Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-03-2021

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Bảo Bình: Người bạn thích không để ý bạn

Xem thêm

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Bảo Bình cung mọc Nhân Mã: đại diện cho tình cảm. Bạn đang để ý ai đó. Nhưng ánh mắt người ấy lại chẳng hướng về bạn.

Tử vi ngày 26/9/2019 cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 26/9/2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình là người có nhiều tham vọng và có tố chất để trở thành người điều hành. Vậy nên bạn khó có thể làm cấp dưới của ai đó. Nói cách khác, bạn và cấp trên hiện tại của mình đang rất kị nhau. Nhưng nếu bạn chưa đủ lông đủ cánh để tự phát triển sự nghiệp riêng. Hãy cứ nên dĩ hoà vi quý. Trong khi đó cũng đồng thời cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức để chuẩn bị cho sự nghiệp sau này.

Tử vi tài vận ngày 26/9 cung Bảo Bình

Bạn khá hòa đồng và thích làm bạn với những người có đầu óc. Bạn ẩn chứa đầy năng lượng sáng tạo. Bạn cực kì năng động và có một tinh thần động lập. Bạn cũng có một bộ mặt cực kì láu lỉnh, hoạt bát và tin rằng cuộc sống cần phải luôn vui vẻ. Điều này là nhân tố thu hút may mắn tài vận của bạn đó. 

Tử vi tình cảm ngày 26/9/2019 cung Bảo Bình

Bạn luôn tin rằng mình có khả năng kết đôi với bất cứ một ai mà mình thấy phù hợp. Nhưng hôm nay bạn sẽ gặp phải một đối tượng “khó nhằn” đó. Bạn có cảm tình với người ấy. Nhưng dù bạn làm điều gì đi chăng nữa người ấy cũng không hề để mắt đến. Vì trong tim họ đã có ai khác mất rồi. Hoặc đơn giản là những việc bạn làm cho họ chưa đủ ấn tượng. Bảo Bình hãy thử kiên trì hơn xem.

Tử vi sức khoẻ ngày 26/9 cung Bảo Bình

Bạn thường hay suy nghĩ nhiều về việc gì đó. Nhưng điều này khiến bạn đôi lúc bị mệt mỏi và khó chịu. Nếu việc đó không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn. Vậy tốt hơn hết là bỏ qua nó!

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top