Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh

Xem thêm

Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 4, tức ngày 30/11/2019 âm lịch. Ngày Bính Thân, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày lửa chiếu kim thành, lâm Bệnh địa. Có Thứ Tài tọa nhật trụ. Thân lâm tài quan công danh hiển đạt. Gặp tháng Tý Sửu, có họa huyết quang.

tử vi ngày 25/12/2019 tuổi dậu

 

Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Dậu được Vong Thần chiếu mạng: Nếu gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 25/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần gặp ngày cát nên đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Công việc vì thế mà có thể giải quyết một cách hoàn hảo hơn. Bạn có thể giải quyết nhanh các công việc của mình để có thể phù hợp với các yêu cầu của cấp trên.

Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận.

Trong công việc người tuổi Dậu nhận được sự giúp đỡ của người khác. Đồng thời bạn cũng là người có năng lực, cho nên xử lý công việc cũng nhanh chóng và hoàn hảo. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tử vi tài vận ngày 25/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần sát Thái Cực quý nhân mang cát tượng, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Một đời may mắn, hành sự thông minh. Khó mà nảy sinh hoạn nạn. Phong độ bất phàm, ngộ tính cao. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Chú ý Vong Thần có thể tranh cãi, xô xát. Có họa kiện tụng phương xa. Nên cẩn thận các mối quan hệ với người khác. Đừng để chịu những khó khăn trong vấn đề liên quan đến tài vận. Cần phải đề phòng những việc chi tiêu của mình. Bạn nên học cách quản lý tài sản cho cá nhân.

Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh
Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh
Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh

Tử vi ngày 24/12/2019 tuổi Dậu rơi vào thứ 3 tức ngày 29/11/2019 âm lịch. Ngày Ất Mùi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Câu trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Thiên nguyên tọa Phú nên con người trở nên thông minh, giỏi giang. Đường quan vận thêm thuận lợi. Gặp tháng Tý thì mệnh bình thường.

Tử vi tình cảm ngày 25/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm tuổi Dậu khá may mắn. Bạn gặp một ít trường khi không tốt do hung tinh Vong Thần mang lại. Do đó nên chú ý có thể cãi vã với người yêu của mình. Chuyện tình cảm vì một ít thị phi mà ảnh hưởng đến bản thân và người bạn đời. Đề phòng có nhiều kẻ tiểu nhân phá hoại chuyện tình duyên của mình.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Tuy nhiên chúng ta lại nhận được sự giúp ích của thần sát Thái Cực quý nhân. Do vậy mà bạn có thể nhận được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Đồng thời chúng ta cũng nhận được nhiều may mắn hơn trong chuyện nhân duyên của mình.

Tử vi sức khỏe ngày 25/12/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe cần chú ý nhiều điều. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn. Đêm nay không nên thức khuya, dù rằng ngày mai là chủ nhật nhưng bạn vẫn phải thể hiện bản thân mình tốt hơn. Hãy nghỉ ngơi điều độ để có được sức khỏe tốt nhất.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top