Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-10-2022

Tử vi ngày 27/01/2020 của 12 con giáp: Cương nghị song khó hòa nhập

Tử vi ngày 27/01/2020 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Sự nghiệp 12 con giáp hôm nay tuy tiến triển nhưng phải chịu áp lực lớn, các mối quan hệ xã hội khó hòa hợp, bởi vậy cần nỗ lực cải thiện tính cách của mình

Xem thêm

tử vi ngày 27/01/2020

Tử vi ngày 27/01/2020 12 con giáp

Ngày Kim Đường Hoàng Đạo ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh.

Kỷ Tị là ngày Ngọ vượt bình xuyên, lâm Đế Vượng địa. Có Thiên Ấn và Tỉ Kiếp tọa ngày. Thiên Ấn đại diện cho quyền uy trong nghề nghiệp như nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do, những thành tích trong dịch vụ... Tâm tính của Thiên Ấn là tinh thông tay nghề, phản ứng nhanh nhậy, nhiều tài nghệ, nhưng dễ cô độc, thiếu tính người, thậm chí ích kỷ, ghẻ lạnh. Sự nghiệp 12 con giáp hôm nay tuy tiến triển nhưng phải chịu áp lực lớn, các mối quan hệ xã hội khó hòa hợp.

Có Tỉ Kiên tọa nhật trụ, tay chân cấp dưới không hòa thuận, chủ tính tình thô bạo, cứng nhắc, cố chấp, không hòa hợp với cộng đồng, khắc cha, khắc vợ, làm nhiều mà không gặp tiền của. Tâm tính đặc trưng của sao này là chắc chắn, cương nghị, mạo hiểm, dũng cảm, có chí tiến thủ, nhưng dễ cô độc, ít hòa nhập, thậm chí cô lập, đơn côi. 12 con giáp cần nỗ lực cải thiện điều này để sớm hòa hợp với môi trường công việc.

Tuổi Tý

tử vi ngày 27/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

 Địa chi tuổi Tý gặp địa chi ngày Tị sinh Kiếp sát hung tinh. Những người làm nghề liên quan đến thu chi, quản lý tiền bạc, tài chính cần đặc biệt cẩn thận. Ngày này cần chăm chỉ hết sức để chức vụ được đề bạt. Làm gì cũng nên cần cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định. Người làm kinh doanh, buôn bán sẽ có cơ hội thu được lợi lộc đầu năm.

Về mặt tài vận, những người làm nghề liên quan đến thu chi, quản lý tiền bạc, tài chính cần đặc biệt cẩn thận. Đầu năm xuất tiền, tính toán nên cẩn thận, tránh nhầm lẫn, mất tiền oan. Ra ngoài hạn chế mang nhiều tiền bên mình. Tài vận ngày này tiền bạc nếu chịu khó làm việc, nắm bắt cơ hội công tác, xuất hành công việc thuận lợi mang lại hoa hồng cao.

Ngày vợ chồng có điềm bất đồng, tranh cãi nhỏ. Nên biết kiểm soát tính khí bản thân, chớ nên cố chấp vô tình. Nặng lời với người thân trong nhà sẽ gây bất hòa, ảnh hưởng tình cảm.Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội ra ngoài, tụ tập đi chơi để có cơ hội có mối quan hệ mới. Việc đi lại cần chú ý có điềm dễ gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Chú ý lái xe nên tuân thủ luật lệ giao thông, không chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ,…

Tuổi Sửu

tử vi ngày 27/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Người tuổi Sửu hôm nay gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Bạn làm việc rất chuyên tâm, có trách nhiệm, nhanh nhẹn, chăm chỉ. Dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ, cất nhắc. Ngày này trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo, thuận lợi cho những người làm văn học nghệ thuật. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Về mặt tài vận, hôm nay kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Chơi lớn thua lớn, chơ nên phung phí tiền vào những trò may rủi.

Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu ngày này nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Gia đình, người thân, quây quần hòa hợp. Với người độc thân, nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội, tích cực ra ngoài vui chơi, sẽ gặp gỡ được đối tượng phù hợp. Về mặt sức khỏe, hôm nay có điềm họa huyết quang, mang sát khí. Mệnh chủ cần cẩn thận đi lại và leo trèo.

