Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi ngày 26/12/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã chiếu mạng, có điềm di chuyển

Xem thêm

Tử vi ngày 26/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 5 tức ngày 01/12/2019 âm lịch. Ngày Đinh Dậu, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi có sao Dịch Mã chiếu mạng, có điềm về di chuyển, nhận được nhiều thay đổi. Chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch. Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc.

tử vi ngày 26/12/2019 tuổi hợi

Tử vi ngày 26/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Ngọc nữ đáp phong, tọa Trường Sinh địa. Có Thiên Tài chủ vị.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 26/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.

Do vậy ngày hôm nay tuổi Hợi có nhiều sự thay đổi trong công việc. Sự thay đổi này có thể khiến cho bạn tốt lên, nhận được nhiều cơ duyên xảo hợp để có thể phát triển bản thân. 

Hơn nữa bạn còn gặp cả quý nhân tinh, điều này giúp cho sự nghiệp có những thăng tiến nhất định. Nhưng để có được sự thuận lợi thì bạn cần phải chăm chỉ và thay đổi bản thân tốt hơn từng ngày. Có như vậy mới có được nhiều thuận lợi và may mắn.

Tử vi tài vận ngày 26/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày hôm nay có thể phải di chuyển nhiều, do vậy mà chúng ta cần phải chi tiêu nhiều hơn. Chúng ta cần phải có được cách quản lý tài sản tốt hơn, đồng thời biết chi tiêu hợp lý để cho những chuyến đi của mình thuận lợi hơn.

Tài vận nên chú ý nhiều, việc di chuyển ở nước ngoài nên mang theo một ít tiền mặt để trang trải và chi tiêu. Dịch mã tượng trưng cho sự thay đổi, dịch chuyển, biến động. Người trong mệnh có Dịch mã thường hướng ngoại, thích di chuyển, thích đi du lịch, ngao du khắp nơi.

Sự thay đổi cũng có thể đến với tài vận của bạn. Có thể ám chỉ việc tài vận di chuyển vào túi nhiều hơn. Nhưng cũng có thể nó sẽ khiến bạn phải chi tiêu nhiều hơn. Tất cả phụ thuộc vào bản lĩnh và khả năng kiếm tiền của bạn.

Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Hợi – Tương hại Thân Dậu, nhiều thị phi vô ơn
Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Hợi – Tương hại Thân Dậu, nhiều thị phi vô ơn
Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Hợi – Tương hại Thân Dậu, nhiều thị phi vô ơn

Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 4, tức ngày 30/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp cục diện tương hại, nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân. Do vậy nên cẩn thận trước những khó khăn vất vả. Cần đề phòng rủi ro, bị người khác hãm hại. Không nên giao thiệp với những kẻ tiểu nhân.

Tử vi tình cảm ngày 26/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Phụ nữ gặp Dịch Mã thì không tốt bằng đàn ông. Nói chung ngày này sẽ có di chuyển. Đối với người có gia đình, người yêu, đây là thời điểm thích hợp để các bạn đi cùng nhau. Rời thành phố chật chội náo nức để tìm kiếm thêm chút bình yên trong cuộc đời. 

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Hợi năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Hơn nữa bạn cũng cần chấp nhận những sự thay đổi trong chuyện tình cảm của mình. Có thể là kết thúc một mối quan hệ. Tuy nhiên sự kết thúc này sẽ khiến cho chúng ta có được hạnh phúc ở tương lai. Có đôi khi thay đổi mới là điều phù hợp.

Đối với những người chưa có người yêu, chuyến công tác vào hôm nay của bạn không chỉ mang lại những kết quả tốt đẹp cho công việc. Đồng thời nó còn giúp cho bạn có thể gặp được một vài người phù hợp.

Tử vi sức khỏe ngày 26/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay có vẻ tuổi Hợi sẽ di chuyển khá nhiều, và việc phải dậy sớm ngày chủ nhật hay những chuyến bay dài sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Hãy uống một cốc nước sau khi thức dậy đồng thời hãy làm mới bản thân bằng một vài động tác khởi động. Bạn sẽ cảm thấy bớt mệt mỏi hơn. Và đương nhiên sẽ tràn đầy năng lượng cho một ngày dài hoạt động.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top