Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi ngày 25/9/2019 tuổi Tý: Hành sự có đầu có cuối

Tử vi ngày 25/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Ất Sửu tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày này hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác.

Xem thêm

Tử vi ngày 25/9/2019 người tuổi Tý: ★★★

Tử vi ngày 25/9/2019 tuổi Tý: Học vận hanh thông, chủ thông minh hiếu học. Người theo nghiệp văn học, triết học, thuận lợi, hành sự có đầu có cuối. Ngày có quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Gặp chuyện ắt sẽ có anh em, bạn bè tương trợ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 25/9/2019: ★★★

Ngày có vận khí Lục Hợp, sẽ giúp người này có được khả năng lên kế hoạch. Những sáng kiến mới, hành sự có đầu có cuối. Công việc thuận lợi, quan hệ xã giao tốt. Chăm chỉ sẽ có thu hoạch, thích hợp làm việc nhóm, đồng tâm hiệp lực mọi chuyện dễ thành. Ngày có quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Gặp chuyện ắt sẽ có anh em, bạn bè tương trợ.
Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Học vận hanh thông, chủ thông minh hiếu học. Người theo nghiệp văn học, triết học, thuận lợi, hành sự có đầu có cuối. 

Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. 

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 25/9: ★★★

Mặt tài vận của người tuổi Tý: Tài vận ngày này tiền bạc không cần lo lắng, công việc thuận lợi mang lại hoa hồng cao. Ngày gặp nhiều may mắn, hành sự thông minh. Ngày Ngọc Nữ đeo châu báu, lâm Thoái địa. Ngày có tướng tinh, Thiên Tài. Người này tài vận điềm vinh hoa phú quý, phúc lộc lâm môn. Người theo đường viết lách, văn chương thuận lợi.

Tuy nhiên ngày không tốt khi xuất hành, không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 25/9/2019: ★★

Mặt tình cảm, bạn có tài năng dễ hấp dẫn người khác, nhưng người có gia đình nên cẩn thận kẻo vướng tình tay ba. 

Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 25/9: ★★★

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top