Tuổi Dần

tử vi ngày 27/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Hôm nay, tử vi chỉ rõ rằng, tinh thần bản mệnh dễ trở nên hiếu thắng, dễ bị kích thích gây tranh cãi, phát sinh thái độ. Ngày này dễ làm ơn mắc oán, vì người khác mà ra tay giúp đỡ nhưng không được hàm ơn. May mắn có vận quý nhân đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Công việc cứ làm theo kế hoạch mới ổn định. Về tài vận, mệnh chủ ngôn ngữ linh hoạt nhưng có điềm kiện tụng, cãi cọ mâu thuẫn. Cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, kiểm soát tính khí. Ngày này dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ mâu thuẫn người xung quanh ảnh hưởng tài vận.

Trong phương diện tình cảm, mọi việc của tuổi Dần khó được như ý, tính cách dễ trở nên thô lỗ. Nam mệnh chớ nên hà khắc với vợ con, kẻo tình cảm gia đình bị ảnh hưởng. Người đang FA khả năng cao sẽ gặp được người ưng ý, bạn có thể nghĩ tới chuyện tiến tới một mối quan hệ mới. Cuộc sống sẽ nhiều màu sắc, thi vị hơn. Nữ mệnh cẩn thận đi lại, ăn uống có điềm tổn hại về mặt con cái, bầu bì. Chú ý triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Tuổi Mão

tử vi ngày 27/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Hôm nay, tử vi ngày 27/01/2020 cho thấy tuổi Mão có điềm báo công việc thuận lợi, cầu tài đắc lộc. Ngày này có Thiến Ấn tọa mệnh, đây là cát tinh chủ công việc thăng tiến, bản mệnh phát huy được thế mạnh sẵn có, uy tín dâng cao. Tuổi Mão phát huy được tài hoa, hoàn thiện năng lực, tỏa sáng trong công việc. Những nhiệm vụ khó, có tính thách thức cao được giao bản mệnh đều hoàn thành xuất sắc, sự nghiệp tiến triển mạnh mẽ và vững chắc, thu được nhiều kinh nghiệm cũng như thành quả. Tài vận của tuổi Thân trong ngày hôm nay khá sáng, cả nguồn thu chính và phụ đều có xu hướng tăng lên theo nhịp độ công việc. Với hiệu suất tốt như hiện tại thì hoàn toàn xứng đáng. Bản mệnh có thể tăng tiến hơn nữa nếu kết hợp các công việc, tăng cường tận dụng quan hệ ngoại giao cũng như nhanh nhẹn với sự biến động của thị trường.

Tuy nhiên, Mộc của Mão sinh Hỏa của Tị thì bản mệnh rơi vào cục diện ngũ hành sinh xuất. Con giáp này hôm nay không may mắn trong tình cảm đôi lứa. Người độc thân vận đào hoa vượng nhưng vẫn chưa thể tìm được đối tượng ưng ý, tuổi Dậu không tận dụng được những cơ hội đó. Có duyên nhưng không có phận, gặp rồi quên nên tạm thời tập trung vào cuộc sống của chính mình, con giáp này hãy cố gắng cho sự nghiệp, đừng hi vọng quá nhiều. Sức khỏe của con giáp này nhìn chung là tốt. Thứ Hai đầu tuần cần nhiều năng lượng thể chất và cả tinh thần, hãy chào ngày mới bằng một bữa sáng thịnh soạn để cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể bạn nhé!

Tuổi Thìn

 tử vi ngày 27/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tuổi Thìn gặp ngày có Nạp Âm thuộc hành mộc thì khắc ngũ hành bản mệnh, song, địa chi ngày Tị Hỏa sinh Thìn Thổ thì con giáp này gặp hung hóa cát, hóa giải âu lo. Tuổi Thìn đã vực dậy tinh thần và trở nên mạnh mẽ hơn sau nhiều chuyện biến cố trước đó. Những việc tồn đọng từ cuối năm ngoái khiến con giáp này có chút ăn không ngon, ngủ không yên vì công việc. Nhưng nhờ có cát thần trợ lực nên tuổi Thìn trong ngày hôm nay trở nên tự tin và quyết đoán hơn trong công việc của mình, không cần phải dựa vào người khác mới có được quyết định đúng đắn về những việc mình nên làm nhờ thế mà con giáp này giành được mục tiêu một cách nhanh chóng. Tài vận đầu năm khá vượng, tuy nhiên hiện tại chưa phải là lúc thích hợp để đầu tư cho một dự án mới đâu đó. Hãy kiên nhẫn thêm chút nữa nhé.

