Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi ngày 25/9/2019 cung Bạch Dương: Đừng khắt khe với người khác

Tử vi ngày 25/9/2019 cung Bạch Dương, cung mọc tại nhà số 6: Xử Nữ. Trong quan hệ xã hội, nhất là tình cảm, bạn nên học cách mở lòng hơn.

Xem thêm

Tử vi ngày 25/9/2019 cung Bạch Dương

Tử vi sự nghiệp ngày 25/9/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương có nguồn năng lượng gần như vô tận. Cùng với đó là một khả năng phân tích đáng kinh ngạc. Bạn thường nhanh chóng chiếm được những vị trí đáng nể trong mọi lĩnh vực. Nhờ khả năng học hỏi nhanh và áp dụng ngay những điều vừa học vào các tình huống khác nhau. Đặc biệt nếu lĩnh vực ấy là nắm giữ quyền lực trong xã hội. 

Bạn yêu thích được làm việc độc lập hơn là phải nghe theo người khác. Vì vậy bạn có thể khởi tạo sự nghiệp của mình ngay từ hôm nay.

Tử vi tài vận ngày 25/9 cung Bạch Dương

 Bạn thích cuộc sống có tính xã hội cao. Hôm nay bạn có thể sẽ trở thành thành viên của một tổ chức mà bạn đã luôn phấn đấu để trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng đó. Cách mà bạn đối xử với người khác sẽ giúp bạn trên con đường trở thành một lãnh đạo tài giỏi của tổ chức này.

Tử vi tình cảm ngày 25/9/2019 cung Bạch Dương

Bạch Dương khá khắt khe. Bạn luôn muốn người khác phải làm đúng như những gì mà bạn mong muốn. Nhưng điều này hiển nhiên không thể. Thay vì cố khiến mọi thứ quay theo quỹ đạo mình đề ra. Bạch Dương hãy thử mở lòng hơn. Nhất là trong chuyện tình cảm.

Tử vi sức khoẻ ngày 25/9 cung Bạch Dương

Đến cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy công việc và các mối quan hệ xã hội khiến bạn kiệt sức. Hãy chú ý cân bằng lịch làm việc và nghỉ ngơi. Nếu có thể hãy gác công việc lại và đi ngủ sớm. Ngày mai biết đâu sẽ là một ngày tốt đẹp hơn.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top