Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi ngày 26/11/2019 thứ 3 của 12 con giáp: Dần, Tị công danh tươi sáng

Tử vi ngày 26/11/2019 thứ 3 của 12 con giáp tức ngày 1/11/2019 âm lịch. Ngày Đinh Mão, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Dần, Tị dự rằng đường công danh tươi sáng. Các mối quan hệ xã giao hài hòa khiến không khí nơi công sở vô cùng thoải mái.

Xem thêm

Tử vi ngày 26/11/2019

Tử vi ngày 26/11/2019 thứ 3 của 12 con giáp:

Tử vi sự nghiệp ngày 26/11/2019 tuổi Tý

Đánh giá: ★★✩✩

Ngày này muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây.  Nên lưu ý lời ăn tiếng nói, tránh nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo.  Kẻo mất lòng người trên kẻ dưới. Khó nhận được sự giúp đỡ từ người xung quanh. Tháng Trăng chiếu Thiên cung, ngày lâm Thiên Ấn, tọa Bệnh địa. Danh lợi hư không, bản thân thì tự cường nhưng không chiến thắng nổi vận số bôn ba. Dịch Mã giao trì muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây. Gặp tháng Tý thì người theo nghiệp võ hanh thông.

Tuy nhiên nếu năng xuất hành, đi lại thăm hỏi, gặp gỡ sẽ có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận mở cơ hội hợp tác làm ăn.

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 26/11 tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp ngày 26/11/2019 tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này con người tự do phóng túng. Dịch Mã giao trì muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây.  Dễ xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Cẩn trọng hành xử kẻo quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Cần cù, chăm chỉ thì may ra công việc mới cải thiện.
Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Được quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Có điềm phải vận động, đi lại nhiều. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy cơ hội hợp tác.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 26/11 tuổi Sửu

Tử vi sự nghiệp ngày 26/11/2019 tuổi Dần

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận.
Hành sự thông minh, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

Ngày có Tam hội quý nhân giúp quan hệ xã giao cực tốt. Thích phong lưu, đa tài nghệ lại thông minh.
Ngôn từ linh hoạt nhưng cần hạn chế tranh cãi, cãi cọ dễ có họa kiện tụng. Hành sự nên cẩn trọng, đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 26/11 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp ngày 25/11/2019 tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng sự nghiệp của tuổi Mão ngày hôm nay không có gì biến động, mọi việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Các mối quan hệ xã giao hài hòa khiến không khí nơi công sở vô cùng thoải mái. Ngày này đối với những người theo nghiệp võ thì cực tốt, tuy nhiên bản mệnh có thể sẽ phải đi xa vì công việc, bôn ba đây đó để phát triển sự nghiệp. Điều quan trọng là tuổi Mão phải tự tìm cơ hội phát triển năng lực, tập trung vào công việc chính thì mới gia tăng được nguồn thu cho mình.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 26/11 tuổi Mão

Tử vi sự nghiệp ngày 26/11/2019 tuổi Thìn

Đánh giá: ★★★✩✩

Con giáp này vốn là người tài giỏi, việc gì đến tay cũng có thể xử lý êm đẹp. Song, mối quan hệ giữa con giáp này với đồng nghiệp không được hòa thuận cho lắm, đôi bên thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt trong quá trình làm việc chung. Tuổi Thìn lại có tính hiếu thắng, thiếu nhẫn nại nên dễ đánh mất những mối quan hệ tốt đẹp, ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp sau này.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 26/11 tuổi Thìn

Tử vi sự nghiệp ngày 26/11/2019 tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Tỵ có công việc, sự nghiệp ổn định, riêng đường công danh khá tươi sáng. Con giáp này được đánh giá cao về năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết mình cho công việc, có thể coi đây là cơ hội để bản mệnh thăng tiến trong tương lai gần. Tuy nhiên, cơ hội mới mở ra cũng đồng nghĩa với việc con giáp này có thêm nhiều phần trách nhiệm. Bản mệnh sẽ phải hy sinh nhiều thời gian cá nhân hơn và nay đây mai đó để cầu tài lộc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 26/11 tuổi Tỵ