Về tình cảm, tốt nhất các tuổi Thìn đang có kế hoạch bày tỏ tình cảm trong ngày hôm nay nên hoãn kế hoạch của bạn lại đi. Vận may không đứng về phía bạn trong ngay hôm nay. Nếu cứ bộp chộp thì những thiện cảm bấy lâu nay bạn cố gắng xây dựng sẽ sụp đổ trong thoáng chốc đó. Với các cặp đôi đang bên nhau, quan hệ của bạn và đối phương tiến triển rất tốt nhưng dường như sự quan tâm thái quá của người ấy khiến bạn cảm thấy gò bó, khó chịu. Vì thế nên bạn rất dễ nổi nóng, trong những trường hợp khó làm chủ cảm xúc như vậy thì cung hoàng đạo này nên nghĩ đến những chuyện vui để bình tâm, thư giãn. Gợi ý cho hai bạn một cuộc nghỉ dưỡng ngắn ngày, hoặc cùng nhau đi spa thư giãn để vừa khỏe tinh thần vừa hồi phục tinh năng lượng thể chất nhé!

Tuổi Tị

 tử vi ngày 27/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tuổi Tị làm kinh doanh buôn bán sẽ có nhiều lộc lá trong ngày hôm nay. Ngày này chủ trực Định là điềm cực tốt về cầu tài, ký hợp đồng, tổ chức tiệc chiêu đãi... Khuyên bản mệnh nên nhân cơ hội này và mở một bữa tiệc đầu xuân cho khách hàng và các đối tác của mình. Đây là dịp hoàn hảo để mọi người đã thân càng thêm thân và có cái nhìn rõ ràng, gần gũi hơn về những người mà mình làm việc, hợp tác cùng. Tài lộc nở hoa, công việc ổn định nên tâm trạng tuổi Tị hôm nay hoàn toàn thoải mái, chẳng có gì khiến bạn lo lắng cả. Bạn dành thời gian để nghiên cứu và sắp xếp một vài kế hoạch du lịch trong tương lai. Vậy thì nên tiết kiệm tiền ngay từ bây giờ thôi, cứ tiêu xài hoang phí thì dù có lên kế hoạch chi tiết đến mấy cũng không nhấc chân ra khỏi nơi này được.

Những tuổi Tị còn độc thân sẽ có xu hướng đề cao mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc hơn là những mối quan hệ tạm thời. Họ khá cởi mở và dựa vào những tiêu chí của bản thân để đánh giá những người bạn khác giới xung quanh. Tình yêu có thể vẫn đang lấp ló ở một góc nào đó chờ bạn rẽ ngang, nhưng có vẻ là nó sẽ không xuất hiện vào ngày hôm nay. Những người đang yêu tuy vấp vào nhiều tranh cãi do hung tinh Nguyệt Hình tọa mệnh nhưng tình cảm thì vẫn không suy suyển. Hai bạn rất có khả năng sẽ tiến tới hôn nhân trong năm nay. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của bản mệnh ngày hôm nay không quá tốt. Bạn nên tìm phương pháp cải thiện giấc ngủ của mình, thường xuyên mất ngủ, lại đi ngủ muộn, khiến cho cơ thể bị suy nhược, hai mắt cũng trông u ám hơn rất nhiều.

Tuổi Ngọ

 tử vi ngày 27/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 27/01/2020 tuổi Ngọ có cục diện Tam Hợp thúc đẩy vận trình công việc. Chuyện làm ăn đạt được những bước tiến đáng kể nhờ có quý nhân trợ giúp, con giáp này đủ thông minh để không từ chối sự hỗ trợ hiếm hoi đó. Người kinh doanh đạt được những thành công khá bất ngờ. Lại có Lộc Thần chủ tài lộc hỗ trợ, tiền bạc dồi dào đổ về nhiều như nước, chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển suôn sẻ, thuận lợi hơn. Tuy nhiên, trong ngày Hỏa vượng, Thiên Ấn tọa nhật trụ, con giáp này tỏ ra ngang bướng, cố chấp và không thích ai can thiệp vào những việc mình đang làm cũng như không lắng nghe bất kì sự góp ý nào cả. Bản mệnh cảm thấy không ai có thể hiểu được những điều mình muốn

Chuyện tình cảm thuận hoà, êm đẹp. Tuổi Ngọ tuy nóng nảy, hấp tấp nhưng bù lại rất nhiệt huyết, mãnh liệt khi yêu. Dù là tình thân, tình yêu hay tình bạn cũng gặp nhiều điềm cát lành. May mắn được đào hoa vượng che chở mà các mối quan hệ xung quanh con giáp này luôn được khăng khít, bền chặt. Tuy nhiên vì có Lưu Hà tọa mệnh nên sức khỏe tuổi Ngọ không tốt, dễ bị va đập, tổn thương tứ chi. Ngày này bản mệnh cũng hạn chế việc ăn các đồ cay nóng và thức uống có ga, tránh cho dạ dày xuất hiện vấn đề.

