Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Tuất – Tam hợp Hỏa cục may mắn tình duyên

Xem thêm

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Tuất là thứ 2 tức ngày 29/10/2019 âm lịch. Ngày Bính Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất may mắn rơi vào cục diện Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm). Khởi đầu từ Dần Mộc, tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ – Nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do. Thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Tính tình nóng nảy của Dần sẽ được làm dịu đi bởi sự nhẹ nhàng, ân cần của Tuất.

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Tuất: Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Tuy nhiên là ngày Bính Dần: Ngày Hồng Nhật Đông Thăng, là ngày tọa Trường Sinh địa, có Kiêu Ấn, Thực Thần che chở. Nên những khó khăn của ngày hắc đạo sẽ được giải quyết đi phần nào.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 25/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp tuổi Tuất rơi vào cục diện tam hợp nhóm độc lập, hành sự làm việc nhanh gọn, đạt nhiều thành tựu. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Bạn phù hợp với các công việc trong lĩnh vực sáng tạo và sẽ đạt được nhiều thành công trong hôm nay. Mối quan hệ của tuổi Tuất với những đồng nghiệp khác giới cũng khá tốt và bạn sẽ nhận được nhiều may mắn hơn đối với họ. 

Nhật trụ Hoa Cái: Sao này là một sao có tư chất học thuật, tâm linh rất mạnh. Các nhà đầu số Trung Hoa phân biệt tính chất nghiên cứu dự đoán giữa Hoa Cái và Thanh Long có sự khác biệt nhau dù cùng một mục tiêu Sao Thanh Long: thiên về linh cảm, trực giác, giác quan thứ sáu, dự cảm, báo mộng, đoán điềm. Có Hoa Cái thì sẽ có phẩm chất lãnh đạo, nhận được nhiều quyền uy và thăng tiến trong công việc.

Tử vi tài vận ngày 25/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện tam hợp giúp cho bạn có tài vận tương đối thuận lợi. Tuy nhiên vì những chuyến đi trải nghiệm mà bạn có thể nhận được nhiều những khoản chi phí mới. Tất nhiên bạn vẫn vui vẻ cho việc chi trả những chi phí này.

Nhật trụ Hoa Cái là mật mã của nghệ thuật, tài hoa. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Hoa cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, đại diện cho tài hoa và thành tựu. Nữ giới có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt.

Bạn đọc nếu thích nghệ thuật, thì trong 10 năm hành vận hoa cái, nên cố gắng hết sức vì dễ đạt được thành tựu hơn so với… trong các thời vận khác.

Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hình vô ơn: Sửu hình Tuất
Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hình vô ơn: Sửu hình Tuất
Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Tuất – Cục diện tương hình vô ơn: Sửu hình Tuất

Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Tuất là chủ nhật, tức ngày 28/10/2019 âm lịch. Ngày Ất Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hình vô ơn: Sửu hình Tuất: Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Tử vi tình cảm ngày 25/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Trong mệnh có Hoa Cái – nữ mệnh tài ba nhưng nhiều chồng. Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì hình khắc chồng, mất đi nét dịu dàng nữ tính, thường mang nhiều tính cách của nam giới. 

Rơi vào cục diện tam hợp nên chuyện tình cảm tương đối tốt, chúng ta có thể có được các mối quan hệ mới trong ngày hôm nay nhờ vào cục diện Tam hợp này. Tuy nhiên sự nhiệt tình, trước nóng sau lạnh, trường phái hành động, tính tình hấp tấp có thể khiến cho mối quan hệ chưa kịp đâm chồi thì đã bị vụt biến. Do vậy hãy cẩn thận với những mối quan hệ tình cảm trong hôm nay.

Tử vi sức khỏe ngày 25/11/2019 tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe của tuổi Tuất hôm nay khá tốt, bạn nhận được sự ảnh hưởng tích cực từ cục diện tam hợp độc lập. Tuy nhiên cá tính của bạn ảnh hưởng nhiều bởi Hoa Cái và nhóm tam hợp hỏa cục. Do vậy có phần tùy hứng trong cuộc sống. Do vậy bạn cũng không phải là một người biết cách chăm lo cho sức khỏe. Có đôi khi vẫn phải chịu nhiều sự mệt mỏi vì cá tính ham chơi của bạn.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 25/11/2019 thứ 2 của 12 con giáp

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top