Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 17-09-2021

Tử vi ngày 26/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Câu trận làm việc đều không tốt.

Xem thêm

Tử vi ngày 26/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 5 tức ngày 01/12/2019 âm lịch. Ngày Đinh Dậu, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Ngọc nữ đáp phong, tọa Trường Sinh địa. Có Thiên Tài chủ vị.

tử vi ngày 26/12/2019 tuổi dậu

Tử vi ngày 26/12/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện tương hình: Trọng nghĩa khí, hơi đanh đá. Gặp phải người thích ỷ lại hay không nghĩa khí thì sẽ tức giận. Vì thế nên sẽ không thèm nói chuyện, không giao tiếp dẫn đên công việc xấu. Quá nhiệt thành mà trở nên ưu sầu. Chú ý ngày hắc đạo sẽ khiến cho bạn làm việc gì cũng không thuận, trở mặt với nhiều người.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 26/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★✩✩
Tuổi Dậu rơi vào cục diện tương hình, gặp nhiều khó khăn. Bạn có thể chịu các khúc mắc và tranh chấp đối với người khác. Hơn nữa việc không đủ năng lực mà tham gia vào công việc của người khác sẽ khiến bạn gặp rắc rối.

May mắn thay bạn gặp được thần sát Thái Cực quý nhân, là người có phong độ. Tuy không có đủ năng lực nhưng bạn lại nhận được sự hỗ trợ của người khác. Chính vì vậy mà công việc sẽ không quá xấu đối với tuổi Dậu trong hôm nay.

Đặc biệt về đồng nghiệp, những người khác cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn. Người tuổi Dậu nên chăm chỉ và cố gắng hơn nữa. Điều này sẽ giúp bạn nhận được sự trọng dụng của cấp trên, có thêm nhiều những thuận lợi và may mắn.

Tử vi tài vận ngày 26/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★✩✩

Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tuy nhiên bạn gặp cục diện tương hình, chắc chắn sẽ diễn ra cãi vã, thị phi. Chúng ta nên giữ mối quan hệ hòa hảo với đồng nghiệp. Nếu không thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng gây mất hòa khí giữa hai bên. Ảnh hưởng đến tham vọng đi cao của bạn.

Đối với các khoản đầu tư mạo hiểm, bạn nên dành thời gian suy nghĩ về chúng. Không nên quyết định vội vàng nếu không sẽ gặp nguy hiểm. 
Thần sát Quốc Ấn: Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường biến động,
 
Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh
Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh
Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh

Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 4, tức ngày 30/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày lửa chiếu kim thành, lâm Bệnh địa. Có Thứ Tài tọa nhật trụ. Thân lâm tài quan công danh hiển đạt. Gặp tháng Tý Sửu, có họa huyết quang.

Tử vi tình cảm ngày 26/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★✩✩

Tuổi Dậu có cục diện tình cảm không tốt nhưng cũng không quá xấu vào hôm nay. Bạn nhận được trường khí có lợi từ các thần sát là quý nhân như Thái Cực, Quốc Ấn. Do vậy bạn hòa đồng dễ mến và có sự thu hút với mọi người.

Trong khi đó, cục diện tương hình lại mang những ảnh hưởng khác biệt. Vì ảnh hưởng Dậu tự hình nên hơi đanh đá. Trong việc đối thoại với người yêu, vợ/ chồng hay đối tượng làm quen sẽ khiến họ khó chịu. Nếu hai bên mà cứ tranh chấp, cãi vã lẫn nhau thì chúng ta nên dành thời gian riêng. Đồng thời nên cố gắng thu liễm cá tính, để có thể có được chuyện tình tốt hơn.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dậu năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi sức khỏe ngày 26/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★✩✩

Bạn nên dành khoảng thời gian thích hợp để đi ra ngoài và cùng thưởng thức cuộc sống. Chứ không phải là ủ rũ trong nhà với màn hình máy tính và mạng xã hội. Hãy để cơ thể hòa mình vào thiên nhiên, và bạn sẽ có một ngày đầy năng lượng vào hôm sau.

Không nên suy nghĩ quá nhiều dẫn đến đau đầu và stress nhiều hơn. Đừng u sầu ủ rũ vì những chuyện không đâu mà phải đứng lên để cùng đấu tranh cho một sự tốt đẹp hơn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/12/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top