Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Thiên Bình phấn khích, Ma Kết thận trọng

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dựa báo lúc 7h54p, Mặt Trăng (Bạch Dương) tiến vào Sao Mộc (Ma Kết), chúng ta có thể đối đầu với pháp luật và chính quyền. Bạn có xu hướng tiêu hoang lãng phí. Một số các mâu thuẫn và bất lợi hay thiệt hại tài chính có thể xảy ra. Chuyện yêu đương của các chòm sao cũng sẽ có trục trặc.

Xem thêm

tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dựa báo lúc 7h54p, Mặt Trăng (Bạch Dương) tiến vào Sao Mộc (Ma Kết), chúng ta có thể đối đầu với pháp luật và chính quyền. 

Bạn có xu hướng tiêu hoang lãng phí. Một số các mâu thuẫn và bất lợi hay thiệt hại tài chính có thể xảy ra. Chuyện yêu đương của các chòm sao cũng sẽ có trục trặc.

Từ 9h sáng, tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng (Bạch Dương) tiến vào Sao Diêm Vương (Ma Kết): Nó sẽ khiến các cung hoàng đạo mơ mộng hơn. Bạn dễ mất cân bằng và quá mẫn cảm. Có đôi khi thần kinh cũng sẽ bị suy giảm, bạn bắt đầu bị lạc trong suy nghĩ và những mơ ước viển vông.

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★★✩

tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trăng (Bạch Dương), Sao Mộc (Ma Kết), các chòm sao nên cẩn thận với những vấn đề liên quan tới pháp luật và chính trị.

Mặt trăng (Bạch Dương), Sao Diêm Vương (Ma Kết), các chòm sao có khuynh hướng trở nên mơ mộng, thụ động.  

Mâu thuẫn, bất lợi hoặc thiệt hại có thể nảy sinh trong các mối quan hệ hợp tác. Những mối quan hệ tình yêu có thể rạn nứt, những mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu khiến các ông chồng khó xử. Hãy chú ý nhiều hơn tới thận và gan dễ bị tổn thương.

Muốn biết bản thân Bạch Dương sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 26/3/2020

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★★✩

tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, những cố gắng và nỗ lực của Kim Ngưu sắp đạt được kết quả xứng đáng.

Bạn tận dụng tối đa được những kiến thức mà mình tích lũy được để giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Hôm nay bạn nhận được vận may, tử vi cho thấy " siêu cơ hội" đang tới với bạn. Hãy nắm bắt, đưa ra những sáng kiến, ý tưởng mới vô cùng sáng tạo và hiệu quả.

Kim Ngưu bảo đảm được nguồn tài chính của mình, chi tiêu vẫn luôn thoải mái. Bạn được đánh giá cao bởi khả năng quản lý tiền bạc và là người có kế hoạch chi tiêu.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 26/3/2020

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★★✩

tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy,  Mặt trăng (Bạch Dương), Sao Diêm Vương (Ma Kết), các chòm sao có khuynh hướng trở nên mơ mộng, thụ động.

Bản thân Song Tử hay ghen tuông, khó chịu khi đối phương gần gũi, nói chuyện nhiều với người khác giới. Tiêu xài lãng phí tiền bạc, hãy học cách kìm nén cảm xúc đừng biến việc mua sắm trở thành đam mê.

Song Tử hôm nay như đứng giữa tâm bão, bản thân hay ghen tuông, khó chịu khi đối phương gần gũi, nói chuyện nhiều với người khác giới.

Nếu muốn biết chi tiết về các vấn đề công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm trong hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 26/3/2020.

Cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 26/3/2020 cho thấy hôm nay không phải là một ngày may mắn đối với Cự Giải. Mặt Trăng Bạch Dương vuông góc với sao Diêm Vương Ma Kết là điềm báo không lành.

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Cự Giải đang gặp vấn đề về cách diễn đạt ý kiến của mình trong công việc. Bạn chưa thực sự dám nói lên suy nghĩ của mình, cứ mãi nhún nhường làm theo người khác mà không dám phản bác gì.

Cự Giải là người tài hoa, chòm sao này thường rất giỏi giang trong những phương diện nghệ thuật. Tuy nhiên đôi lúc bạn có phần nhu nhược, sợ hãi những gì mình không nắm rõ.

