Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi ngày 25/9/2019 cung Bảo Bình: Đừng để người khác lợi dụng

Tử vi ngày 25/9/2019 cung Bảo Bình có mâu thuẫn với cấp trên nơi công sở. Bạn cũng nên cẩn thận kẻo bị người khác lợi dụng lòng tốt.

Xem thêm

Tử vi ngày 25/9/2019 cung Bảo Bình

Tử vi sự nghiệp ngày 25/9/2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình có nhiều tham vọng và có tố chất để trở thành người điều hành. Nhưng trong công việc hiện tại bạn lại hay mâu thuẫn với cấp trên. Nếu điều này kéo dài, bạn rất khó có thể trụ lâu ở công việc này. Bạn là người có xu hướng thích khởi nghiệp và tự làm việc cho chính mình hơn là làm việc cho người khác. Nếu có thể hãy bắt đầu sự nghiệp độc lập sớm nhé!

Tử vi tài vận ngày 25/9 cung Bảo Bình

Nhìn chung bạn sẽ thích khởi nghiệp và tự làm việc cho chính mình hơn. Bạn biết cách tập trung và cống hiến. Bạn sẵn sàng làm việc nặng nhọc và có khả năng vươn xa trong sự nghiệp. Nhưng có nhiều người lại lợi dụng tính hay lăn xả của bạn để nhờ bạn làm hộ công việc của họ. Hãy chú ý nhé!

Tử vi tình cảm ngày 25/9/2019 cung Bảo Bình

Người có sự kết hợp cung Mọc Nhân Mã – Mặt trời Bảo Bình này thường trải qua một vài mối quan hệ nhiều lửa và đầy đam mê. Hoặc một cuộc hôn nhân nóng bỏng. Nhưng bạn có vấn đề với sự chung thuỷ. Điều này không hề tốt cho mối quan hệ của hai bạn chút nào. Hãy chân thành và cho người ấy những gì họ xứng đáng. Đừng đùa giỡn hay lừa dối họ!

Tử vi sức khoẻ ngày 25/9 cung Bảo Bình

Bạn có thể sẽ đi xa trong hôm nay. Nên hãy nhớ mang theo đủ quần áo, thuốc men. Bảo Bình cũng chú ý về các vấn đề liên quan đến hô hấp nhé 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
12 cung hoàng đạo

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Back to top