Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-02-2023

Tử vi ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo - Mặt trăng tam hợp với sao Hải Vương

Tử vi ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng tam hợp với sao Hải Vương. Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng tam hợp với sao Hải Vương. Cảm giác hài hòa tự nhiên mang hai bạn đến gần nhau hơn, dường như cùng hòa vào một thể. Bạn có khả năng khiến người khác thấy thoải mái, dễ chịu khi ở cạnh mà không cần dùng bất kỳ lời nói hay hành động nào

Xem thêm

tử vi ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng tam hợp với sao Hải Vương. Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng tam hợp với sao Hải Vương. Cảm giác hài hòa tự nhiên mang hai bạn đến gần nhau hơn, dường như cùng hòa vào một thể. Bạn có khả năng khiến người khác thấy thoải mái, dễ chịu khi ở cạnh mà không cần dùng bất kỳ lời nói hay hành động nào. 

Nếu Mặt trăng của đối phương tam hợp với sao Hải Vương của bạn, bạn hiểu người ấy cần gì và nhẹ nhàng săn sóc chu đáo. Đó là điều gắn kết tình cảm của hai bạn bền lâu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay may mắn sẽ đến với những ai làm nghề viết lách, hội họa, nghệ thuật,... sẽ được thỏa sức đắm chìm trong cảm xúc tình cảm và suy nghĩ của mình. Vì thế, dẫu sự hài hước của bạn có bị cho là ngớ ngẩn hay kì quặc thì chúng vẫn luôn làm người khác cười rộ lên, bởi thực chất của chúng là sự tinh tế. Chòm sao này thỉnh thoảng vẫn dùng lăng kính hài hước để nhìn nhận công việc, và thể hiện cả tự phản kháng với chúng.

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về từ vi ngày của 12 cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cung Bạch Dương

tử vi cung bạch dương ngày 26/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt trăng (Cự Giải) tam hợp Sao Hải Vương (Song Ngư)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 18 Màu may mắn: Vàng, Đỏ
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Cự Giải, Bảo Bình

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 26/5/2020 thấy rằng, hôm nay Bạch Dươngbạn có một tinh thần ấn tượng, trí tưởng tượng tích cực, sự đồng cảm tốt và sự hiểu biết tuyệt vời về nghệ thuật. Bạn trở nên hấp dẫn, trong mắt người khác và nhiệt tình, và có một ý tưởng phong phú.

Với đồng nghiệp bạn bè, người này hài hước gần như điên rồ và vui tính không thể tưởng tượng nổi. Cùng lúc đó, họ có thể rất tâm trạng và làm những người không hiểu rõ về họ phải bối rối. Đôi khi họ cư xử thất thường, nhưng họ có một góc nhìn duy nhất trong đời. Họ là người biết cách yêu thương và bảo vệ. Hãy để đức tính này làm hài hòa quan hệ xã giao, giúp bạn có thêm nhiều trợ thủ làm việc.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình cảm trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 26/5/2020

Cung Kim Ngưu

tử vi cung kim ngưu ngày 26/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trăng tại Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5, 15 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/5/2020 nói rằng, hôm nay nhờ sự nhạy bén mà bạn đầu tư sinh lời, thu nhập rất tốt, tài vận khởi sắc. Hôm nay khi có sao Thiên Vương tiến vào thì thử thách ập tới, tài chính không còn ổn định như trước mà phải đối diện với sự lên xuống không báo trước, có thể là thu hoạch cực lớn cũng có thể thất bại thảm hại.

Không thể dự đoán sao Thiên Vương mang tới may mắn hay là rủi ro cho bạn, chỉ biết rằng tất cả đều là trải nghiệm xứng đáng, năm tới sẽ không tẻ nhạt đâu. Qua khoảng thời gian gian nan Kim Ngưu sẽ thu thập được nhiều kinh nghiệm quý giá cũng như có kĩ năng xử lý tình huống tốt hơn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 26/5/2020.

Cung Song Tử

tử vi cung song tử ngày 26/5/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp với sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 23, 24 Màu may mắn: Cam đất, vàng
Quý nhân: Kim Ngưu, Bảo Bình Tiểu nhân: Thiên Bình

Xem Tử vi cung Song Tử ngày 26/5/2020, nói rằng hôm nay nguồn năng lượng của hai bạn vô cùng hòa hợp. Bạn thấu hiểu, cảm thông và tôn trọng đối phương. Đó mới là giá trị thật sự tạo nên mối quan hệ bền lâu.Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Sao Kim lục hợp với sao Kim.