Tuổi Mùi

 tử vi ngày 27/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 27/01/2020 cho thấy, nhiều điều thú vị hấp dẫn mà Thiên Ấn đưa tới đang chờ đợi bạn ở phía trước, bởi vậy tuổi Mùi hãy xắn tay áo lên và khám phá chúng. Thay vì mất thời gian cho việc phàn nàn, lo lắng vẩn vơ thì tốt nhất là bạn hãy chủ động xúc tiến công việc của mình. Tam Hội cục với sức mạnh hỗ trợ lớn nhất, cộng với thái độ làm việc tích cực sẽ giúp bạn nắm bắt được những cơ hội mà không phải ai cũng có được. Vận trình tài lộc được nâng cao. Doanh thu tăng đáng kể nhờ các khoản đầu tư gặp thuận lợi, lại được quý nhân chỉ đường dẫn lối.

Vận trình tình cảm vô cùng ấm êm. Ngũ hành Hỏa – Thổ tương sinh đem lại cho bản mệnh nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng trao đi tình cảm và sự chân thành cho người mình yêu thương mà không mong cầu được đền đáp trở lại. Sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này khá tốt, không những thế cả tinh thần và thể lực đều tốt là nền tảng tuyệt vời để bạn mạnh mẽ thực hiện các dự định của mình

Tuổi Thân

 tử vi ngày 27/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 27/01/2020 hôm nay cho thấy, hôm nay tuổi Thân có xu hướng lo chuyện bao đồng vì ảnh hưởng của Tương Hình. Bạn vì người khác mà hỗ trợ hết mình, giúp đỡ cật lực nhưng không được hàm ơn, thậm chí còn bị ăn cháo đá bát. Đây là cơ hội để bạn xem xét lại các mối quan hệ của mình. Hơn nữa, nếu bản mệnh nhận biết năng lực của mình thì cũng đừng phô trương thanh thế, khiến cho đồng nghiệp ghen tị, cấp trên lợi dụng chỉ khiến cho cuộc sống của bạn thêm khó khăn. Ngoài ra, các kế hoạch được thực hiện vào hôm nay sẽ thành công, nhưng nếu con giáp này không thận trọng thì mọi công sức dễ đổ sông đổ bể. Vận trình tài lộc được cải thiện ít nhiều nhờ những dự án, hợp đồng vừa được ký kết. Tuy nhiên, con giáp này nên thận trọng trong việc cho vay mượn tiền, chỉ nên dành điều đó cho người bạn tin tưởng.

Hỏa - Kim xung khắc dự báo có căng thẳng trong mối quan hệ. Hãy học cách chấp nhận điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người và hỗ trợ nhau chính là bí quyết để có được một mối quan hệ tốt. Thay vì áp đặt quan điểm sống cá nhân vào đối phương thì tốt nhất là cả hai hãy lắng nghe nhau và hỗ trợ nhau nếu cần thiết. Ngày này tuổi Thân dễ gặp chuyện xấu, bị kẻ khác lợi dụng mà không biết, đến khi nhận ra tinh thần tụt dốc không phanh. Bên cạnh đó, nữ mệnh cũng cần chú ý hơn đến sức khỏe thai nhi. Hãy tin rằng mọi rắc rối xảy ra đều mang đến bài học cuộc sống cho mình.

Tuổi Dậu

 tử vi ngày 27/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 27/01/2020 tuổi Dậu gặp ngày Kỷ Tỵ, là ngày hoàng đạo. Tuổi Dậu rơi vào cục diện tam hợp Kim Cục, nhóm trí thức. Bạn có sức tưởng tượng bao la, rộng lớn. cũng là một người rất mạnh mẽ và kiên quyết. Tuổi Dậu sẽ phấn đấu vì những mục tiêu của mình, sự nhanh nhẹn và trách nhiệm cũng khiến cho các công việc của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Chính vì vậy mà chúng ta có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Ngày này chú ý đừng bộc lộ cá tính hay để lộ rõ cảm xúc, nếu không sẽ chỉ thiệt thòi cho bạn.

Về tài vận, tuổi Dậu là người thích hợp làm trong ngành kim khí, các nghề ô tô, giao thông, kim hoàn... thì sẽ nhận được nhiều cơ hội phát triển tài vận hơn. Thìn Thổ sinh Dậu Kim, cho nên các nghề này sẽ sinh ra nhiều cơ hội được phát triển, thăng chức, tăng lương. Trong mệnh có Văn Xương là thực thần kiến lộc, gặp hung hóa cát, gặp nhiều quan lộc vận quý.