Muốn biết bản thân Cự Giải sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 26/3/2020

Tiết lộ chòm sao chinh phục được trái tim lý trí của Bảo Bình
Tiết lộ chòm sao chinh phục được trái tim lý trí của Bảo Bình
Tiết lộ chòm sao chinh phục được trái tim lý trí của Bảo Bình

Làm thế nào để biết được đối phương có hợp với mình để mang tới niềm hạnh phúc trọn vẹn và gắn kết với nhau lâu dài, cùng nhau xây đắp ngôi nhà hạnh phúc? Làm cách nào để biết mình có phù hợp với chàng trai hay cô nàng thuộc cung Bảo Bình hay không, hãy cùng khám phá dưới bài viết này nhé!

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay Sư Tử cố gắng nhiều hơn trong công việc, bằng chứng chính là những thành quả bạn đạt được trong ngày khiến cho cấp trên rất hài lòng.

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy cơ hội để thăng tiến trong thời gian tới của Sư Tử không phải là ít, nếu bạn biết lợi dụng tình hình để phát huy năng lực của bản thân đúng hướng thì chắc chắn con đường phía trước sẽ thuận lợi.

Vận trình tài lộc mang tính hên xui. Tài năng của Sư Tử là có thừa nên bạn luôn biết cách kiếm tiền để làm giàu cho bản thân. Song, chòm sao này kiếm mà chẳng giữ được bao nhiêu, cứ có là lại tiêu xài hoang phí.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 26/3/2020

Cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình công việc của Xử Nữ không được sáng sủa cho lắm. Khuyên Xử Nữ nên cân nhắc trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào trong thứ Năm này. Nếu cảm thấy mọi chuyện chưa thực sự rõ ràng, bạn nên tham khảo ý kiến của những người đáng tin cậy.

Ngược lại, nếu đã rõ thì nên tự mình đưa ra quyết định, như vậy sẽ tránh được việc bị nói là làm người khác liên lụy.

Nếu độc thân, Xử Nữ chẳng hề hào hứng với những câu chuyện tình yêu chút nào. Bạn đã đủ mệt mỏi với bao mối quan hệ rắc rối nơi công sở, nghĩ tới việc phải chia sẻ không gian cá nhân của mình cho một người nữa khiến Xử Nữ thấy hãi hùng. Chòm sao này bỏ trốn khỏi tình yêu còn nhanh hơn một cơn lốc.

Nếu muốn biết chi tiết về các vấn đề công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm trong hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 26/3/2020.

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★★★

tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo những ngày này, Thiên Bình có xu hướng tập trung vào gia đình và mái ấm. Việc hưởng thụ trong tất cả các lĩnh vực là tối quan trọng đối với bạn. Hơn nữa, sao Hỏa cũng có thể sẽ khiến bạn trở nên vội vàng, phấn khích, kìm nén cảm xúc và lãng phí tiền bạc.

Rõ ràng đang có một thứ gì đó bên trong đang thúc đẩy Thiên Bình hôm nay thực hiện những giấc mơ mà bạn đã có từ lâu, những điều mà trước đây bạn chưa từng dám thử.

Hôm nay hãy cẩn thận trong công việc, bởi vì bạn sẽ phải đối phó với một khách hàng hoặc ông chủ không hài lòng. Hãy can đảm và tự tin để thoát khỏi điều này một cách duyên dáng.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 26/3/2020

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★★✩

tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo: Sao Diêm Vương có thể tạo ra một khuynh hướng mơ mộng, một thái độ thụ động, xu hướng tự lừa dối, mất cân bằng và quá mẫn cảm.

Bọ Cạp rối bời và không thể bám vào thực tế. Thậm chí là có thể bị lạc lối ngay trong suy nghĩ của mình.

Nếu muốn có ăn thì phải làm, cho dù tình hình hiện tại không được sáng sủa cho lắm. Bạn có cơ hội liên kết với đối tác nhưng hãy cẩn trọng vì chưa chắc nó sẽ tốt như vẻ bề ngoài.

Nếu thấy đồng nghiệp của mình đang gặp rắc rối và bạn có thể giúp, hãy làm điều đó ngay lập tức. Lòng tốt khi quay trở lại thường được nhân đôi lên nhờ sự cảm kích.

