Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sao Thủy Ma Kết, thành công tới gần 

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo, dưới sự tác động sao Thủy Ma Kết, chúng ta sẽ không học được nhanh chóng nhưng chúng ta sẽ học được đức tính kiên trì.

Xem thêm

tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo vẫn là đoạn Sao Thủy Ma Kết quá cảnh mang tới tính trách nhiệm và đáng tin cậy. Làm việc chăm chỉ, có xu hướng trở thành người nghiện công việc. Muốn được mọi người ghi nhận về sự nỗ lực của mình. Đặt mục tiêu và tập trung vào việc đạt được chúng. Bạn không khoa trương, nhưng hành động đầy tham vọng.

Hiện tượng chiêm tinh quan trọng hôm nay

▲ 6:59 Mặt Trăng đối đỉnh sao Thiên Vương 

Trong thời gian này, chúng ta trở nên khá lập dị và cứng đầu. Một số người có dấu hiệu cuồng tín, làm quá mọi chuyện, hay cáu kỉnh và thất thường. Chúng ta có xu hướng thay đổi tâm trạng, trật bánh và rơi vào tình huống bất ổn. Đặc biệt những cảm xúc này còn ảnh hưởng sâu sắc với mối quan hệ tình cảm của chúng ta.

▲ 7:48; Mặt Trăng lục hợp Sao Kim 

Đây là một khía cạnh hoàn hảo cho tình yêu và hôn nhân. Cảm giác yêu của chúng ta đáng tin cậy hơn; chúng ta biết cách hòa hợp và cư xử tế nhị với đối phương. Người có gia đình thì trở nên cởi mở và biết tránh những xung đột không cần thiết. 

▲ 11:29 Sao Thủy quá cảnh Ma Kết 

Sao Thủy quá cảnh Ma Kết, tượng trưng cho tư duy rõ ràng và logic. Chúng ta trở nên đa nghi và tiểu tiết hơn. Nó khiến con người chú tâm hơn với những nhiệm vụ khó khăn và các vấn đề kinh doanh khó nhằn. Có thể dưới sự tác động sao Thủy Ma Kết, chúng ta sẽ không học được nhanh chóng. Nhưng chắc chắn chúng ta sẽ học mọi thứ kỹ lưỡng hơn bình thường. Chúng ta có kỹ năng và tính kiên trì cần thiết.

▲ 1:41, Mặt Trăng vuông góc Sao Thổ 

Góc vuông này có nghĩa là hạn chế, trầm cảm, không hài lòng, bướng bỉnh và không chân thành. Chúng ta có thể không được may mắn lắm khi đoạn chiêm tinh này đi qua. 

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/1/2022

Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Thủy đi qua Thiên Bình. Bạch Dương có nhu cầu khẳng định bản thân mạnh mẽ, không bao giờ chấp nhận bị lu mờ ở mặt sự nghiệp. Lòng tự tôn cao như núi gián tiếp dẫn đến đa số quyết định của Bạch Dương, rõ ràng nhất là ở sự nghiệp. Nếu cảm thấy mình bị xúc phạm trong công ty, Bạch Dương có thể san phẳng tất cả trước khi ra đi.

Tiền bạc: mặt tình cảm gặp Sao Thủy quá cảnh tại Ma Kết. Bạch Dương là người thích sự tận tâm và thích được chú ý. Bạn sẽ thực sự thăng hoa nếu được đối phương coi như một vị thần. Tuy nhiên Bạch Dương cũng rất tận tình chăm sóc cho người yêu của mình trên giường. Khuynh hướng của bạn là muốn “thoát xác“.

