Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-10-2021

Tử vi ngày 25/9/2019 cung Song Ngư: Hãy mở lời yêu, đừng ngại

Tử vi ngày 25/9/2019 cung Song Ngư, cung mọc tại nhà số 7: Thiên Bình, đại diện cho tình cảm. Nếu bạn còn độc thân, nửa kia đang chờ bạn mở lời đó.

Xem thêm

Tử vi ngày 25/9/2019 cung Song Ngư

Tử vi sự nghiệp ngày 25/9/2019 cung Song Ngư

Sự kết hợp Chiêm tinh này tạo nên những con người có sức sáng tạo mạnh mẽ. Nếu Song Ngư làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Đây là lĩnh vực mà bạn có thể phát huy hết thế mạnh của bản thân.

Ngày hôm nay bạn nên mạnh dạn đưa ra những ý tưởng của bản thân. Người ta sẽ vui mừng mà đi theo sự dẫn đường của bạn. Nhưng hãy nhớ sắp xếp lời ăn tiếng nói gọn ghẽ nhé. Nếu bạn đưa ra được lý do chính đáng và sự khích lệ cần thiết, mọi người sẽ thuận theo ngay lập tức thôi.

Tử vi tài vận ngày 25/9 cung Song Ngư

Bạn có chút lo lắng về công việc hiện tại. Vì nó không hẳn là niềm yêu thích của bạn. Bạn phân vân giữa tiếp tục và bỏ cuộc. Hôm nay bạn cần tìm ý kiến từ một người trưởng bối, một người lớn tuổi về vấn đề này.

Tử vi tình cảm ngày 25/9/2019 cung Song Ngư

Những Song Ngư còn độc thân ngày hôm nay hãy mạnh dạn lên. Người ấy cũng đang để mắt đến bạn đó. Họ đang chờ bạn mở lời trước. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa. Can đảm lên. Mời người ấy hẹn hò. Tỏ tình với người ấy thật lãng mạn. Tất cả những gì bạn cần làm là chủ động hơn!

Với những Song Ngư đã có nửa kia. Bạn có xu hướng lý tưởng hoá tình yêu. Vậy nên bạn thường bị thất vọng nếu mọi thứ không theo ý muốn. Lời khuyên cho bạn là nên thực tế và rộng lượng hơn.

Tử vi sức khoẻ ngày 25/9 cung Song Ngư

Bạn nên chú ý vấn đề về da dẻ. Hãy bổ sung thêm nước cho cơ thể

Bạn cũng đừngcố gắng phân tích tất cả mọi người và tất cả mọi thứ. Bởi nó sẽ chỉ khiến bạn mệt và rối rắm mà thôi. Hãy học cách thể hiện tình cảm của bạn ra ngoài bằng hành động, lời nói, các hình thức vui chơi, thư giãn… Nếu không lượng cảm xúc quá lớn kìm nén bên trong sẽ khiến bạn chịu nhiều mệt mỏi trầm uất sau này.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top