Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 30-09-2020

Tử vi ngày 27/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hại Tuất – Dậu

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất là chủ nhật, 29/09/2019 âm lịch. Ngày Đinh Dậu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Kim đường. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hại. Ảnh hưởng tới bản thân lẫn người nhà mình. Nên chú ý nhiều mặt, dễ bị người thân xung quanh hại. Tổn thương cực lớn, bị bạn bè tốt làm liên lụy. Anh em vô duyên, không ai giúp đỡ.


Tử vi ngày 27/10/2019 tuổi Tuất: là ngày tốt cho tài vận, thăng quan tiến chức. Ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 27/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Sự nghiệp cần chú ý đừng để đồng nghiệp hay tiểu nhân hãm hại. Dù rằng bạn không làm gì sai và người khác cũng không cố ý. Tuy nhiên vẫn là bạn sẽ chịu một vài sự khó khăn từ cục diện này.
Dù rằng hôm nay là ngày tốt để thăng tiến thì bạn vẫn có thể gặp sự hãm hại hay ảnh hưởng không tốt từ người khác. Do vậy sự nghiệp cần thêm những thời gian để suy tính và cố gắng. Có thể mưu cầu đại sự nhưng tốt nhất hãy nghe theo lý trí của bản thân và đừng đóng vai phụ cho bất kỳ ai.

Tử vi tài vận ngày 27/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Tài vận gặp tổn thương lớn, có thể là do bạn bè người thân liên lụy. Ngày hôm nay về vấn đề tiền bạc không có ai giúp đỡ. Tất cả đều phải tự mình giải quyết. Có đôi khi bạn cần phải chịu đựng một vài sự ảnh hưởng mà do chính người thân bạn mang lại. Sẽ phải giải quyết và tiêu tốn tiền bạc cho những rắc rối của họ.
Bên cạnh đó, việc sức khỏe không tốt cũng khiến cho bạn phải chịu nhiều vấn đề. Và bạn phải chi tiêu nhiều tiền bạc hơn cho những vấn đề này.

Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện tam hội ngày hoàng đạo
Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện tam hội ngày hoàng đạo
Tử vi ngày 26/10/2019 tuổi Tuất – Cục diện tam hội ngày hoàng đạo

Tử vi tuổi Tuất thứ 7 ngày 28/09/2019 âm lịch. Ngày Bính Thân, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tam hội – nhưng lại đúng vào ngày hoàng đạo nên có thể sẽ bị kiềm chế, cần phải khiêm nhường. Là người giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát.

Tử vi tình cảm ngày 27/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Tình cảm của bạn có khả năng gặp phải sự phản đối từ phía gia đình. Tệ hơn là có xuất hiện kẻ thứ 3 phá hoại. Điều chúng ta phải làm chính là kiên định với tình yêu của mình. Đừng để những thứ ở bên ngoài khiến cho mình bị lay động.
Hơn nữa hai bạn nên dành ngày chủ nhật này cho nhau để cùng thấu hiểu, hâm nóng tình cảm. Để có thể duy trì tình yêu một cách dài lâu và hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe ngày 27/10/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩
Cục diện tương hại chủ làn da không tốt, khô ráo, bệnh ngoài da. Tay chân đau nhức, các vấn đề thắt lưng, cột sống cũng cần phải chú ý.
Vì ngày hôm nay sức khỏe không tốt. Lưu ý các vấn đề liên quan đến tim mạch. Không nên ăn đồ dầu mỡ, đặc biệt là dầu chiên lại. Bên cạnh đó, các bạn cần lưu ý đến một vài vấn đề khác nữa, để có thể duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

→ Xem chi tiết: Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng con giáp ngoại tình tháng 10: Tuổi Thân dứng đầu
Xếp hạng con giáp ngoại tình tháng 10: Tuổi Thân dứng đầu
Xếp hạng con giáp ngoại tình tháng 10: Tuổi Thân dứng đầu
12 con giáp

Xếp hạng con giáp ngoại tình tháng 10 dự báo về vận đào hoa cho nam và nữ trong tháng 10. Đây đều là những con giáp có nguy cơ ngoại tình, gặp nhiều mối quan hệ bên ngoài, cho nên chúng ta cần phải đề phòng, nghiêm khắc đối với bản thân, nhất là những người có gia đình thì không nên chơi bời bên ngoài quá nhiều

Back to top