với một ngày dài có nhiều chuyến đi và công việc đang chờ bạn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2019

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top