Tử vi sự nghiệp ngày 26/11/2019 tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/11/2019  cho thấy. Hôm nay bản mệnh được cát tinh Đào Hoa soi chiếu, giúp cho tâm trí thêm thông minh, linh hoạt và giỏi giang trong mọi việc. Ngày này bạn sẽ gặp một số khó khăn nhất định, thường là liên quan đến sự thay đổi công việc. Với sự mạnh mẽ quyết tâm trời phú, cùng với cách xử lý vấn đề rất khéo léo và được lòng ngày hôm nay. Sự nghiệp của tuổi Ngọ chắc chắn sẽ nhanh chóng đi vào quỹ đạo. Ngày Đinh Mão gặp tháng Hợi thì phương diện này sẽ gặp nhiều thuận lợi, nhất là người làm nghề văn phòng.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 26/11 tuổi Ngọ

Tử vi sự nghiệp ngày 26/11/2019 tuổi Mùi

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/11/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hợp là một dạng “Minh hợp”, tức là sự hòa hợp của một mối quan hệ được thể hiện rất rõ ràng, chân chính và tốt đẹp. Do đó, những con giáp nằm trong mối quan hệ này thường mang tính cách tương đồng và sẽ chung sống với nhau rất hòa hợp. Thường có cùng chung chí hướng và giúp đỡ bổ trợ lẫn nhau cùng phát triển để đi đến thành công. Bởi vậy, tuổi Mão và tuổi Hợi là những “đồng minh” của bạn trong cục diện này, nếu kết hợp cùng họ sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần kiềm chế tính cách hoang tưởng, không thực tế, dễ mềm lòng. Do vậy mà dù nhiều tính toán, nhưng phần lớn đều không thành hiện thực.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 26/11 tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp ngày 26/11/2019 tuổi Thân

Đánh giá★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 26/11/2019  về sự nghiệp cho thấy. Tuy gặp Kiếp Sát nhưng bạn sẽ có khá nhiều quý nhân hậu thuẫn. Hôm nay cảm xúc của bạn khá thất thường, hay thay đổi,nhanh chán nản, bỏ dở việc nửa chừng. Nếu học cách kiên nhẫn hơn để kiềm chế những suy nghĩ nông nổi này sẽ rất được việc. Bạn có Mộc Dục tinh chi phối nên thường sẽ “tay nhanh hơn não”, ít khi suy xét trước khi hành động. Chỉ cần khắc phục được hạn chế này, ắt công việc sẽ lại suôn sẻ như thường.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 26/11 tuổi Thân

Tử vi sự nghiệp ngày 26/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay bạn rơi vào cục diện tương xung Mão Dậu nên sẽ có nhiều mâu thuẫn với các đồng nghiệp xung quanh. Nó khiến cho công việc của bạn không mấy thuận lợi, ảnh hưởng dài lâu.

Sự nghiệp: Suy nghĩ không thấu đáo nên dễ gặp nạn. biến động môi trường, điều chuyển vị trí, đi công tác… thường xuyên đánh giá người khác, làm việc dựa theo trực giác. Giác quan thứ 6 mạnh mẽ: nhìn thấy thế giới thứ 3, mắt nhìn người tốt, giao tiếp tốt, hay phải di chuyển. Quan hệ tốt với người lớn và cấp trên.

Tuổi Dậu gặp thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 26/11 tuổi Dậu

Tử vi sự nghiệp ngày 26/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày hôm nay tuổi Tuất rơi vào cục diện lục hợp quý nhân tốt cho tài vận. Công việc của bạn diễn ra suôn sẻ vì cục diện lục hợp quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó, thì bạn có thể gặp được những mối quan hệ và làm ăn mới. Người tuổi Hợi dễ nhận được các quyết định thăng tiến hơn trong hôm nay.

Nhật trụ Đào Hoa nên bạn nhận được những sự hợp tác đến từ phía những đối tác khác giới. Nó giúp cho mối quan hệ của các bạn thêm phần tốt đẹp.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 26/11 tuổi Tuất

Tử vi sự nghiệp ngày 26/11/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Hợi vào ngày này rơi vào cục diện tam hợp Mộc Cục của những người thuộc nhóm ngoại giao. Bạn giỏi giao tiếp và ứng xử nên trong công việc với đồng nghiệp luôn đạt được nhiều lời khen và yêu mến. Bạn giỏi đàm phán các dự án nên tuổi Hợi cũng có nhiều thành công hơn trong công việc. Sự sáng tạo và giỏi giao tiếp đó giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong các công việc của bạn.

Nhật trụ Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

→ Xem chi tiết: Tử vi ngày 26/11 tuổi Hợi

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top