Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Hợi – Tương hại Thân Dậu, nhiều thị phi vô ơn

Xem thêm

Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 4, tức ngày 30/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi gặp cục diện tương hại, nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân. Do vậy nên cẩn thận trước những khó khăn vất vả. Cần đề phòng rủi ro, bị người khác hãm hại. Không nên giao thiệp với những kẻ tiểu nhân.

tử vi ngày 25/12/2019 tuổi hợi

Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày lửa chiếu kim thành, lâm Bệnh địa. Có Thứ Tài tọa nhật trụ. Thân lâm tài quan công danh hiển đạt. Gặp tháng Tý Sửu, có họa huyết quang.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 25/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện tương hại Thân Hợi khiến cho tuổi Hợi gặp những vấn đề trong công việc. Bạn có thể bị đồng nghiệp làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Dù có thể họ không cố ý nhưng vẫn làm hỏng chuyện. Hơn nữa có một vài sự đố kị dành cho bạn. Chính vì thế mà có thể còn gặp phải tiểu nhân.

Trong nhiều trường hợp, có thể đồng nghiệp không cố ý, nhưng vẫn làm hại đến bạn. Dù chịu nhiều ảnh hưởng, nhưng bạn nhờ thần sát Quý Nhân tinh giúp đỡ, nên vẫn có công việc ổn định.

Nhật trụ Vong Thần gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Cho nên cũng cần đề phòng với sự nghiệp trong hôm nay.

Tử vi tài vận ngày 25/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Hợi có sự cân bằng giữa quý nhân và hung tinh. Quý nhân tinh giúp cho sự nghiệp tương đối tốt lên. Bạn nhờ vậy có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Đồng thời kích thích tài vận tăng lên.

Vẫn nên chú ý, không nên ký kết các dự án lớn vào ngày hôm nay. Những gì bạn thấy thông qua đối tác trình bày lên chưa chắc đã là sự thật. Và đừng để bị rơi vào những cái bẫy ảnh hưởng đến tài vận.

Đồng thời, trong mệnh có Vong Thần, có thị phi tranh cãi, cục diện tương hại cũng khiến bạn phải chi tiêu nhiều tiền. Hãy biết cách quản lý tiền bạc, đường để mắc mưu người khác.

Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Hợi – Giao tiếp giỏi giang, công danh vang dội
Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Hợi – Giao tiếp giỏi giang, công danh vang dội
Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Hợi – Giao tiếp giỏi giang, công danh vang dội

Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 3 tức ngày 29/11/2019 âm lịch. Ngày Ất Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Bạn khá may mắn khi gặp cục diện tam hợp mộc cục tuổi Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn

Tử vi tình cảm ngày 25/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Vào hôm nay bạn và người ấy có thể sẽ gặp các xung đột. Mà những mâu thuẫn này lại đến từ bên thứ ba. Bạn đừng để những thứ khác làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn. Đồng thời hãy bình tĩnh trước những lời đường mật của kẻ thứ ba, họ chỉ đang cố gắng phá vỡ mối quan hệ ngọt ngào của bạn và người ấy mà thôi. Hãy nhớ lấy.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Mối quan hệ cũng có thể bị người khác hãm hại, đồng thời việc hai bạn đi với nhau cũng ảnh hưởng. Chúng ta nên cẩn thân hơn với chuyện tình cảm trong hôm nay.

Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★✩✩

Thân hợi cùng hại, thân kim vượng cùng nhiều chủ tứ chi tay chân, can đảm bất lợi, hợi thủy vượng cùng nhiều chủ làn da, cốt cách phế bộ không khoẻ đích tin tức.

Nói chung cần phải chú ý tay chân, nhất là lúc lao động nặng hay dùng giao kéo. Đi ra đường nhớ phải bảo vệ làn da một cách cẩn thận. Tốt nhất không nên hút thuốc, phổi của bạn không tốt lắm trong những ngày này.

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top