Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi ngày 26/01/2020 của 12 con giáp: Tị tài lộc đầy kho, Dần vạn sự như ý

Chủ Nhật ngày 26/01/2020 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Ngày này là ngày Mậu Thìn tháng Mậu Dần năm Canh Tý. 12 con giáp được dự báo nhiều may mắn và tốt lành. Đầu xuân năm mới, phúc lộc dồi dào, các con giáp có một ngày mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Xem thêm

Ngày này là ngày Thương Long xuất hải, lâm Quan Đới vận. 12 con giáp được Chính Tài, Tỉ Kiên, Chính Quan tọa mệnh. Bạn sẽ trở nên cần cù, chăm chỉ mà không hề có nhu cầu khoe khoang, thể hiện cái giỏi của mình ra. Bản tính khiêm nhường nổi bật lên tất cả, con giáp nào càng nhiệt tình, gần gũi thì càng có nhiều phúc khí. Ngày này gặp tháng Dần thì có Quan Tinh cao chiếu, lợi đường mưu tài danh lợi. Lại thêm Chính Quan với ý nghĩa Chính là quang minh chính đại, Quan là thăng quan tiến chức thì 12 con giáp có sự nghiệp ổn định, nhiều may mắn và cơ hội tìm đến.

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 26/01/2020:

Tử vi ngày 26/01/2020 người tuổi Tý

tử vi ngày 26/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Hôm nay tuổi Tý khởi đầu khởi đầu ngày mới với nhiều niềm vui, tinh thần thoải mái, tập trung giải quyết công việc. Bạn quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu tự đặt ra cho bản thân, bạn không muốn chạy theo deadline, những công việc tồn đọng gây áp lực. Bạn hành động nhiều hơn lời nói, sẵn sàng giải đáp, giúp đỡ những thắc mắc của đồng nghiệp xung quanh. Tài vận ngày này tiền bạc nếu chịu khó làm việc, nắm bắt cơ hội công tác, chạy việc bên ngoài công việc thuận lợi mang lại hoa hồng cao. Ngày gặp nhiều may mắn, hành sự thông minh, cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường.

Tình cảm, chuyện, tình yêu hôn nhân hòa hợp, có thể tính chuyện xa hơn, có bước tiến mới trong mối quan hệ. Tuổi Tý còn đang FA, hôm nay sẽ là thời cơ tốt để bạn có gấu cho riêng mình sau thời gian dài cô đơn, nên nắm bắt cơ hội ra ngoài, tụ tập đi chơi để có cơ hội có mối quan hệ mới. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, cay nóng, rượu bia để tổn hại sức khỏe. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

Tử vi ngày 26/01/2020 người tuổi Sửu

tử vi ngày 26/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Hôm nay người tuổi Sửu dự rằng sẽ có nhiều công việc, vấn đề cần giải quyết. Những kế hoạch không theo ý muốn, việc cũ việc mới dồn dập. Bạn dễ nổi cáu, hành sự không được sáng suốt, tỉnh táo. Nếu có thể hãy tìm sự trợ giúp từ đồng đội, sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào áp lực. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Tài vận, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tiêu xài lãng phí. Chăm chỉ, cần cù, năng xuất hành để thúc đẩy tài vận để vận tiền tài như ý. Làm việc nên quyết đoán, ngập ngừng dễ khiến cơ hội vụt mất.

Tình cảm, với người độc thân, thời gian FA bấy lâu là quá đủ, bạn nên cho bản thân những cơ hội trải nghiệm mới, tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. Sức khỏe, hạn chế đồ ăn dầu mỡ, khiến bạn béo và mập nhanh hơn. Ngày Tết cận kề, bạn nên giữ gìn, bảo đảm vóc dáng, sức khỏe bản thân. Nam giới hạn chế thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh, tăng cường tham gia vận động thể thao.

Tử vi ngày 26/01/2020 người tuổi Dần

tử vi ngày 26/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Ngày mùng 2 Tết, người tuổi Dần may mắn hơn khi gặp được quý nhân Tam hội. Ngày tính cách chủ mộc khí, quan hệ xã giao cực tốt. Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Bạn hãy lên kế hoạch cụ thể cho dự định mới, để mọi việc diễn ra như ý, năm mới gặp nhiều điều may. Tài vận, có chính tài tọa mệnh, bạn cần cù mà không thể hiện, khiêm nhường. Đường học hành lại thuận lợi, dễ tập trung, chăm chỉ học hành thúc đẩy tài vận. Tuy nhiên bạn cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh tiêu xài lãng phí.

