Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi ngày 25/9/2019 tuổi Dậu – tam hợp Kim cục nhóm tri thức

Tử vi tuổi Dậu rơi vào thứ 4, tức ngày 27/08/2019 âm lịch. Ngày Ất Sửu, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận

Xem thêm

Tử vi ngày 25/9/2019 tuổi Dậu không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, tụ tập bạn bè. Tam hợp Dậu Sửu sẽ có may mắn trong chuyện tình cảm.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 25/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★★✩
Hôm nay tuổi Dậu rơi vào cục diện tam hợp Kim cục nhóm tri thức Dậu – Sửu. Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng.
Bạn sẽ cố gắng và sẽ hoàn thành được mục tiêu hôm nay của mình. Công việc và các kế hoạch đang diễn ra đúng với dự định của bạn. Nhờ sự ân cần, giao tiếp linh hoạt và trí tuệ thông minh. Mà bạn nhận được nhiều sự yêu thích từ đồng nghiệp, sự tín nhiêm của cấp trên.
Tuy nhiên bạn nên tập trung làm việc. Dù hoàn thành kế hoạch 1 thì vẫn còn kế hoạch 2 kế hoạch 3. Bởi lẽ hôm nay bạn khá thích tưởng tượng, suy tư. Và có đôi khi bạn bị sao nhãng đối với những việc mình cần làm.

Tử vi tài vận ngày 25/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★★✩
Thần sát Tướng Tinh: đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp). Có tài văn võ, nắm quyền uy, có lời nói. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác bất khả xâm phạm. Một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.
Tài vận ngày hôm nay của người tuổi Dậu không tồi, bạn có mệnh quý có thể thăng quan tiến chức. Nắm uy quyền trong tay.

Tử vi tình cảm tuổi Dậu

Đánh giá ★★★★✩
Do hôm nay người tuổi Dậu gặp cục diện tam hợp Tý Sửu. Do vậy mà đường tình duyên rất thuận lợi. Bạn là người mơ mộng, nên thường xuyên hy vọng vào sự bất ngờ trong tình yêu.
Đối với người độc thân hôm nay sẽ ít nhiều có vận đào hoa. May mắn mang lại cho bản thân mình. Cũng có thể bạn sẽ bị thu hút bởi những người trí thức, thông minh và mang lại phong thái lãnh đạo uy nghiêm, khí chất.
Có đôi khi vì ảnh hưởng của Tướng Tinh khiến bản thân bạn mang lại cảm giác uy nghiêm cho người khác. Chính vì thế mà khiến người khác e dè, cảm thấy khó gần.

Tử vi sức khỏe ngày 25/9/2019 tuổi Dậu

Đánh giá ★★★★✩
Hôm nay ngày Hắc đạo Cân Trận. Không nên đi lại, di chuyển nhiều. Bên cạnh đó, hạn chế tụ tập bạn bè, uống rượu bia.
Ngày hắc đạo có thể mang đến những vận khí xui xẻo. Đặc biệt là lúc uống rượu bia không làm chủ được bản thân rất dễ bị tai nạn. Nên tốt nhất là không uống rượu bia, phóng nhanh vượt ẩu.

 

 

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top