Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi ngày 25/9/2019 tuổi Hợi – Dịch Mã thay đổi công danh

Tử vi tuổi Hợi rơi vào thứ 4, tức ngày 27/08/2019 âm lịch. Ngày Ất Sửu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận

Xem thêm

Tử vi ngày 25/9/2019 tuổi Hợi có sao Dịch Mã nhập mạng.Chủ xê dịch, chuyển đổi, di chuyển, biến động. Có điềm thăng chức, thay đổi công tác.
Đánh giá tử vi tuổi Hợi ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 25/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★★✩
Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi. Có điều nó cũng chủ vận mệnh thay đổi, Bát Tự cổ có ghi: “Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn” là vì vậy.
Công việc hôm nay cũng sẽ có sự biến đổi. Quan trọng là bạn phải biết tận dụng cơ hội. Thì khả năng thăng tiến, đi công tác của bạn sẽ tăng cao hơn. Có điềm xuất ngoại.

Tử vi tài vận ngày 25/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★★✩
Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.
Thần sát Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Chân thành, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa. Có điềm lên chức, học hành tấn tới. Điều kiện môi trường biến động.

Tử vi tình cảm ngày 25/9/2019 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★★✩
Là người có Quốc Ấn quý nhân trong mệnh: Hòa đồng, hiền hòa, coi trong lễ nghĩa. Do vậy được nhiều người yêu thích. Chuyện tình cảm vì thế cũng thu hút được nhiều người khác giới.
Nam giới khí thế bất phàm, là người dáng tin cậy. Dịch Mã tinh trong mệnh ngày hôm nay cũng chủ nói đến sự thay đổi. Người độc thân sẽ có những thay đổi mới về đường tình duyên của mình.
Còn người có gia đình thì sẽ có các quyết định du lịch, đi chơi để hâm nóng tình cảm lên cao hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi

Đánh giá ★★★★✩
Tuổi Hợi hôm nay sẽ phải di chuyển nhiều do có Dịch Mã trụ mạng. Do vậy bạn phải chuẩn bị một sức khỏe tốt cho chuyến đi của mình.
Luyện tập thể thao đầy đủ, đêm hôm nhớ đi ngủ sớm nhé. Bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều vì thần sát Quốc Ấn quý nhân giúp đỡ. Bảo vệ cho bạn một sức khỏe tốt hơn để hoàn thành tốt công việc của mình.

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top