Tình cảm, nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Bạn được người thân, bạn bè giới thiệu người phù hợp. Tuy nhiên chuyện vợ chồng có chút bất đồng nhỏ, chủ yếu là khúc mắc với nhà chồng, nhà vợ. Cần bình tĩnh giải quyết, tránh mất hòa khí ngày đầu năm. Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ngày Tết ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

Tử vi ngày 26/01/2020 người tuổi Mão

tử vi ngày 26/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay, tuổi Mão mở vận Chính Tài, công việc buôn bán làm ăn tiến tới, tấn tài tấn lộc. Cục diện Mão Thìn tương hại có thể sẽ khiến bạn vấp phải một số khó khăn không đáng kể. Sẽ có ích cho công việc nếu như bạn làm việc một cách kiên nhẫn và xem xét kỹ lưỡng những vấn đề mà bạn quyết định. Sẽ có một vài điều cản trở tạo nên khó khăn và gây áp lực không đáng có cho các kế hoạch của bạn. Đừng từ bỏ nếu phải đối mặt với những vấn đề dường như không thể, hãy nghĩ cách bạn vượt qua những tình huống hiện tại. Nên trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Tốt nhất nên giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Tuổi Mão sở hữu mức năng lượng dồi dào để có thể tham gia bất kỳ hoạt động nào trong ngày. Giải phóng bản thân khỏi gánh nặng tâm lý và bất kỳ tệ nạn có hại nào bạn có thể có. Ngày này, khuyên người tuổi Mão nên dành nhiều thời gian cho gia đình, tình cảm đôi lứa không có nhiều khởi sắc. Hãy tập trung vào những yêu thương bạn đã có và trân trọng những điều tưởng chừng nhỏ nhất. Hãy chậm lại, với tất cả các hoạt động bạn tham gia, cả tâm trí và cơ thể bạn cần thư giãn nhiều hơn là bạn cho phép chúng làm việc quá sức. Tốt nhất bạn nên lắng nghe cơ thể của bạn, và làm một cái gì đó tốt cho sức khỏe của bạn.

Tử vi ngày 26/01/2020 người tuổi Thìn

tử vi ngày 26/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay, tuổi Thìn cần chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói, chú trọng hòa khí dịp lễ Tết linh thiêng. Địa chi ngày và địa chi tuổi tự hình, bản mệnh vượng Thổ khí nên tính tình có phần cực đoan, dễ gắt gỏng với người khác. Đầu năm quan trọng tinh thần, đừng vì những việc lông gà vỏ tỏi mà sinh sự với người thân của mình. Hãy mở rộng lòng mình, để lòng vị tha lên tiếng và trao đi yêu thương để nhận về yêu thương. Tuổi Thìn nên tranh thủ gửi lời chúc đến đồng nghiệp và nhân thời điểm thích hợp này để bạn ra các kế hoạch vào hoạt động sắp tới. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án nhất định. Bất kỳ sự trợ giúp nào của bạn với đồng nghiệp cũng sẽ được đền đáp.

Hôm nay bạn gặp may mắn trong tài chính. Giữ mức độ hoạt động này, bởi vì bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Nếu bạn không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn có lợi sẽ được mở cho bạn trong ngày hôm nay. Đừng để bất kỳ khiếu nại tài chính nào chưa thanh toán ảnh hưởng đến kế hoạch. Hãy chắc chắn bạn luôn cung cấp cho cơ thể với thực phẩm cần thiết để tạo nên những nguồn năng lượng sẵn có cho ngày mới.

