Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Thiên lao, chỉ tốt khi dùng cho người âm

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Dậu là thứ 2 tức ngày 29/10/2019 âm lịch. Ngày Bính Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên lao: Trấn Thần tinh. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Tuy nhiên là ngày Bính Dần: Ngày Hồng Nhật Đông Thăng, là ngày tọa Trường Sinh địa, có Kiêu Ấn, Thực Thần che chở. Nên những khó khăn của ngày hắc đạo sẽ được giải quyết đi phần nào. 

Xem thêm

Tử vi ngày 25/11/2019 tuổi Dậu rơi vào cục diện Kiếp Sát: Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. KHông giữ được tiền bạc. 

Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★✩✩

Tử vi sự nghiệp ngày 25/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Dậu rơi vào cục diện Kiếp Sát ngày hắc đạo nên không quá nổi bật, bạn phải bôn ba nhiều mới có kết quả. Sự nghiệp thường bị rơi vào mâu thuẫn với những người xung quanh, đặc biệt là đồng nghiệp và cấp trên. Có đôi lúc sự ảnh hưởng của ngày Hắc đạo và Kiếp Sát cùng kết hợp khiến cho ta bực dọc, dẫn tới hỏng việc. 

May mắn thay gặp Thái Cực quý nhân trong mệnh: Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi tài vận ngày 25/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Thần sát Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Dù gặp khó khăn cũng có thể nhận được một vài sự giúp đỡ của bạn bè thân hữu.

Gặp cục diện Kiếp Sát nên có thể phải tiêu tốn nhiều tài vận. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Không giữ được tiền bạc. Ngày này nên chú ý hạn chế đầu tư mạo hiểm, và các cá cược không rõ kết quả. Bên cạnh đó thì các bạn cũng không nên tham gia vào các cuộc cãi vã hay mâu thuẫn vì có thể ảnh hưởng nhiều đến chính bạn.

Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Ngọc đường
Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Ngọc đường
Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Dậu – Ngày Hoàng đạo Ngọc đường

Tử vi ngày 24/11/2019 tuổi Dậu là chủ nhật, tức ngày  28/10/2019 âm lịch. Ngày Ất Sửu, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Ngọc đường: Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày này thuận lợi để kinh doanh, buôn bán.

Tử vi tình cảm ngày 25/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày hôm nay có đôi khi tuổi Dậu sẽ gặp mâu thuẫn với những người thân yêu, đặc biệt trong mối quan hệ tình cảm thì sẽ có những khúc mắc nhất định. Có thể nói rằng những trường khí của Kiếp Sát tinh có thể ảnh hưởng đến bạn và khiến cho tuổi Dậu cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại. 

Điều này khiến các bạn nên dành cho mình những khoảng thời gian để tìm lại bản thân, xem xét lại những gì mình đã làm để có thể có được sự may mắn hơn trong chuyện tình cảm.

Tử vi sức khỏe ngày 25/11/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★✩✩

Gặp phải Kiếp Sát nên thường xuyên tai nạn va chạm. Đi trên đường thì nên chú ý cẩn thận và đề phòng trước sau. Ngày hôm nay hạn chế bia rượu, không tham gia vào các cuộc đối thoại gây gổ, cũng nên đề phòng một chút nếu không sẽ phải chịu các ảnh hưởng khiến cho chúng ta gặp bất lợi.

Nên ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, có vẻ sức khỏe của bạn sẽ gặp một số các mệt mỏi trong hôm nay. 

→ Xem thêm: Tử vi ngày 25/11/2019 thứ 2 của 12 con giáp

 

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top