Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Cự Giải: Hãy chia sẻ nhiều hơn trong tình yêu

Xem thêm

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Cự Giải, cung mọc tại nhà số 12: Song Ngư – đại diện cho tình cảm. Bạn nên tin tưởng và chia sẻ với người ấy nhiều hơn.

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 26/9/2019 cung Cự Giải

Cự Giải có hiềm khích với cấp trên. Bạn cảm thấy không phục người lãnh đạo hiện tại. Dù bạn là người rất dễ tính, dễ mến và dễ tin tưởng người khác. Nhưng bạn lại là người khôn khéo. Bạn biết giữ hoà khí ngay cả khi đang  vô cùng khó chịu. Nhưng nếu có thể, hãy cố gắng hoá giải những mâu thuẫn đó nhé. Vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc cũng như quan hệ đồng nghiệp của bạn đó.

Tử vi tài vận ngày 26/9 cung Cự Giải

Bạn thích tiền và thích tiết kiệm tiền hơn là tiêu chúng. Điều này rất tốt nếu bạn còn trẻ. Nhưng hôm nay có thể bạn sẽ phải chi tiêu một khoản kha khá đó. Có thể là mua nội thất mới hoặc đầu tư vào lĩnh vực gì đó. Nhưng dù thế nào thì việc tiêu tiền cũng đều tốt cho bạn thôi. Vậy nên đừng ngần ngại nhé. 

Tử vi tình cảm ngày 26/9/2019 cung Cự Giải

Bạn thích giữ bí mật cho riêng mình hơn là chia sẻ với người ấy. Nhưng điều này lại vô tình đẩy các bạn ra xa nhau. Nếu bạn thực sự tin tưởng người ấy. Hãy tâm sự với họ, để họ cùng sẻ chia những gánh nặng của bạn. Đừng giữ trong lòng. 

Cự Giải còn độc thân lại thu hút người khác giới bởi vẻ ngoài mạnh mẽ và độc lập. Nhưng sự khép kín của bạn lại khiến họ nản lòng. Hãy mở lòng hơn bạn nhé!

Tử vi sức khoẻ ngày 26/9 cung Cự Giải

Ngày hôm nay thời tiết sẽ ảnh hưởng đến bạn rất nhiều. Bạn có thể sẽ hơi khó chịu một chút. Nhưng khi được gặp gỡ những người có năng lượng tích cực. Họ sẽ hoá giải những bức xúc trong lòng bạn. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn thôi.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top