Tử vi ngày 26/01/2020 người tuổi Tị

tử vi ngày 26/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Ngày này ngũ hành tương sinh, tuổi Tị có nhiều may mắn đang chờ đón. Con giáp này mở vận Thiên Tài, đối với các tuổi làm kinh doanh buôn bán thì cực kì thích hợp cho việc cầu tài lộc, khai trương buôn bán. Lại thêm Lộc khố thịnh vượng thì bản mệnh cứ yên tâm làm ăn tiến tới, kiểu gì cũng sẽ thu được phần lời về cho mình. Vận trình tài lộc của tuổi Tị trong ngày hôm nay không tệ, bản mệnh nhận được hợp đồng mới hoặc triển khai đầu tư nên thu về được những khoản khá. Có nhiều may mắn và thuận lợi nhưng vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới, con giáp này nên tham khảo thị trường kĩ càng để tránh những rủi ro không đáng có.

Tình cảm đôi lứa có phần ảm đạm. Ngày này có sao Quả Tú chủ xui xẻo tình cảm chiếu mệnh, tỏ tình vào thời điểm này sẽ không phải là một sự quyết định khôn ngoan đâu. Người có gia đình nên học cách trân trọng người bên cạnh và dành nhiều sự quan tâm cho nửa kia của mình. Hãy nhớ tình cảm cũng giống như một cái cây, luôn cần được chăm sóc, vun đắp. Tuổi Tị nên vận động nhiều hơn để giải tỏa suy nghĩ trong lòng, con giáp này sẽ cảm thấy dễ chịu và không còn tốn thời gian ngồi ngẩn ngơ nữa. Trong ngày sức khỏe tốt như thế này thì tập luyện cũng làm bản mệnh hưng phấn và tỉnh táo hơn, trau dồi thân thể càng thêm mạnh mẽ.

Phong thủy chiêu tài hưởng phúc dịp tết âm lịch năm 2020
Phong thủy chiêu tài hưởng phúc dịp tết âm lịch năm 2020
Phong thủy chiêu tài hưởng phúc dịp tết âm lịch năm 2020

Theo truyền thống mừng năm mới của người dân Việt Nam, vào những ngày đầu năm, người dân sẽ bài trí một số đồ vật theo phong thủy chiêu tài. Việc này nhằm giúp cho người chủ nhà có thể đạt được những mong ước về mặt tài lộc cho mình trong năm mới. Vậy bố cục như thế nào để thuận lợi chiêu tài, gia đạo bình an thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tử vi ngày 26/01/2020 người tuổi Ngọ

tử vi ngày 26/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 26/1/2020 tuổi Ngọ tương sinh với ngày, lại có Chính Quan, Chính Tài tọa mệnh. Vận trình công việc của trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Được đồng nghiệp tiến cử vào những vị trí mới, bản mệnh nên cố gắng nhiều hơn để không phụ sự kỳ vọng của họ. Trí tuệ thông minh, biết trên biết dưới nên người tuổi này luôn nhận được sự yêu mến của cấp trên, đồng nghiệp. Nhưng bản mệnh không nên ỷ lại mà cho phép bản thân lười biếng hay ngừng cố gắng.

Tình hình tài chính của tuổi Ngọ đã ổn định hơn trước rất nhiều, về cơ bản là nguồn thu và nguồn chi khá cân bằng. Thu nhập được nâng cao nhờ khả năng quan sát và nắm bắt cơ hội tài tình của bạn. Do đó bạn đã không còn phải rối tinh rối mù vì những tính toán không đầu, không cuối. Để đảm bảo kế hoạch lâu dài thì bạn nên chi tiết hơn và cố gắng không tiêu quá tay trong thời gian này.

Chuyện tình cảm lứa đôi ngày càng rực rỡ khi sợi dây gắn kết của hai người càng bền chặt khi cả hai dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Có những cặp đôi có tin vui trong thời gian này, được nhiều người xung quanh hỗ trợ. Hỏa - Thổ tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh khá tốt, những ai đang ốm thì nay đã được cải thiện rõ rệt, căng thẳng đã được đẩy lùi. Tuy nhiên, để duy trì tình trạng sức khỏe ổn định thì bạn vẫn không được chủ quan, lơ là khi cho rằng mình đã khỏe rồi đâu đấy nhé.

Tử vi ngày 26/01/2020 người tuổi Mùi

tử vi ngày 26/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 26/1/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Mùi không sinh ra tác dụng trực tiếp với địa chi ngày. Công việc của bạn diễn ra tương đối vất vả. Khối lượng công việc tăng lên đáng kể, bản mệnh lại không biết sắp xếp công việc hợp lý nên dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, mỏi mệt. Ngoài ra, bởi ảnh hưởng của ngày Thổ khí quá vượng, bản mệnh dễ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến hiệu quả công việc bị giảm sút trầm trọng.