Tình cảm: chuyện tình cảm của Bạch Dương trong khoảng thời gian Sao Thủy tại Ma Kết được vun vén một phần không nhỏ từ những lời nói. Cung hoàng đạo này không nên nói năng không suy nghĩ khiến cho người ấy tổn thương nhé. Có thể bạn chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng đùa vui không đúng lúc đúng thời điểm sẽ phản tác dụng vô cùng. Đôi khi chỉ cần bạn kiềm chế một chút cảm xúc mãnh liệt của bản thân thì sẽ không gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Sức khỏe: Hôm nay Bạch Dương cần tạo thói quen ngủ tốt, ngủ trong ánh sáng thích hợp. Khuyến khích tập thể dục và hoạt động. Đồ uống không caffein trước khi đi ngủ. Giữ bình tĩnh để tránh được nguy cơ mê sảng.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/1/2022

Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Đen, xanh lam

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Kim Ngưu hăng hái tham gia các hoạt động xã hội hoặc các bộ môn vận động thể chất ngoài trời trong chu kỳ Sao Thủy tại Ma Kết. Chòm sao này có năng khiếu kể chuyện tinh tế, hài hước mà rất tự nhiên. Ngoài ra, Kim Ngưu có tố chất của một người lãnh đạo giỏi với tầm nhìn chiến lược xa và suy nghĩ tích cực.
Tuýp người này rất xuất sắc trong các lĩnh vực kinh doanh, bán hàng. Ngay cả khi xuất hiện khó khăn, thử thách, Kim Ngưu vẫn giữ vững phong thái ổn định, tự tin và quyết tâm làm đến cùng.

Tiền bạc: tình hình tài chính của Kim Ngưu xuất hiện những dấu hiệu cải thiện trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tại Ma Kết. Có nhiều Kim Ngưu tham gia nhiều công việc bán thời gian hay tìm kiếm những công việc làm thêm ngoài giờ khác, nhờ đó việc này sẽ mang lại cho chòm sao này nhiều thu nhập. Nhưng nếu Kim Ngưu không làm tốt, tiền bạc sẽ giảm sút. Khoảng thời gian này, bạn cũng có thể đầu tư nhỏ vào một lĩnh vực nào đó.

Tình cảm: trong thời gian Sao Thủy ở Ma Kết, lúc này, vận may tình cảm ập đến với Kim Ngưu khiến bạn tìm được định mệnh của đời mình. Câu chuyện tình yêu của bạn sẽ có diễn biến nhanh chóng, ngọt ngào và vô cùng lãng mạn. Người ấy cũng chính là quý nhân đem đến cho Kim Ngưu cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn. Bất kể Kim Ngưu làm gì, có gặp khó khăn nào vào lúc này thì cuối cùng mọi chuyện đều cũng sẽ êm thấm.

Sức khỏe: Kim Ngưu có thể uống 8 cốc nước mỗi ngày (mỗi cốc 240 ml). Cố gắng tránh uống các thức uống chứa caffeine hoặc đường, vì các chất này có thể khiến bạn bị mất nước

Cung Song Tử

tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/1/2022

Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 7, 9, 34

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Thủy đi qua Ma Kết. Song Tử có nhu cầu khẳng định bản thân mạnh mẽ, không bao giờ chấp nhận bị lu mờ ở mặt sự nghiệp. Sự khẳng khái và thẳng thắn cho bạn nhiều bạn bè lẫn kẻ thù cùng lúc. Sự tự tin là một điều tốt nhưng sự tự tin quá mức sẽ dẫn đến rắc rối … và đó chắc chắn là một rủi ro khi Sao Thủy đang ở trong v.

Tiền bạc: nhờ có Sao Thủy nên ngân sách của Song Tử có sự cải tiến đáng ngạc nhiên khi tăng một cách mạnh mẽ mà không có dấu hiệu của sự sa sút. Đây cũng là thời điểm tốt để đàm phán hay giao dịch về tài chính, hoặc mua bán. Tuy nhiên, Song Tử nên chú ý tránh xa những khoản nợ hay vay mượn từ những nguồn không đáng tin cậy. Cổ phiếu tín dụng cũng là những mảng sẽ không mang lại sự an toàn cho bạn.

Tình cảm: dự báo bạn chịu ảnh hưởng của Sao Thủy ở Ma Kết, bạn luôn muốn thu hút sự chú ý của mọi người hay nói cách khác, muốn mình là trung tâm của vũ trụ. Trong chuyện tình cảm, Song Tử là mẫu người “sống trọn từng khoảnh khắc”. Bạn có năng khiếu kể chuyện tinh tế, hài hước mà rất tự nhiên nên thu hút được nhiều người.
Tử vi dự báo Song Tử vô cùng chú trọng phong thái và cách ăn mặc. Trong mối quan hệ yêu đương, bạn luôn là người đóng vai trò chủ động và luôn cố gắng nỗ lực vì những hạnh phúc của cả hai.