Bạn mong muốn một mối quan hệ dài lâu, hòa hợp cùng người ấy. Ý tưởng, mỹ học kết hợp chặt chẽ với lý tưởng của cả hai. Điều này là cơ hội may mắn để biến tình bạn thân thiết thành tình yêu lãng mạn hoặc một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công danh sự nghiệp trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 26/5/2020

Cung Cự Giải

tử vi ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng tam hợp sao Hải Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 12 Màu may mắn: Xanh dương nhạt
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Mặt Trăng đang được là chính mình và bạn có nhiều may mắn bên mình. Những người luôn sợ sai thì chẳng bao giờ đúng được. Nếu bạn cứ mãi quẩn quanh với suy nghĩ “ý tưởng này của mình sai rồi, thôi lỡ sai thì sao đây, xấu hổ lắm, ý kiến của người khác hay hơn…”

Nếu bạn đang suy nghĩ như thế thì bạn đang dần bào mòn tư duy sáng tạo của mình rồi đấy. Hãy mạnh dạn nói lên quan điểm cá nhân của mình, sai thì sửa. Sai mà không nói, không ai biết và nó sẽ trở thành cái sai đi theo bạn cả đời.

Đây cũng chính là hòn đá cản đường bạn đi đến thành công đấy. Hãy biến suy luận sáng tạo của bạn thành hành động và nói cho mọi người biết để cùng nhau hỗ trợ và cùng nhau tiến bộ trong công việc.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 26/5/2020.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Kim tại Song Tử
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 22 Màu may mắn: Vàng gà con
Quý nhân: Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử có nhu cầu cập nhật tri thức, mở rộng tư duy trong ngày này. Để giúp cho việc học tập trong công việc đạt hiệu quả cao nhất, các Sư Tử nên lưu ý một số điều.

Đừng so sánh bản thân với người khác. Điều này sẽ gợi lên sự ghen tị (nếu họ nhanh hơn bạn) hoặc tự cao và kiêu ngạo (nếu bạn nhanh hơn họ). Những cảm xúc này sẽ cản trở việc học của bạn.

Cũng đừng so sánh bản thân với chính mình. Bạn sẽ vô tình so sánh tốc độ mà bạn học một kỹ năng hoàn toàn mới với tốc độ bạn tiến hành cái gì đó bạn đã quen thuộc.

Bạn sẽ cảm thấy mình như một chú ốc sên. Bạn sẽ thấy mình chả có tài cán gì với điều mới mẻ này. Điều này thật ngu ngốc. Bạn sẽ không thể so sánh táo với cam được phải không nào?

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về gia đình trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 26/5/2020.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Bán nguyệt tại Cự Giải
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải

Xem tử vi ngày 26/5/2020 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay, cơ hội thành công của Xử Nữ đến từ sự cảm thông dành cho người khác. Thành công không thể đạt được nếu không có sự hỗ trợ và giúp đỡ của người khác, giống như các doanh nghiệp sẽ không thể phát triển nếu không có những nhân viên toàn tâm và đắc lực. Người đồng cảm luôn nghĩ đến những người khác.

Vì vậy, nếu có cơ hội trong cuộc sống họ đều muốn san sẻ, muốn người khác được tham gia và nhận được phần thưởng cùng họ. Thành công đến với họ chỉ một sớm một chiều và nằm trong tầm tay vì có sự đồng thuận đồng lòng, chung tay góp sức của mọi người quanh họ.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình duyên trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 26/5/2020.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Hải Vương
Sự nghiệp:        Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 86 Màu may mắn: Trắng tinh
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Mặt trăng tam hợp với sao Hải Vương tại Song Ngư sẽ mang đến cho Thiên Bình một trí tuệ đầy ấn tượng cùng khả năng tưởng tượng sinh động.

Bạn trở nên nhạy cảm hơn và dễ dàng bắt nhịp cảm xúc với những người khác. Tài năng nghệ thuật sẽ giúp bạn ghi dấu ấn với những người khác, cùng với đó là vốn hiểu biết tuyệt vời về nghệ thuật. Bạn hấp dẫn, lãng mạn, nhiệt tình và đầy mơ mộng.