Nếu muốn biết chi tiết về các vấn đề công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm trong hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 26/3/2020.

Tử vi ngày 25/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vòng hoàng đạo tái sinh
Tử vi ngày 25/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vòng hoàng đạo tái sinh
Tử vi ngày 25/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vòng hoàng đạo tái sinh

Tử vi ngày 25/3/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết 12 chòm sao có một ngày mới khá bình yên. Các hành tinh không tạo ra những sự kết hợp đặc biệt nào trong ngày hôm nay, may mắn và xui xẻo trở nên cân bằng và cơ hội sẽ là của bạn nếu bạn biết chủ động nắm lấy.

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★★✩

tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo: Mặt trăng Kim Ngưu giúp chúng ta tiết kiệm tiền nong và làm tăng của cải vật chất. Cảm giác an toàn, sự hòa hợp và quan tâm gia đình đang rất cần thiết cho chúng ta lúc này.

Nếu công việc của bạn liên quan đến quảng cáo, tiếp thị hoặc bán hàng, hôm nay là một ngày tuyệt vời cho bạn vì ý tưởng sẽ rơi vào đầu bạn như một cơn mưa.

Nhiều dự án mới mẻ có thể sẽ khiến bạn nghi ngờ, nhưng nếu bạn chấp nhận nó ngay bây giờ, nó có thể sẽ là một trong những quyết định tốt nhất của cuộc đời bạn.

Muốn biết bản thân Nhân Mã sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 26/3/2020

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★

tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo: Khi Mặt trăng di chuyển vào chòm sao bảo thủ Ma Kết, chúng ta có xu hướng thận trọng hơn một chút, nghiêm túc hơn một chút đồng thời cũng làm việc có căn cứ hơn một chút so với bình thường. Ma Kết là một chòm sao kinh doanh!

Tử vi cung Ma Kết ngày 26/3/2020 dự báo khi Mặt trăng ở Ma Kết, bạn có thể thấy rằng mình có mong muốn gia tăng thành công và sự chuyên nghiệp.

Tin tốt là chòm sao nguyên tố Đất cần cù này cũng mang đến cho bạn quyết tâm để đạt được bất cứ điều gì bạn đặt mục tiêu.

Nếu muốn biết chi tiết về các vấn đề công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm trong hôm nay. Mời các bạn xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 26/3/2020.

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★✩

tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bảo Bình bắt đầu thiết lập các thói quen mới, dành nhiều thời gian cho gia đình và các mối quan hệ xã hội. Tử vi thứ 5 của Bảo Bình trôi qua hết sức bình thường, nhưng cũng chứa đựng nhiều ý nghĩa, hãy tận dụng các cơ hội thật tốt bạn nhé.

Tử vi thứ 5 nói Bảo Bình ghét nhất sự sao chép nhàm chán, nên tuần trăng này sẽ khiến chúng ta cố gắng tìm ra điều gì làm cho mỗi người trở nên độc đáo hơn để chia sẻ nó với thế giới. 

Tử vi cung Bảo Bình ngày 26/3/2020 dự đoán bạn sẽ khó lòng hợp tác với các đồng nghiệp ỷ lại, và đôi khi còn có các mâu thuẫn với họ.

Muốn biết bản thân Bảo Bình sẽ như thế nào, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 26/3/2020

Cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★✩

tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói Song Ngư có thể thông qua những ý tưởng để biến chúng thành sự thực. Đặc biệt các Song Ngư làm việc trong lĩnh vực truyền thông nghệ thuật cũng sẽ có nhiều thay đổi tích cực

Sự xuất hiện của Mặt Trăng và sao Thiên Vương giúp cho chúng ta thuận lợi trong cuộc sống hôm nay.

Những người có sao Thiên vương tại Song Ngư bị mê hoặc bởi sự huyền bí, và họ có tài năng để phát triển trong lĩnh vực huyền học.

Bạn giỏi giao tiếp nên có thể làm thêm trong lĩnh vực truyền thông. Tất cả sẽ mang đến cho chòm sao Song Ngư những cơ hội và thành tựu lớn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận và những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 26/3/2020

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top