Sức khỏe: mỗi giờ bạn nên đi bộ vài phút. Tránh ngồi hoặc đứng một chỗ trong thời gian dài. Vì có thể khiến dịch lỏng tích lại trong cơ thể và gây sưng nhiều hơn.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/1/2022

Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Thủy tại Ma Kết tác động khiến Cự Giải luôn ngay thẳng, thành thật vì thế cung hoàng đạo này mong người khác cũng sẽ đối xử với mình như thế. Bạn luôn cố gắng hoàn thiện công việc trong khả năng tốt nhất mà bản thân có thể. Trong những tình thế khó khăn nhất, Cự Giải vẫn luôn ngẩng cao đầu, trừ khi một ai đó dám xúc phạm đến niềm kiêu hãnh của họ thì họ sẽ bộc phát cơn giận dữ. Thậm chí, họ sẽ nghỉ việc nếu cấp trên buông lời sỉ nhục mình.

Tiền bạc: mặt tình cảm gặp Sao Thủy quá cảnh tại Ma Kết. Chuyện tình yêu với Cự Giải độc thân là chuỗi ngày đam mê bất tận và không bao giờ thiếu những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Bạn đặc biệt thích chinh phục và ao ước được vuốt ve yêu chiều. Điểm không ổn nhất của Cự Giải là dễ bị cuốn vào chuyện tình dục ngoài luồng với những đối tượng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Hãy tỉnh táo Cự Giải nhé!

Tình cảm: mặt tình cảm gặp Sao Thủy quá cảnh tại Ma Kết. Mars Ma Kết cực kì cẩn thận trong từng hành động để làm hài lòng nửa kia. Cự Giải luôn cố gắng để mối quan hệ của mình đạt tới sự cân bằng và hoàn thiện trong từng khoảnh khắc. Cự Giải thích âm thầm khiêu khích đối phương. Cực thích chơi mấy trò nhập vai trên giường. Bạn có nhu cầu rất mạnh mẽ về việc đổi mới và sự công bằng trong tình dục. Thường thì Cự Giải sẽ là người “dâng hiến“, nhưng bạn luôn mong đợi người ấy sẽ đáp trả một cách công bằng. Người yêu của Cự Giải sẽ phải hiểu rằng, để giữ chân bạn thì điều quan trọng nhất chính là sự công bằng trong tình cảm. Công bằng sẽ làm cho Cự Giải hạnh phúc. Cự Giải mong mỏi một người yêu lúc nào cũng chỉ nghĩ tới bạn và đáp ứng tới tất cả những gì bạn mong muốn.

Sức khỏe: Bạn sẽ có thể kiểm soát bệnh này nếu áp dụng các biện pháp sau: Giữ vệ sinh tốt có thể làm giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn và virus phát triển, bao gồm: rửa tay trước, sau khi ăn và sau khi đi vệ sinh.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/1/2022

Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ khi không có vấn đề gì có thể cản bước được bạn trong thời điểm hiện tại. Sự sáng tạo hỗ trợ cho bạn rất nhiều để thực hiện những nhiệm vụ còn dang dở. Bên cạnh đó bạn cũng cần dựa vào tình hình thực tế để cân nhắc thêm các lựa chọn của mình.
Hôm nay bạn có khá nhiều ý tưởng mới và một trong số chúng cũng khá táo bạo. Cuộc sống của bạn thường đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ. Với ảnh hưởng từ Sao Thủy Ma Kết, bạn không ngần ngại thực hiện những ý định xảy ra ngẫu hứng, và cũng chẳng cần để mắt tới sự bàn tán của những người xung quanh.

