Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Dậu – Cục diện tương xung Mão Dậu, ưu sầu tài lộc

Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Dậu là thứ 3 tức ngày 01/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Ngày Đinh Mão: ngày lâm Thiên Ấn, tọa Bệnh địa. Danh lợi hư không, bản thân thì tự cường nhưng không chiến thắng nổi vận số bôn ba. Dịch Mã giao trì muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây.

Xem thêm

Tử vi ngày 26/11/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện Mão Dậu tương xung. Mão Dậu xung khắc bất thuận, thất hứa, hủy hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao. Dậu Kim phương Tây, chủ Bạch Hổ nên dễ phạm đao sát, bị thương có sẹo vì Mão tọa hành Mộc,. Gỗ bị nứt thì khó mà lành được. Mão Dậu được ví như mặt trời xuống núi. Ưu sầu tài lộc.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 26/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay bạn rơi vào cục diện tương xung Mão Dậu nên sẽ có nhiều mâu thuẫn với các đồng nghiệp xung quanh. Nó khiến cho công việc của bạn không mấy thuận lợi, ảnh hưởng dài lâu. 

Sự nghiệp: Suy nghĩ không thấu đáo nên dễ gặp nạn. biến động môi trường, điều chuyển vị trí, đi công tác… thường xuyên đánh giá người khác, làm việc dựa theo trực giác. Giác quan thứ 6 mạnh mẽ: nhìn thấy thế giới thứ 3, mắt nhìn người tốt, giao tiếp tốt, hay phải di chuyển. Quan hệ tốt với người lớn và cấp trên.

Tuổi Dậu gặp thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi tài vận ngày 26/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Mão Dậu xung khắc bất thuận, thất hứa, hủy hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao. Dậu Kim phương Tây, chủ Bạch Hổ nên dễ phạm đao sát, bị thương có sẹo vì Mão tọa hành Mộc. Gỗ bị nứt thì khó mà lành được. Mão Dậu được ví như mặt trời xuống núi, Ưu sầu tài lộc. Nên chú ý đến tài lộc của mình, không nên chi tiêu quá đà.

May mắn gặp được Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên lao, chỉ tốt khi dùng cho người âm
Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên lao, chỉ tốt khi dùng cho người âm
Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên lao, chỉ tốt khi dùng cho người âm

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Dậu là thứ 2 tức ngày 29/10/2019 âm lịch. Ngày Bính Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Tuy nhiên là ngày Bính Dần: Ngày Hồng Nhật Đông Thăng, là ngày tọa Trường Sinh địa, có Kiêu Ấn, Thực Thần che chở. Nên những khó khăn của ngày hắc đạo sẽ được giải quyết đi phần nào. 

Tử vi tình cảm ngày 26/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm: Mão Dậu cũng tọa đào hoa xấu: sở khanh, lỡ hẹn, đâm sau lưng, thất hứa. Nhân duyên giả dối. đào hoa lâm Giản Trì tinh tú, chồng/ vợ ngoại tình. Chú ý đời sống hôn nhân gia đình, đề phòng có kẻ phá hoại. Ngày nay vợ chồng nên hẹn hò để hâm nóng tình cảm, tránh cho các vấn đề xung đột phát sinh.

Người tuổi Dậu độc thân có thể bắt đầu những mối quan hệ mới. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải lưu ý nhiều điều, tránh cho việc gây nên những chuyện tình cảm khó khăn trong tương lai.

May mắn bạn nhận được sự giúp ích của thần sát Thái Cực quý nhân. Do vậy vẫn có thể hạnh phúc và có những mối quan hệ tốt đẹp.

Tử vi sức khỏe ngày 26/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương xung Mão Dậu: Gan mật, tứ chi, chân tay bị thương. Ngày này đi lại di chuyển cần chú ý, không phóng nhanh vượt ẩu. Bên cạnh đó là việc bảo vệ cơ thể mình, tránh các trò chơi mạo hiểm, lao động quá mức vất vả. Dậu Kim hành phổi nên cũng phải lưu ý. Hạn chế thuốc lá nếu không cơ thể bạn sẽ gặp những vấn đề liên quan đến đường hô hấp.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 26/11/2019 thứ 3 của 12 con giáp

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top