Về tình cảm, tuổi Dậu gặp nhóm tam hợp cho nên có lợi cho chuyện tình cảm. Bạn có sao Văn Xương thì nữ mệnh nên chú có thể khắc chồng, cần cẩn thận đến tình cảm bị ảnh hưởng. Có nhiều trường hợp thì bạn vì vẻ ngoài uy nghiêm, tàn khốc, nói chuyện hoa văn, bốc phét thì ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình. Chú ý cục diện Kim Cục có họa huyết quang, mang sát khí. Tuổi Dậu có vấn đề về đại tràng, phổi, gan. Đồng thời nên hạn chế bia rượu, đi đường nhớ bảo vệ đường hô hấp, đeo khẩu trang đầy đủ.

Tuổi Tuất

 tử vi ngày 27/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 27/01/2020 tuổi Tuất gặp ngày Kỷ Tỵ có sao Tướng Tinh. Bạn có khả năng lãnh đạo, đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Trong vận trình sự nghiệp, mệnh quý gặp Tướng Tinh  gặp ngày hoàng đạo, có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói và mang đến cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Ngày này sẽ có một số công việc cần giải quyết sớm nên bạn ngoài việc nghỉ tết cùng gia đình thì cũng có thể giải quyết công việc một cách tốt đẹp. Tài vận thì nhờ mệnh có Tướng Tinh nên tài vận tương đối thuận lợi. Bạn nhận được nhiều tài lộc từ công việc. Đồng thời hôm nay tuổi Tuất cũng có nhiều di chuyển. Ngày mùng ba tết thường là gặp mặt bạn bè, cho nên bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

Về mặt tình cảm, Tướng tinh chủ liên quan đến công việc, tài vận. Mà nếu như tuổi Tuất vì quá quan tâm đến công việc, bỏ quên gia đình thì sẽ khiến cho tình cảm gia đình đi xuống, gặp nhiều trắc trở. Đặc biệt là người phụ nữ tuổi Tuất nên cần phải chú ý đến bản thân và gia đình, chăm lo đời sống cho chồng con hơn nữa. Tuất Thổ lưu ý các bệnh liên quan đến dạ dày và hệ thống tiêu hóa. Những ngày này có thể bạn sẽ phải ăn nhiều dầu mỡ, cho nên tốt nhất là tuổi Tuất nên ăn thêm nhiều rau xanh để cân bằng lại có thể, bảo vệ sức khỏe.

Tuổi Hợi

tử vi ngày 27/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 27/01/2020 tuổi Hợi gặp ngày Kỷ Tỵ, là ngày hoàng đạo. Tị Hợi xung xấu, nhiều chuyện, hay mong giúp đỡ người khác. Cục diện tương xung khiến tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn. Địa chỉ ngày Tỵ Hỏa khắc tuổi Hợi Thủy, nên càng khó khăn hơn. Hôm nay là mùng 3 tết âm lịch, có nhiều người vẫn chưa đi làm. Tốt nhất là bạn đừng vội quan tâm đến công việc trong hôm nay. Nếu không sẽ chịu nhiều rủi ro hơn. Tuổi Hợi có biệt tài ăn nói mồm mép, biện luận hơn người, tương đối không muốn buông tha cho người khác. Dễ tìm được đường gần, có tốc độ nhanh, thích hợp làm việc ngoại giao. Nhưng vì cá tính này nên cũng có thể gây mất lòng đồng nghiệp. Tài vận của tuổi Hợi vì sự nghiệp không tốt lắm nên có ảnh hưởng đến tài vận. Hợi Thủy thông minh nhanh nhạy, đa tài vì thế nếu gặp xung thì suy nghĩ sẽ đa chiều hơn. Nhưng vì hay giúp người khác mà gặp vận cạnh tranh, thị phi..

Bát tự có quan hệ tương xung thì tư tưởng hỗn loạn, tâm lý bất an. Bạn với người ấy không hẳn cãi nhau nhưng lại có những khúc mắc, cũng có thể là chiến tranh lạnh. Vì tính cách hay mong giúp đỡ người khác lại có thể hấp dẫn người khác, tuổi Hợi có thể khiến cho người yêu mình ghen tuông dẫn đến không hạnh phúc. Trong mệnh có Tị Hợi tương xung thì gặp Dịch Mã xuất hiện. Đề phòng bệnh tim, huyết ám tiểu đường. Ngày này cũng nên chú ý đến các vấn đề về thận và bàng quang. Bạn nên hạn chế các thức ăn dầu mỡ, khó tiêu để bảo vệ cơ thể mình.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top