Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi hôm nay ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Người tình trong mộng

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng từ sao Hỏa hợp sao Diêm Vương. Đừng quên đón xem Tử vi ngày mai 26/10/2021 tại tuviso.com.

Xem thêm

tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng từ góc hợp giữa sao Hỏa và sao Diêm Vương. Chúng ta được che chở bởi góc hợp giữa sao Hỏa và sao Diêm Vương. Góc chiếu này cho ta biết về cách làm việc nhiều hơn là về hiện thực. Chúng ta sẽ dễ dàng có được những khả năng và tài năng tượng trưng bởi góc chiếu này.

Vậy nên chúng ta thường không gặp khó khăn khi phải nỗ lực để sử dụng năng lượng để phục vụ công việc sao cho tích cực và hiệu quả.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tiền bạc: Bạn không thể ở yên một chỗ mà luôn dịch chuyển. Đám đông nào cũng góp chân, cuộc vui nào cũng có mặt. Tính cách ham hố này khiến cho chòm sao này tiêu tốn khá nhiều tiền cho các buổi party gặp mặt, ăn nhậu.

Công việc: Bạn có thể sẽ gặp phải trắc trở trong công việc nếu cứ thể hiện thái độ nóng nảy bất thường của mình với đồng nghiệp. Dần dần về sau, chòm sao này sẽ không nhận được sự hỗ trợ từ họ khi cần thiết nữa.

Tình yêu: Nhờ dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình, những chú Cừu cuối cùng cũng chạm tay vào hạnh phúc. Niềm vui sướng như vỡ òa khi người ấy cuối cùng cũng gật đầu đồng ý lời đề nghị của bạn.

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tình yêu: Sao Hỏa và sao Diêm Vương hợp nhau khiến nhu cầu tình cảm cao của bạn đôi khi sẽ bộc lộ hơi vội vàng nhưng cũng đầy lãng mạn. Những năng lượng này có thể biến bản đồ tình cảm của Kim Ngưu từ một mảnh giấy vô hồn thành một biểu tượng có thể tượng trưng cho sức sống và cảm xúc mạnh mẽ. Chuyện tình cảm của bạn đầy xung đột và niềm vui, vô cùng đặc sắc.

Công việc: Mọi chuyện đang tiến triển khá tốt, chòm sao này không ngại tìm hiểu cách làm mới cho công việc hiện tại được suôn sẻ thuận lợi nhất có thể, không sợ thất bại mà bỏ cuộc.

Sức khỏe: Kim Ngưu có thể gặp phải vài vấn đề nhỏ về sức khỏe nhưng điều đó không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn. Tuy nhiên chòm sao này cũng nên chú ý hơn, đừng để tình hình càng ngày càng tệ.

Cung Song Tử

tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Sao Hỏa hợp với Sao Diêm Vương sẽ đem lại điềm báo tốt lành cho vận sự nghiệp. Góc tam hợp này thể hiện dòng chảy suôn sẻ của năng lượng. Giúp hình thành nên những tính cách điển hình của thành công. Trong công việc Song Tử sẽ khá nhẹ nhàng và thoải mái.

Tình yêu: Vì công việc, bạn có thể sẽ có những chuyến đi xa nhưng vô tình đó lại là những chuyến đi chắp cánh cho tình yêu của chòm sao này, bạn dễ gặp được người khiến mình cả đời chẳng muốn rời xa. Xem ngay Chòm sao nam nào hết lòng theo đuổi tình yêu, là mẫu bạn trai lý tưởng trong lòng phái nữ

Sức khỏe: Tuy nhiên, vì thói quen nóng nảy, bộp chộp nên đôi khi chòm sao này vẫn gặp phải 1 số sự cố bất ngờ, có thể sẽ ảnh hưởng đôi chút đến sức khỏe của bạn, nên chú ý để không mắc thêm nhé.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tình yêu: Sự cố mà bạn gặp phải lần này có thể lấy đi hết những cơ hội để bạn và người ấy có thể phát triển xa hơn. Đôi bên cùng khó xử, ngay bản thân bạn cũng chưa biết nên xử lý vấn đề như thế nào cho ổn thỏa.

Công việc: Góc tam hợp sao Hỏa và Diêm Vương đem tới một vận công việc có hai mặt. Trong mọi trường hợp Cự Giải sẽ thể hiện nhu cầu sinh tồn và chiến đấu mạnh mẽ, khuynh hướng chia rẽ, quý tộc vô cùng rõ ràng.

Tiền bạc: Không có nhiều tin báo về tài lộc ngày thứ 4 này của Cự Giải song cũng có thể coi đó là tin tốt khi bạn không gặp chuyện chẳng lành mà đánh mất quá nhiều tiền bạc vào tay người khác.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Dám nghĩ dám làm, chòm sao này chẳng ngại gì để biến những điều tưởng chừng viển vông trở thành sự thực. Bạn hiểu cảm giác của mọi người khi thấy lo sợ trước tương lai nhưng cố gạt đi để đạt được mục tiêu của mình.

Tình yêu: Bất kỳ ai có ý xâm phạm và làm tổn thương những người thân yêu quý của mình thì Sư Tử sẽ khiến kẻ đó hiểu ra rằng “tại sao nước biển lại mặn và tại sao Sư Tử lại là chúa tể muôn loài”! Phần lớn Sư Tử đều có đời sống cộng đồng phong phú nên bạn ít cô đơn. Sư Tử còn độc thân nên tận dụng thời gian này để tìm kiếm nửa kia của mình.

