Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-08-2020

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Kim Ngưu: Biết cương biết nhu đúng lúc

Xem thêm

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Kim Ngưu, cung mọc tại nhà số 4: Cự Giải, đại diện cho tài vận. Bạn cần biết khéo léo tuỳ lúc, đừng quá cứng nhắc.

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Kim Ngưu

Tử vi sự nghiệp ngày 26/9/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là người khó nắm bắt. Dường như mọi người không bao giờ biết bạn đang thực sự nghĩ gì. Vì vậy trong mọi cuộc cạnh tranh nơi công sở. Bạn luôn dành được lợi thế rất lớn. Tuy nhiên bạn lại quá đề cao nguyên tắc và những trật tự. Việc này đôi khi khiến bạn trở nên cứng nhắc. Nếu bạn muốn trở thành người lãnh đạo giỏi trong tương lai. Hãy biết mềm dẻo và khéo léo. 

Tử vi tài vận ngày 26/9 cung Kim Ngưu

Tài vận của bạn đang ở thời kì rất nở hoa. Bạn sẽ gặp được một người trưởng bối, người hơn tuổi có kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn làm việc, học tập. Hãy nắm bắt cơ hội này và học hỏi người ấy thật nhiều nhé.

Tử vi tình cảm ngày 26/9/2019 cung Kim Ngưu

Gia đình và sự ổn định của nó là điều tối quan trọng với bạn. Bởi đó là nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất. Bạn sẽ tích lũy được nguồn tải sản lớn nhất bạn có thể đạt được. Lúc đó chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy mình rất giàu có, ít nhất là trong cảm xúc. Tuy nhiên bạn có thể chưa tìm thấy một nửa thích hợp của mình cho đến khoảng tầm 30 tuổi đâu.

Tử vi sức khoẻ ngày 26/9 cung Kim Ngưu

Bạn yêu công việc của mình nhưng lại dành quá nhiều thời gian cho nó. Nếu không cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi đó. Hãy chú ý nhé

Ngày hôm nay bạn cũng nên lưu ý các vấn đề về hô hấp. Kim Ngưu nữ nên chú ý chăm sóc da dẻ.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 06/08/2020: May mắn với công việc
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 06/08/2020: May mắn với công việc
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 06/08/2020: May mắn với công việc
12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay dự báo Mặt Trăng (Song Ngư) lục hợp với sao Thiên Vương (Kim Ngưu) cho nên sẽ có những may mắn và hạnh phúc đến với công việc của bạn. Sự tâm huyết và quyết tâm trong công việc cũng là một trong những điều khiến cho chúng ta có thể tin tưởng và sự thành công của bản thân mình trong hôm nay.

Back to top