Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi ngày 25/10/2019 tuổi Dậu – Ngày Hắc đạo Chu Tước tránh cãi cọ kiện tụng

Tử vi tuổi Dậu thứ 6 ngày 27/09/2019 âm lịch. Ngày Ất Mùi, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.

Xem thêm

Tử vi ngày 25/10/2019 tuổi Dậu gặp sao Hoa Cái chiếu mạng: Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.
Đánh giá tử vi tuổi Dậu: ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp ngày 25/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo.
Do vậy hôm nay công việc liên quan đến nghệ thuật của tuổi Dậu có vẻ tương đối thành công. Bạn có đủ bản lĩnh để có thể hoàn thành công việc của mình.
Đặc biệt là nữ giới thì việc có Hoa cái thì giống như Võ tắc Thiên, có tài năng, thành đạt. Công việc sẽ luôn làm chủ được mình.

Tử vi tài vận tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Hoa Cái trong cung mệnh có số hoàng tộc. Tài vận hoàng kim như vận số của một vị vua.
Hoa Cái chỉ khi Hoàng đế xuất tuần, thái giám mang một cái lọng quý (giống như ô) để che chỗ vua ngồi. Hoa cái có uy lực lớn, đối với nam giới, đại diện cho tài hoa và thành tựu.
Đặc biệt nếu bạn có các hoạt động liên quan đến nghệ thuật thì hôm nay tài vận sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Dậu – Đằng sau tay lái là mạng sống – Hạn chế bia rượu khi lái xe
Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Dậu – Đằng sau tay lái là mạng sống – Hạn chế bia rượu khi lái xe
Tử vi ngày 24/10/2019 tuổi Dậu – Đằng sau tay lái là mạng sống – Hạn chế bia rượu khi lái xe

Tử vi tuổi Dậu thứ 5 tức ngày 26/09/2019 âm lịch. Ngày Giáp Ngọ, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi. Ngày Hắc đạo Thiên hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp.

Tử vi tình cảm ngày 25/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩ 
Khi mệnh nữ hành vận Hoa cái thì hình khắc chồng, mất đi nét dịu dàng nữ tính, thường mang nhiều tính cách của nam giới. Do vậy đối với nữ tuổi Dậu hôm nay nếu như muốn thoát khỏi kiếp FA thì phải nữ tính hơn một chút.
Đối với người gia đình, chắc hẳn cuộc sống của bạn và nửa kia đang rất nhẹ nhàng. Chúng ta có sự đồng điệu trong tâm hồn của nhau. Sự hòa nhịp cùng sở thích khiến bạn có cuộc sống tốt đẹp trong hôm nay.

Tử vi sức khỏe ngày 25/10/2019 tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩
Mệnh có Hoa Cái tương đối cô đơn vào hôm nay. Nếu bị ốm thì khó mà tìm được người chăm sóc. Vì bạn của bạn đều ở cách xa nhau. Do vậy hãy cố gắng để cho bản thân mình thật khỏe mạnh. Ăn uống và giữ gìn sức khỏe của mình. Điều này sẽ khiến cho bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn và khỏe mạnh hơn.

 

→ Xem chi tiết: Tử vi 12 con giáp ngày 25/10/2019

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top