Tiền bạc: Chòm sao này đang cố gắng để cải thiện tình hình tài chính của mình. Có thể hiện tại chưa có nhiều thay đổi nhưng bạn tin rằng mình có đủ năng lực để làm được nhiều điều hơn thế.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Với động lực mạnh mẽ và thái độ tích cực, Xử Nữ sẽ gặt hái được nhiều thành công chỉ trong thời gian ngắn. Khi Xử Nữ có góc hợp này phong cách làm việc của bạn sẽ tự do và sáng tạo hơn.

Tình yêu: Đây chính là động lực để bạn không ngừng cố gắng. Song dường như bạn đang thiếu thời gian để tâm sự và chia sẻ với mọi người nên dễ khiến cho tình cảm đôi bên trở nên xa cách.

Tiền bạc: bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề này và ít nhất hiện tại thì đó cũng được coi như là thành công bước đầu của Xử  Nữ vì đã giải quyết được những khó khăn về tài chính trước đó.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Sự kiên định của Bình Nhi khiến những người xung quanh không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ xen với ngạc nhiên. Chẳng có gì có thể cản bạn đi đến thành công.

Tình yêu: Thiên Bình chính là những người thực sự may mắn trong tình yêu. Bạn sở hữu một vẻ ngoài bắt mắt, lịch thiệp và cực kỳ thu hút. Bởi vậy nên bạn cũng có tiêu chuẩn tương đối cao với đối phương của mình.

Sức khỏe: Dường như bạn đang đi dần đến ngưỡng chịu đựng của mình rồi đó. Đừng cố ép bản thân thái quá bởi bạn có thể sẽ cảm thấy ngột ngạt và đánh mất tinh thần lạc quan yêu đời của mình.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: Những vấn đề đang tồn đọng được chòm sao này xử lý nhanh gọn, giảm bớt được những hậu quả phát sinh về sau. Bạn đang nỗ lực hết mình để có được vị trí cao hơn.

Tiền bạc: Bọ Cạp cá tính mạnh mẽ, không chịu thỏa hiệp, và cũng rất hiếu chiến. Đây là kiểu tự mình yêu cầu và tự mình vượt qua, để không ngừng bổ khuyết cho ham muốn tiền bạc sâu bên trong mình. Cũng vì chính lý do này mà người cung Bọ Cạp luôn tự đặt ra mục tiêu cho chính mình.

Tình yêu: Đừng quá cố chấp, chỉ nghĩ cho mình. Bạn có thể thử thay đổi góc nhìn 1 chút thì sẽ thấy rằng đối phương thực sự đã rất cố gắng để làm hài lòng bạn rồi đó, mọi chuyện chẳng dễ dàng chút nào.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tình yêu: Bạn có những nỗi khổ của riêng mình mà không biết phải bày tỏ ra sao, chỉ mong người ấy thấu hiểu mà dường như những điều bạn nói ra chẳng được đối phương để tâm đến.

Công việc: bạn có thể dành thêm thời gian và sức lực vào tình yêu để giảm bớt sự chán nản cho mình nhé. Bạn không cần phải cố ép bản thân mình làm gì, cứ làm hết sức những việc mình có thể thôi.

Tiền bạc: Năng lực kiếm tiền của bạn rất vững vàng. Nhưng cũng vì quá nổi bật, nên là ngay lần đầu tiếp xúc đối tác khó có thế nắm bắt được bạn, từ đó khiến cơ hội tiền tài bị giảm đi khá nhiều.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tình yêu: Bạn sẽ thay đổi sách lược, tấn công nhanh như chớp sau khi tình cảm của đối phương đã được hâm nóng lên rồi. Trước khi tán tỉnh, Ma Kết luôn tiến hành suy nghĩ một cách chu đáo cẩn thận về từng bước đi một để đảm bảo không bị thất bại.

Tiền bạc: Khả năng kiếm tiền của Kết Nhi quả là đáng ngưỡng mộ, chòm sao này biết cách nắm bắt thời cơ ngay khi có thể mà không khiến mình phải chịu bất cứ sự dồn ép nào của đối thủ cạnh tranh.

Công việc: Bạn hãy cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đó là việc bạn nên làm trong thời điểm này chứ không phải đi so kè hơn thiệt với người khác về chuyện làm nhiều làm ít.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tình yêu: Tình cảm của Bảo Bình có liên quan mật thiết với những gì mà bạn ấy tưởng tượng. Bạn không chỉ thích trong hiện thực mà còn thích cả những người bước ra từ mộng tưởng nữa.

Tiền bạc: Hôm nay bạn sẽ cần phải thắt chặt chi tiêu của mình thay vì hết lần này tới lần khác phung phí tiền bạc để giải sầu, mua vui trong chốc lát khi cảm thấy chán nản và mệt mỏi.

Công việc: bạn đang có cơ hội khá tốt để thể hiện năng lực của mình, vậy thì đừng dừng lại nhé. Dù có khó khăn đến đâu cũng hãy cắn răng chịu đựng, hãy nghĩ đến mục tiêu mình đề ra.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc: bạn đang cố gắng để tìm hướng đi mới cho mình. Nếu thành công trong việc tìm đường, bạn tin mình sẽ có thêm nhiều điều hứng khởi trong công việc và sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tình yêu: Có thể bạn đang có phần nóng nảy nhưng may là đối phương biết điều đó, hiểu và thông cảm cho bạn nên chuyện tình giữa 2 người vẫn bền vững, song bạn cũng nên chú ý để cải thiện tình hình nữa nhé.

Tiền bạc: Mọi khó khăn, khúc mắc trong tiền bạc đều sẽ được giải quyết dễ dàng. Bởi góc tam hợp mang mới dòng chảy suôn sẻ của năng lượng. Đem tới biểu hiện cảm xúc hòa đồng thân thiện và giúp đỡ lẫn nhau.

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top