Tiền bạc: tài chính của Sư Tử nhờ Sao Thủy nên khá ổn định để cho bạn nỗ lực cải thiện tình hình tài chính của mình. Dù có đôi lúc phải chi ra những khoảng ngoài dự kiến nhưng những khoảng tài lộc chảy vào túi Sư Tử lúc này cũng sẽ bù đắp được phần nào. Bên cạnh đó, những mục tiêu được vạch ra rõ ràng sẽ giúp Sư Tử có được quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Một khoản tiết kiệm nhỏ cũng sẽ rất phù hợp cho những sở thích cả nhân

Tình cảm: khi Sao Thủy tại Ma Kết, bạn vô cùng hào phóng về thời gian và cảm xúc đối với người ấy. Bạn trung thành mãnh liệt với những người thân yêu của mình, và mong đợi sự tận tâm tương tự được đáp lại. Để được đánh giá cao và nhận được những lời khen, Sư Tử không tiếc mua sắm cho đối phương những món quà đẹp đẽ.
Nếu đang độc thân, bạn là một người nổi bật mỗi khi tham gia vào cuộc vui của bạn bè, vì vậy mà Sư Tử có thể kết bạn với những đối tượng khác giới chẳng chút khó khăn. Bạn có thể tìm được một người phù hợp với mình trong thời gian này.

Sức khỏe: Hôm nay Sư Tử cần tạo thói quen ngủ tốt, ngủ trong ánh sáng thích hợp. Khuyến khích tập thể dục và hoạt động. Đồ uống không caffein trước khi đi ngủ. Giữ bình tĩnh để tránh được nguy cơ mê sảng.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/1/2022

Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Thủy tại Ma Kết tác động khiến Xử Nữ luôn ngay thẳng, thành thật vì thế cung hoàng đạo này mong người khác cũng sẽ đối xử với mình như thế. Bạn luôn cố gắng hoàn thiện công việc trong khả năng tốt nhất mà bản thân có thể. Trong những tình thế khó khăn nhất, Xử Nữ vẫn luôn ngẩng cao đầu, trừ khi một ai đó dám xúc phạm đến niềm kiêu hãnh của họ thì họ sẽ bộc phát cơn giận dữ. Thậm chí, họ sẽ nghỉ việc nếu cấp trên buông lời sỉ nhục mình.

Tiền bạc: dự báo bạn chịu ảnh hưởng của Sao Thủy ở Ma Kết. Xử Nữ nên nhớ rằng sự sự tự tin là một điều tốt nhưng sự tự tin quá mức sẽ dẫn đến rắc rối … và đó chắc chắn là một rủi ro khi Sao Thủy đang ở trong Ma Kết.
Tử vi dự báo Xử Nữ gặp vài vấn đề liên quan đến chuyện mua sắm, các khoản nợ đến hạn và những khoản vay mới. Nếu không có đủ năng lực trả nợ thì Xử Nữ không nên mượn tiền, điều này sẽ dẫn đến ít nhất một tình huống bùng nổ liên quan đến tài chính của bạn trong tương lai.

Tình cảm: mặt tài lộc gặp Sao Thủy tại Ma Kết. Vận tiền bạc của Xử Nữ tương đối bốc đồng. Nhưng khi những năng lượng quá khích này kết hợp lại với nhau lại tạo ra những hiệu ứng tài chính đặc biệt. Xử Nữ “phải lòng” các mối làm ăn, đầu tư dễ dàng và nhanh chóng. Và bạn có xu hướng nghiêm túc trong các mối làm ăn. Với sự ảnh hưởng lẫn nhau của hai dấu hiệu Hoàng đạo này, Xử Nữ vừa là người kiếm tiền vừa là chi tiền. Và vận tài chính này có khả năng bền vững khá cao.

Sức khỏe: Xử Nữ nên chuyển sang chế độ ăn giảm muối để kiểm soát tình trạng tích nước trong cơ thể. #] có thể chọn các loại thảo mộc và gia vị khác, ví dự như nước cốt chanh để tăng hương vị cho các món.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/1/2022

Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp

Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ khi không có vấn đề gì có thể cản bước được bạn trong thời điểm hiện tại. Sự sáng tạo hỗ trợ cho bạn rất nhiều để thực hiện những nhiệm vụ còn dang dở. Bên cạnh đó bạn cũng cần dựa vào tình hình thực tế để cân nhắc thêm các lựa chọn của mình.
Hôm nay bạn có khá nhiều ý tưởng mới và một trong số chúng cũng khá táo bạo. Cuộc sống của bạn thường đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ. Với ảnh hưởng từ Sao Thủy Ma Kết, bạn không ngần ngại thực hiện những ý định xảy ra ngẫu hứng, và cũng chẳng cần để mắt tới sự bàn tán của những người xung quanh.

