Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Kim Ngưu: Biết cương biết nhu đúng lúc

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Kim Ngưu, cung mọc tại nhà số 4: Cự Giải, đại diện cho tài vận. Bạn cần biết khéo léo tuỳ lúc, đừng quá cứng nhắc.

Xem thêm

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 26/9/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là người khó nắm bắt. Dường như mọi người không bao giờ biết bạn đang thực sự nghĩ gì. Vì vậy trong mọi cuộc cạnh tranh nơi công sở. Bạn luôn dành được lợi thế rất lớn. Tuy nhiên bạn lại quá đề cao nguyên tắc và những trật tự. Việc này đôi khi khiến bạn trở nên cứng nhắc. Nếu bạn muốn trở thành người lãnh đạo giỏi trong tương lai. Hãy biết mềm dẻo và khéo léo. 

Tử vi tài vận ngày 26/9 cung Kim Ngưu

Tài vận của bạn đang ở thời kì rất nở hoa. Bạn sẽ gặp được một người trưởng bối, người hơn tuổi có kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn làm việc, học tập. Hãy nắm bắt cơ hội này và học hỏi người ấy thật nhiều nhé.

Tử vi tình cảm ngày 26/9/2019 cung Kim Ngưu

Gia đình và sự ổn định của nó là điều tối quan trọng với bạn. Bởi đó là nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất. Bạn sẽ tích lũy được nguồn tải sản lớn nhất bạn có thể đạt được. Lúc đó chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy mình rất giàu có, ít nhất là trong cảm xúc. Tuy nhiên bạn có thể chưa tìm thấy một nửa thích hợp của mình cho đến khoảng tầm 30 tuổi đâu.

Tử vi sức khoẻ ngày 26/9 cung Kim Ngưu

Bạn yêu công việc của mình nhưng lại dành quá nhiều thời gian cho nó. Nếu không cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi đó. Hãy chú ý nhé

Ngày hôm nay bạn cũng nên lưu ý các vấn đề về hô hấp. Kim Ngưu nữ nên chú ý chăm sóc da dẻ.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top