Cũng một kiếp người nhưng có kẻ sướng, người khổ. Tuổi Mùi có thể còn bị kẻ xấu lừa gạt, đánh vào lòng tin và lòng thương người của con giáp này khiến cho tiền bạc thu về đầy tay cũng chẳng thế giữ được lâu. Hãy học cho mình cách nhìn người và lọc lại danh sách bạn bè để tìm những người bạn phù hợp hơn.

Trong tình duyên, tuổi Mùi nên hạn chế cái tôi của mình và lắng nghe nửa kia. Bạn trở nên bướng bỉnh, vô tâm và khiến cho người ấy bị tổn thương sâu sắc. Trong ngày Thổ vượng, tuổi Mùi cũng cần chú ý hơn đến thân thể của mình. Thổ khí lên cao có thể ảnh hưởng đến bản mệnh, ăn uống kém ngon miệng, lại thêm những căng thẳng trong công việc càng khiến cho bản mệnh mệt mỏi, uể oải hơn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để cơ thể hồi phục năng lượng.

Tử vi ngày 26/01/2020 người tuổi Thân

tử vi ngày 26/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 26/1/2020 hôm nay cho thấy, vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi nhờ gặp gỡ cục diện Tam Hợp. Đây là cơ hội tốt để con giáp này bắt tay vào các kế hoạch đã xây dựng từ trước. Đối với những lĩnh vực mới, bản mệnh cũng có thể mạnh dạn thử sức, biết đâu sẽ khai phá được thế mạnh của bản thân.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuổi Thân làm việc luôn có kế hoạch trước sau, nhờ đó mà thu về nguồn tiền rủng rỉnh trong ngày. Tình cảm của con giáp này cũng thuận hoà, êm đẹp. Nhờ sự nâng đỡ của Tam Hợp mà chuyện tình yêu lứa đôi của con giáp này luôn được suôn sẻ, viên mãn. Người độc thân đang trông đợi vào một chuyện tình đẹp như mơ và nhân duyên tốt nhanh chóng đem lại cho người này điều như ý.

Về mặt sức khỏe, trong ngày Thổ sinh Kim, tuổi Thân tràn đầy năng lượng để chiến đấu với mọi thử thách. Tuy nhiên đừng quên vận động thường xuyên để giãn cơ và duy trì sức khỏe. Chỉ ngồi yên một chỗ sẽ khiến bạn sớm yếu đi.

Tử vi ngày 26/01/2020 người tuổi Dậu

tử vi ngày 26/01/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 26/1/2020 tuổi Dậu gặp ngày Mậu Thìn gặp được cục diện lục hợp quý nhân giúp sức rất nhiều. Chúng ta có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Đặc biệt đây là ngày đầu năm nên lại càng có nhiều may mắn. Về sự nghiệp: Tuổi Dậu gặp ngày hoàng đạo, với những người đã đi làm trong hôm nay, tức mùng 2 tết thì sẽ nhận được nhiều may mắn hơn nữa. Hôm nay tuổi Dậu gặp nhật trụ Đào Hoa, nó đại diện cho trí thông minh. Nhờ vậy mà tuổi Dậu có thể giải quyết công việc một cách nhanh gọn, kiên quyết hơn.Về tài vận: Tử vi ngày 26/1/2020 tuổi Dậu về tài vận ngày mùng 2 tết cũng tương đối thuận lợi. Do rơi vào cục diện lục hợp quý nhân giúp đỡ, nhờ vậy mà người tuổi Dậu nhận được nhiều sự trợ giúp tài vận từ phía người quen biết. Điều này giúp bạn có thể chi tiểu thoải mái hơn trong dịp tết này.