Tiền bạc: xem vận tài lộc tuần này của Ma Kết nhắc nhở bạn nên học cách chi tiêu hợp lý hơn. Vẫn biết tiền kiếm được là để tiêu nhưng cứ vung tay quá trán, chiều chuộng bản thân hết mức, nhưng đến lúc cần gấp, bạn lại lâm vào cảnh túng quẫn phải đi vay mượn thì không hề thoải mái chút nào. Thu nhập của Thiên Bình rất tốt, nhưng hãy dành ra một khoản gửi tiết kiệm định kỳ để đảm bảo một tương lai vững chắc sau này nhé.

Tình cảm: Thiên Bình là một người độc lập, khác biệt và có một sức hút bí ẩn mà không ai có thể giải mã được. Vì có Sao Thủy ở Ma Kết nên chiêm tinh cho biết nhiều người cảm thấy bị Thiên Bình mê hoặc mà không hề biết tại sao. Chính vì thế, xung quanh Thiên Bình luôn có rất nhiều người theo đuổi, thầm thương trộm nhớ. Thế nhưng, dù xung quanh có bao nhiêu nam thanh nữ tú thì Thiên Bình cũng cảm thấy chẳng có ai phù hợp với mình.

Sức khỏe: Thiên Bình nên hạn chế các tình huống căng thẳng nếu có thể. Xây dựng lối sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục. Thay đổi cách nghĩ theo hướng tích cực hơn, sống vui vẻ hơn.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/1/2022

Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Tiểu nhân: Nhân Mã, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Bọ Cạp có thể mất việc nhưng cũng có cơ hội được thăng chức trong giai đoạn Sao Thủy ở nhà Ma Kết. "Lên bổng" hay "xuống trầm" tùy thuộc vào những hạt giống mà Bọ Cạp đã gieo trong quá khứ. Có nguy cơ Bọ Cạp sẽ nảy sinh mâu thuẫn với người quản lý hoặc trưởng nhóm, với cha hoặc những người có tuổi. Kiên nhẫn và lý trí là cách tiếp cận khôn ngoan mà bạn nên có.

Tiền bạc: dự báo bạn chịu ảnh hưởng của Sao Thủy ở Ma Kết, bạn luôn tự hào về sự hào phóng và trung thực của mình. Tài vận của Bọ Cạp vào thời điểm này tương đối tốt. Sao Thủy là hành tinh của động lực, hành động nên bạn sẽ nỗ lực nhiều hơn để kiếm tiền trong thời gian này.
Bạn có tấm lòng vàng, cùng niềm đam mê nhiệt tình được ban cho chu kỳ quá cảnh này. Bọ Cạp luôn hào phóng với mọi người. Thời gian này sự nỗ lực cũng mang lại cho bạn nhiều cơ hội kiếm nhiều tiền hơn nữa.

Tình cảm: dự báo bạn chịu ảnh hưởng của Sao Thủy ở Ma Kết, bạn luôn muốn thu hút sự chú ý của mọi người hay nói cách khác, muốn mình là trung tâm của vũ trụ. Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp là mẫu người “sống trọn từng khoảnh khắc”. Bạn có năng khiếu kể chuyện tinh tế, hài hước mà rất tự nhiên nên thu hút được nhiều người.
Tử vi dự báo Bọ Cạp vô cùng chú trọng phong thái và cách ăn mặc. Trong mối quan hệ yêu đương, bạn luôn là người đóng vai trò chủ động và luôn cố gắng nỗ lực vì những hạnh phúc của cả hai.

