Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi ngày 26/12/2019 tuổi Tuất – Tương hại tai họa, đề phòng mọi việc

Xem thêm

Tử vi ngày 26/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 5 tức ngày 01/12/2019 âm lịch. Ngày Đinh Dậu, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hại. Ảnh hưởng tới bản thân lẫn người nhà mình. Tránh sự hãm hại của người thân bên cạnh, đề phòng bất trắc. Có kẻ hãm hại bạn, nên chú ý sự nghiệp và tài vận nhiều hơn nữa.

tử vi ngày 26/12/2019 tuổi tuất

Tử vi ngày 26/12/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Ngọc nữ đáp phong, tọa Trường Sinh địa. Có Thiên Tài chủ vị.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 26/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Có thể công việc hiện tại là do người quen giới thiệu cho bạn và bạn cũng không mấy yêu thích nó. Mỗi ngày làm việc đều trôi qua một cách bình thường. Bạn nên định hướng công việc kỹ càng hơn nữa. Sự bất đồng mâu thuẫn giữa lý tưởng và quan điểm cũng có thể xảy ra giữa bạn và đồng nghiệp. Cho nên công việc sẽ phải chịu nhiều áp lực.

May mắn trong mệnh tuổi Tuất hôm nay có nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Do vậy bạn có thể giải quyết công việc nhanh chóng, gọn nhẹ. Đây là một trong những điều mà khiến cho chúng ta gặp may mắn trong hôm nay.

Tử vi tài vận ngày 26/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận gặp tổn thương lớn, có thể là do bạn bè người thân liên lụy. Ngày hôm nay về vấn đề tiền bạc không có ai giúp đỡ. Tất cả đều phải tự mình giải quyết. Có đôi khi bạn cần phải chịu đựng một vài sự ảnh hưởng mà do chính người thân bạn mang lại. Sẽ phải giải quyết và tiêu tốn tiền bạc cho những rắc rối của họ.

Bên cạnh đó, việc sức khỏe không tốt cũng khiến cho bạn phải chịu nhiều vấn đề. Và bạn phải chi tiêu nhiều tiền bạc hơn cho những vấn đề này.

Tướng Tinh chỉ gánh được một phần các khó khăn mà tài vận của người tuổi Tuất phải chịu trong hôm nay. Do vậy bạn đừng tiêu xài quá hoang phí, nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Tuất – Tam hội hành Kim, linh hoạt nghĩa khí
Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Tuất – Tam hội hành Kim, linh hoạt nghĩa khí
Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Tuất – Tam hội hành Kim, linh hoạt nghĩa khí

Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Tuất rơi vào thứ 4, tức ngày 30/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tam hội – nhưng lại đúng vào ngày hoàng đạo nên có thể sẽ bị kiềm chế, cần phải khiêm nhường. Thân Dần Tuất Tam hội thì tính cách thuộc hành kim. Là người linh hoạt, trọng nghĩa khí, giỏi ứng biến với các tình huống bất ngờ.

Tử vi tình cảm ngày 26/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm của bạn có khả năng gặp phải sự phản đối từ phía gia đình. Tệ hơn là có xuất hiện kẻ thứ 3 phá hoại. Điều chúng ta phải làm chính là kiên định với tình yêu của mình. Đừng để những thứ ở bên ngoài khiến cho mình bị lay động.

Hơn nữa hai bạn nên dành ngày chủ nhật này cho nhau để cùng thấu hiểu, hâm nóng tình cảm. Để có thể duy trì tình yêu một cách dài lâu và hạnh phúc.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Tuất năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi sức khỏe ngày 26/12/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★✩✩

Hơn nữa hai bạn nên dành ngày chủ nhật này cho nhau để cùng thấu hiểu, hâm nóng tình cảm. Để có thể duy trì tình yêu một cách dài lâu và hạnh phúc.

Vì ngày hôm nay sức khỏe không tốt. Lưu ý các vấn đề liên quan đến tim mạch. Không nên ăn đồ dầu mỡ, đặc biệt là dầu chiên lại. Bên cạnh đó, các bạn cần lưu ý đến một vài vấn đề khác nữa, để có thể duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/12/2019 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top