Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Sư Tử: Kiêu căng sẽ không có kết quả tốt

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Sư Tử, cung Mọc Ma Kết đem đến cho bạn một tham vọng to lớn và năng lượng để tập trung vào những điều cụ thể trong cuộc sống. 

Xem thêm

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Sư Tử

Tử vi sự nghiệp ngày 26/9/2019 cung Sư Tử

Công việc của Sư Tử hôm nay khá ổn định. Bạn đã sớm biết mình muốn gì và sẽ không để bất cứ ai hay cái gì cản trở bạn đạt được điều đó. 

Tuy nhiên điểm yếu của bạn là tính kiêu ngạo và quá tự tin vào khả năng của bản thân. Nhưng hãy cẩn thận. Núi cao còn có núi cao hơn. Bạn nên điềm đạm hơn và tập trung vào thúc đẩy sự nghiệp. Chứ không phải mãi tự mãn về bản thân.

Tử vi tài vận ngày 26/9 cung Sư Tử

Bạn có xu hướng kiếm được nhiều tiền từ rất sớm. Nhưng thường thì nó không đến từ việc làm cho các tổ chức. Hôm nay có thể bạn sẽ nhận được tiền từ gia đình, hoặc bạn bè, hoặc từ một khoản đầu tư trước đó của bạn. Bạn có sức sáng tạo và sẽ thích tự làm chủ hơn là làm việc cho người khác.

Tử vi tình cảm ngày 26/9/2019 cung Sư Tử

Trong tình yêu bạn tràn đầy năng lượng. Nhưng các mối quan hệ của bạn lại nghiêng về việc chứng tỏ bản thân hơn là quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Bạn thường quá ích kỉ .Lời khuyên cho ngày hôm nay là hãy tổng thể xem xét lại cách cư xử của mình nếu bạn muốn có một mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Tử vi sức khoẻ ngày 26/9 cung Sư Tử

Bạn nên chú ý các bệnh về đường hô hấp. Nhất là nếu bạn sống ở thành phố lớn. Các Sư Tử nhạy cảm thì nên chú ý bệnh về da liễu hoặc dị ứng.

Bạn cũng nên chú ý đến sức khoẻ của những người lớn tuổi trong gia đình.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top