Tử vi ngày 24/5/2020 của 12 cung hoàng đạo nói nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/5/2020

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Hải Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 45 Màu may mắn: Đỏ tươi
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Mặt trăng tam hợp với sao Hải Vương tại Song Ngư sẽ mang đến cho bạn một trí tuệ đầy ấn tượng cùng khả năng tưởng tượng sinh động.

Bạn trở nên nhạy cảm hơn và dễ dàng bắt nhịp cảm xúc với những người khác. Tài năng nghệ thuật sẽ giúp bạn ghi dấu ấn với những người khác, cùng với đó là vốn hiểu biết tuyệt vời về nghệ thuật. Bạn hấp dẫn, lãng mạn, nhiệt tình và đầy mơ mộng.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/5/2020.

Cấm kỵ bói bài Tarot: 5 Không để thành công nhìn thấu tương lai
Cấm kỵ bói bài Tarot: 5 Không để thành công nhìn thấu tương lai
Cấm kỵ bói bài Tarot: 5 Không để thành công nhìn thấu tương lai

Bói bài Tarot là một phương thức bói toán lâu đời của phương Tây. Tuy hình thức dự đoán tương lai này rất linh hoạt và có thể biến đổi tùy người sử dụng nhưng vẫn có những điều bạn nên kiêng kỵ khi bói bài Tarot để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu nhé!

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Hải Vương
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Đỏ hồng
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi cung Nhân Mã có Mặt trăng tam hợp với sao Hải Vương tại Song Ngư sẽ mang đến cho bạn một trí tuệ đầy ấn tượng cùng khả năng tưởng tượng sinh động.

Bạn trở nên nhạy cảm hơn và dễ dàng bắt nhịp cảm xúc với những người khác. Tài năng nghệ thuật sẽ giúp bạn ghi dấu ấn với những người khác, cùng với đó là vốn hiểu biết tuyệt vời về nghệ thuật. Bạn hấp dẫn, lãng mạn, nhiệt tình và đầy mơ mộng.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 26/5/2020.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Mộc nằm ở góc 27°01'47" trong nhà số 6
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 1, 7 Màu may mắn: đỏ, tím
Quý nhân: Thiên Bình, Bảo Bình Tiểu nhân: Bọ Cạp, Sư Tử

Tử vi cung Ma Kết ngày 26/5/2020 dự báo tinh tượng Sao Mộc nằm ở góc 27°01'47" trong nhà số 6. Ma Kết hôm nay sẽ nhận được nhiều may mắn và có tham vọng mạnh mẽ về nghệ thuật. Chúng ta sẽ hoàn thành các mục tiêu của mình. Bên cạnh đó bạn nên học cách quản lý tốt cảm xúc của mình để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 26/5/2020.

Cung Bảo Bình

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thổ  nằm ở góc 01°46'47" trong nhà số 6
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 8, 19 Màu may mắn: trắng, xanh
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu

Tử vi ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình rơi vào thứ 3, có Sao Thổ  nằm ở góc 01°46'47" trong nhà số 6. Hôm nay bạn chủ quan và không quá khép kín hay tách biệt với bên ngoài, điều này khác với những gì mà người ta thường thấy ở Bảo Bình. Dù sao đi nữa, hôm nay do ảnh hưởng của Mặt Trăng Cự Giải cho nên bạn sẽ có được được sự độc đáo, độc lập làm việc.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 26/5/2020.

Cung Song Ngư

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng (Cự Giải) tam hợp
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 1, 3 Màu may mắn: cam, hồng
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Bọ Cạp

Tử vi cung Song Ngư ngày 26/5/2020 dự báo Mặt Trăng (Cự Giải) tam hợp với Sao Hải Vương (Song Ngư). Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng tam hợp với sao Hải Vương. Cảm giác hài hòa tự nhiên mang hai bạn đến gần nhau hơn, dường như cùng hòa vào một thể. Song Ngư hôm nay có khả năng khiến người khác thấy thoải mái, dễ chịu khi ở cạnh mà không cần dùng bất kỳ lời nói hay hành động nào. 

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về cơ hội tình duyên trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 26/5/2020.

Trên đây là tất cả Tử Vi Ngày 26/5/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử Vi Ngày 27/5/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top