Sức khỏe: Bọ Cạp nên uống nước trong cả ngày để cung cấp nước cho cơ thể.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/1/2022

Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Nhân Mã, Xử Nữ

Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Thủy tại Ma Kết tác động khiến Nhân Mã luôn ngay thẳng, thành thật vì thế cung hoàng đạo này mong người khác cũng sẽ đối xử với mình như thế. Bạn luôn cố gắng hoàn thiện công việc trong khả năng tốt nhất mà bản thân có thể. Trong những tình thế khó khăn nhất, Nhân Mã vẫn luôn ngẩng cao đầu, trừ khi một ai đó dám xúc phạm đến niềm kiêu hãnh của họ thì họ sẽ bộc phát cơn giận dữ. Thậm chí, họ sẽ nghỉ việc nếu cấp trên buông lời sỉ nhục mình.

Tiền bạc: mặt tình cảm gặp Sao Thủy quá cảnh tại Ma Kết. Chuyện tình yêu với Nhân Mã độc thân là chuỗi ngày đam mê bất tận và không bao giờ thiếu những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Bạn đặc biệt thích chinh phục và ao ước được vuốt ve yêu chiều. Điểm không ổn nhất của Nhân Mã là dễ bị cuốn vào chuyện tình dục ngoài luồng với những đối tượng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Hãy tỉnh táo Nhân Mã nhé!

Tình cảm: Nhân Mã là một người độc lập, khác biệt và có một sức hút bí ẩn mà không ai có thể giải mã được. Vì có Sao Thủy ở Ma Kết nên chiêm tinh cho biết nhiều người cảm thấy bị Nhân Mã mê hoặc mà không hề biết tại sao. Chính vì thế, xung quanh Nhân Mã luôn có rất nhiều người theo đuổi, thầm thương trộm nhớ. Thế nhưng, dù xung quanh có bao nhiêu nam thanh nữ tú thì Nhân Mã cũng cảm thấy chẳng có ai phù hợp với mình.

Sức khỏe: Nhân Mã nên uống nước trong cả ngày để cung cấp nước cho cơ thể.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/1/2022

Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp

Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Ma Kết hăng hái tham gia các hoạt động xã hội hoặc các bộ môn vận động thể chất ngoài trời trong chu kỳ Sao Thủy tại Ma Kết. Chòm sao này có năng khiếu kể chuyện tinh tế, hài hước mà rất tự nhiên. Ngoài ra, Ma Kết có tố chất của một người lãnh đạo giỏi với tầm nhìn chiến lược xa và suy nghĩ tích cực.
Tuýp người này rất xuất sắc trong các lĩnh vực kinh doanh, bán hàng. Ngay cả khi xuất hiện khó khăn, thử thách, Ma Kết vẫn giữ vững phong thái ổn định, tự tin và quyết tâm làm đến cùng.

Tiền bạc: dự báo bạn chịu ảnh hưởng của Sao Thủy ở Ma Kết. Ma Kết vốn có đầy đủ tố chất của một người lãnh đạo, khả năng truyền cảm hứng cùng vô số ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Nhờ khả năng này mà bạn đã kiếm được không ít tiền trong thời gian Sao Thủy ở Ma Kết.
Tử vi dự báo Ma Kết luôn tự hào về bản thân mình. Bên cạnh đó bạn cũng là mẫu người chú trọng vẻ đẹp hình thức bên ngoài cho nên thường chi nhiều tiền cho mua sắm. Được biết bạn khá chăm chỉ, nhiều tham vọng cho nên luôn kiếm được khá nhiều tiền.

Tình cảm: Sao Thủy trong Ma Kết thúc đẩy khía cạnh đam mê của bạn, khiến bạn trở thành một tình nhân rực lửa. Bạn xuất sắc ở mọi khía cạnh của quá trình tán tỉnh, xây dựng mối quan hệ đối tác và đáp ứng tình cảm đầy đủ cho bạn đời của mình.
Đối với các Ma Kết độc thân, bạn làm việc chăm chỉ và chơi hết mình, vì vậy bạn cần một người có thể theo kịp bạn trong quá trình này. Bạn thích những người phóng khoáng, sôi nổi và chịu chơi giống mình. Tuy nhiên, chòm sao này cũng nên nhớ đừng quá đề cao cái tôi cá nhân mà dễ tạo mâu thuẫn. Hãy để sự mãnh liệt và tình yêu cuộc sống cuốn mình đi nhé!

