Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi ngày 25/9/2019 cung Cự Giải: Nên thoải mái bộc lộ cảm xúc

Tử vi ngày 25/9/2019 cung Cự Giải, cung mọc Song Ngư: Một sự kết hợp của hai nguyên tố Nước – bạn giống một thủy thủ chìm nổi trên những con sóng cuộc đời.

Xem thêm

Tử vi ngày 25/9/2019 cung Cự Giải

Tử vi sự nghiệp ngày 25/9/2019 cung Cự Giải

Bạn là dễ tính, dễ mến và tin tưởng người khác. Miễn là người đó có khả năng lãnh đạo và dẫn dắt. Nếu cấp trên của bạn là một người như vậy thì xin chúc mừng. Bạn đã tìm được đúng vùng nước cho mình thoả thích bơi lội rồi. Nhưng nếu cấp trên của bạn không như bạn mong muốn. Hãy cố gắng đừng gây mâu thuẫn quá lớn nhé!

Tử vi tài vận ngày 25/9 cung Cự Giải

Bạn có khả năng tiết kiệm tiền từ khi còn trẻ. Bạn thích làm việc rồi dành dụm cho những ý tưởng khởi nghiệp đầy thành công sau này. Hơn là làm việc rồi hưởng thụ thành quả. Tiền vào túi bạn sẽ rất khó ra. Nhưng hôm nay có thể Cự Giải sẽ phải tiêu một khoản tiền kha khá đó. Hãy chuẩn bị tinh thần nhé!

Tử vi tình cảm ngày 25/9 cung Cự Giải

Sự che đậy và thích giữ bí mật có thể sẽ phá hoại mối quan hệ của bạn đó. Hôm nay hãy thử một lần cởi mở và để những cảm xúc bộc lộ thoải mái xem sao. Đây cũng là phép thử cho tình cảm mà người ấy dành cho bạn.

Những Cự Giải còn độc thân thì rất khó để tin tưởng người khác. Hôm nay bạn hãy thử mở rộng lòng mình xem sao? Cho người khác cơ hội cũng chính là mở ra cơ hội cho chính mình đó.

Tử vi sức khoẻ ngày 25/9/2019 cung Cự Giải

Những năng lượng bạn không bộc lộ ra sẽ bị dồn nén, che giấu theo cách tiêu cực. Hôm nay một sự kiện nào đó có thể là giọt nước tràn ly. Bạn cảm thấy uất ức và chỉ muốn tâm sự hết với ai đó. Hãy tìm kiếm một người bạn đủ thân thiết hoặc gia đình để chia sẻ nhé. Và cũng đừng để tình trạng này kéo dài. Sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của bạn.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top