Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện Mão Tuất lục hợp

Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Tuất là thứ 3 tức ngày 01/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện Mão Tuất lục hợp, quý nhân phù trợ tốt cho nhiều điều. Bạn sẽ gặp được sự may mắn và thuận lợi trong tài vận. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm.

Xem thêm

 

Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Ngày Đinh Mão: ngày lâm Thiên Ấn, tọa Bệnh địa. Danh lợi hư không, bản thân thì tự cường nhưng không chiến thắng nổi vận số bôn ba. Dịch Mã giao trì muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 26/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày hôm nay tuổi Tuất rơi vào cục diện lục hợp quý nhân tốt cho tài vận. Công việc của bạn diễn ra suôn sẻ vì cục diện lục hợp quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó, thì bạn có thể gặp được những mối quan hệ và làm ăn mới. Người tuổi Hợi dễ nhận được các quyết định thăng tiến hơn trong hôm nay.

Nhật trụ Đào Hoa nên bạn nhận được những sự hợp tác đến từ phía những đối tác khác giới. Nó giúp cho mối quan hệ của các bạn thêm phần tốt đẹp.

Tử vi tài vận ngày 26/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất may mắn rơi vào cục diện lục hợp quý nhân giúp sức nên bạn có nhiều may mắn trong tài vận. Hôm nay là một ngày thích hợp cho các quyết định đầu tư. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận nếu như quyết định chính xác. Bên cạnh đó, hôm nay tuổi Tuất có vẻ như cũng cần chi tiêu nhiều hơn về những mối quan hệ yêu đương tình cảm. “Tình phí” sẽ chiếm một khoản lớn trong chi tiên hôm nay của bạn.

Tuổi Tuất may mắn nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân nên bạn cũng có nhiều cơ hội nhận được tiền bạc. Đặc biệt là những món lộc từ nơi người khác đem đến cho bạn.

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Tuất – Tam hợp Hỏa cục may mắn tình duyên
Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Tuất – Tam hợp Hỏa cục may mắn tình duyên
Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Tuất – Tam hợp Hỏa cục may mắn tình duyên

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Tuất là thứ 2 tức ngày 29/10/2019 âm lịch. Ngày Bính Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất may mắn rơi vào cục diện Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm). Khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ – Nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do. Thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Tính tình nóng nảy của Dần sẽ được làm dịu đi bởi sự nhẹ nhàng, ân cần của Tuất.

Tử vi tình cảm ngày 26/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Tuất nhận được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm trong hôm nay. Mọi việc có vẻ như đang diễn ra tốt đẹp với bạn. Những mối quan hệ yêu  đương do trưởng bối giới thiệu sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ gặp nhiều hạnh phúc trong hôm nay.

Tuy nhiên nên lưu ý vì nhật trụ Đào Hoa trong hôm nay: Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ. 

Tử vi sức khỏe ngày 26/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Có quý nhân chiếu mạng nên người tuổi Tuất có thể tự tin về chính bản thân mình và sức khỏe của bạn. Ngày hôm nay nên ăn uống điều độ, tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý sinh hoạt điều độ. Tránh liên tục tham gia các buổi tụ tập bạn bè uống rượu chè chén quá đà.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/11/2019 thứ 3 của 12 con giáp

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top