Chuyện tình cảm có cục diện lục hợp quý nhân giúp cho đời sống vợ chồng của người tuổi Dậu hòa thuận. Mặt khác nhật trụ Đào Hoa cũng khiến cho tuổi Dậu nhận được nhiều cơ hội yêu đương hơn. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không "an phận". Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Trong mệnh có đào hoa hấp dẫn, chú ý sức khỏe, sinh hoạt điều độ. Dậu Kim chủ các bệnh liên quan đến phổi và ruột già, chú ý ăn uống đi lại. Những ngày tết tốt nhất không nên uống nhiều bia rượu, gặp nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe và đặc biệt là an toàn giao thông.

Tử vi ngày 26/01/2020 người tuổi Tuất

tử vi ngày 26/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 26/1/2020 tuổi Tuất gặp ngày Mậu Thìn rơi vào cục diện Thìn Tuất tương xung. Tuổi Tuất nên lưu ý sức khỏe người thân, Công việc không như ý, bi quan vợ chồng cãi cọ. Cục diện tương xung khiến cho công việc không được như ý. Bạn gặp nhiều vấn đề rắc rối cần giải quyết. Hơn nữa hôm nay là mùng hai tết, có nhiều cơ quan công quyền vẫn chưa đi làm nên việc giải quyết công việc hay các giấy tờ lại càng khó hơn. May thay nhật trụ Hoa Cái sẽ cân bằng một chút về cục diện tương xung đó, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn cho sự nghiệp của mình. Tài vận ngày hôm nay cục diện tương xung Thìn Tuất ảnh hưởng đến bạn. Đề phòng vì việc giỏi tố cáo, náo loạn mà dính vào thị phi, cãi vã. Tài lộc: chủ về gia sản, tiền bạc thay đổi. Không giữ được tiền, có vận kiếm tiền nhưng không có vận tiêu tiền. Tuổi Tuất nên biết cân nhắc số tiền của mình có, để có thể cân đối chi tiêu hơn nữa.

Trong tình cảm, người tuổi Tuất dễ gặp các mâu thuẫn với người yêu của mình vì cục diện tương xung. Hơn nữa tuổi Tuất cũng cần chú ý đến sao Hoa Cái trong mệnh. Vì Hoa Cái, đặc biệt là nữ tuổi Tuất đam mê quá lớn vào công việc mà bỏ quên gia đình. Cho nên tình cảm vợ chồng dần đi xuống hơn. Về góc độ sức khỏe của sao Hoa Cái dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu... Tuất Thổ cũng nên đề phòng các bệnh như lá lách, dạ dày. Nên chú ý các bộ phận như lưng, ngực, phổi. Thực hiện chế độ ăn uống khỏe mạnh và cân bằng.

Tử vi ngày 26/01/2020 người tuổi Hợi

tử vi ngày 26/01/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Tử vi ngày 26/1/2020 tuổi Hợi gặp ngày Mậu Thìn tại sao Vong Thần: Đây là một hung tinh cần đề phòng. Gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phi họa hạn. Về sự nghiệp, bạn có Vong Thần nhập mệnh nên là người có đầu óc và giỏi mưu trí. Đối với những người tuổi Hợi đi làm từ mùng 2 tết hôm nay, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi cho công việc. Tuy nhiên bị ảnh hưởng của Vong Thần - vốn dĩ là một hung tinh nên bạn nên cẩn thận quan hệ với đồng nghiệp. Tránh việc mâu thuẫn đầu năm mới họ. Tào vận của tuổi Tuất hôm nay là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. Nên chú ý vì đây là những ngày đầu năm, sự xui xẻo trong những ngành này có thể ảnh hưởng đến vận trình cả năm. Nên bạn cần chú ý nhiều hơn nữa.

Tình duyên gặp Vong Thần khiến tuổi Hợi gặp một số ảnh hưởng tiêu cực. May mắn còn có ngày hoàng đạo Kim quý, điều này khiến cho các bạn nhận được điềm tốt cho tình cảm. Vì vậy mà người tuổi Hợi vẫn nhận được nhiều điềm báo may mắn trong hôm nay. về sức khỏe, Hợi Thủy hạn chế đến các vùng sông nước, chú ý người làm nghề sông nước thì nên có sự bảo vệ cho bản thân. Ngày hôm nay cũng chú ý các chứng bệnh đau đầu có thể hành hạ bạn. Mà quan trọng nhất chính là hạn chế uống bia rượu, việc say rượu sẽ khiến cho bạn mệt mỏi và đầu càng đau hơn.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top