Sức khỏe: Ma Kết nên vận động nhẹ nhàng hàng ngày để tăng lưu thông máu. Cố gắng tập thể dục mỗi tuần 4-5 ngày, mỗi ngày ít nhất 30 phút.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/1/2022

Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Kim Ngưu, Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Thủy đi qua. Là cung thủ lĩnh nhóm Lửa, Thiên Bình với dấu hiệu Sao Thủy lại càng bùng cháy rực rỡ hơn. Bảo Bình dám nói, dám làm và cực kỳ dũng mãnh. Nỗi sợ rất hiếm khi xuất hiện trong từ điển của bạn, đến mức khiến người xung quanh đôi lúc phải lo lắng hộ.

Tiền bạc: nhờ có Sao Thủy nên ngân sách có sự cải tiến đáng ngạc nhiên khi tăng một cách mạnh mẽ mà không có dấu hiệu của sự sa sút. Đây cũng là thời điểm tốt để đàm phán hay giao dịch về tài chính, hoặc mua bán. Tuy nhiên, Bảo Bình nên chú ý tránh xa những khoản nợ hay vay mượn từ những nguồn không đáng tin cậy. Cổ phiếu tín dụng cũng là những mảng sẽ không mang lại sự an toàn cho bạn.

Tình cảm: Sao Thủy khiến Bảo Bình trải qua nhiều cung bậc cảm xúc phức tạp của tình yêu vào thời gian này. Nếu đã qua một thời gian mà các nàng cung Bảo Bình chỉ nhận được câu trả lời mập mờ từ đối phương về mối quan hệ hiện tại, đừng hoài phí thời gian của mình nữa. Bảo Bình xứng đáng với một người biết được giá trị và tôn trọng chính bạn. Ngược lại, những cặp đôi có thể đón nhận những bước tiến quan trọng trong chuyện tình cảm.

Sức khỏe: Bảo Bình có thể thử với các bài tập nhẹ, Bảo Bình thử tăng cường độ tập luyện hoặc trọng lượng tạ đẩy để tăng thêm sức bền cho cơ thể.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 26/1/2022

Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp

Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: trong chiêm tinh học, cung Thiên Bình là những người kiêu hãnh. Sao Thủy trong Ma Kết hôm nay sẽ khiến Song Ngư có ý thức về bản thân rất mạnh mẽ. Bạn yêu thích ánh đèn sân khấu và luôn muốn tỏa sáng trước đám đông. Chòm sao này sẽ làm việc rất chăm chỉ để khẳng định thực lực của mình.
Sao Thủy nhen nhóm nên tham vọng, niềm đam mê và ý chí của Song Ngư, giúp bạn đạt được mục tiêu mình muốn. Chiến thắng trong sự nghiệp là điều bạn tâm niệm trong những ngày này. Song Ngư sẽ không dao động mục đích của mình và bạn sẵn sàng thừa nhận điều mình muốn. Có thể bạn sẽ gây được ấn tượng rất tốt với lãnh đạo trong thời gian này.

Tiền bạc: nhờ có Sao Thủy nên ngân sách của Song Ngư có sự cải tiến đáng ngạc nhiên khi tăng một cách mạnh mẽ mà không có dấu hiệu của sự sa sút. Đây cũng là thời điểm tốt để đàm phán hay giao dịch về tài chính, hoặc mua bán. Tuy nhiên, Song Ngư nên chú ý tránh xa những khoản nợ hay vay mượn từ những nguồn không đáng tin cậy. Cổ phiếu tín dụng cũng là những mảng sẽ không mang lại sự an toàn cho bạn.

Tình cảm: mặt tài lộc gặp Sao Thủy tại Ma Kết. Vận tiền bạc của Song Ngư tương đối bốc đồng. Bạn quá tự tôn và ham thích cạnh tranh. Đức tính này vừa là động lực nhưng cũng là mặt trái nếu bạn sử dụng nó vào quan hệ xã giao.

Sức khỏe: Hôm nay Song Ngư cần áp dụng các biện pháp giúp giảm đau đầu. Thay đổi thói quen sinh hoạt, tránh xa, hạn chế các chất kích thích. Có chế độ ăn uống khoa học, đủ chất, vận động thể dục thể thao thường xuyên.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 26/1/2022 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top