Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Tâm hồn lạc lối

Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo, là khi Sao Hỏa di chuyển vào Ma Kết ban cho chúng ta thêm quyết tâm và năng lượng để nhìn thấu mọi vấn đề.

Xem thêm

tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 là khi Sao Hỏa di chuyển vào Ma Kết ban cho chúng ta thêm quyết tâm và năng lượng để nhìn thấu mọi vấn đề. Chúng ta có sức hấp dẫn trời sinh để sự kiêu hãnh trở nên thật cao quý.

Chúng ta là người có kỹ năng điều chỉnh phối hợp, là nhà tổ chức và quản lý ưu tú. Biết khống chế và ràng buộc bản thân. Có khát vọng thành công quyết liệt, và sẵn sàng dồn sức lực để tranh đấu. Bạn thực tế, có thể phát huy ở lĩnh vực thương mại.

Hiện tượng chiêm tinh quan trọng hôm nay

▲ 8:33 tối 24, Sao Hỏa khởi động quãng đường tại Ma Kết 

Chúng ta là người có kỹ năng điều chỉnh phối hợp, là nhà tổ chức và quản lý ưu tú. Biết khống chế và ràng buộc bản thân. Có khát vọng thành công quyết liệt, và sẵn sàng dồn sức lực để tranh đấu. Bạn thực tế, có thể pháTât huy ở lĩnh vực thương mại.

▲ 6:04’ Mặt Trăng vuông góc Sao Diêm Vương

Đoạn quá cảnh này gây ra ra tính cách mơ mộng, thái độ thụ động, xu hướng tự lừa dối bản thân. Tính mất cân bằng, quá mẫn cảm khiến chúng ta rơi vào giai đoạn khủng hoảng và lạc lối trong tâm hồn.

▲ 11:58’ Mặt Trăng khởi động chu kỳ tại Bọ Cạp 

Mặt trăng Bọ Cạp mang đến cho chúng ta nguồn năng lượng mãnh liệt. Những ngày này, đam mê, nhục dục, bốc đồng, nhưng tranh chấp và thù hận sẽ là những mảng màu đặc sắc nhất trong cuộc sống của chúng ta. 

▲ 12:50 Mặt Trăng lục hợp sao Hỏa 

Mặt Trăng lục hợp sao Hỏa mang lại cho chúng ta ý chí  lòng dũng cảm, tuyệt vời. Sự tháo vát, năng động, yêu chân lý và cởi mở sẽ là chìa khóa khai mở các mối quan hệ đang bế tắc.

▲ 1:53, Mặt Trăng vuông góc sao Thủy 

Góc vuông này mang tới sự thay đổi trong quan điểm vốn có của chúng ta. Và dường như con người đang quá hời hợt, thiếu nhất quán và hấp tấp.

▲ 9:42, Trăng Bán Nguyệt tại Bọ Cạp 

Trăng Bán Nguyệt tại Bọ Cạp có thể dẫn đến những rắc rối trong gia đình, rối loạn sức khỏe, khó khăn trong công việc, khó chịu với người khác giới và những bất đồng trong công việc.

▲ 10:04’ Mặt Trăng lục hợp Sao 

Đây là góc chiêm tinh thuận lợi, nó sẽ mang lại thành công cũng như lợi ích vật chất. Chúng ta sẽ có cái nhìn tích cực về cuộc sống; và biết cách sống chân thành hơn.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 25/1/2022

Tinh tượng: Sao Hỏa quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Bạch Dương hăng hái tham gia các hoạt động xã hội hoặc các bộ môn vận động thể chất ngoài trời trong chu kỳ Sao Hỏa tại Thiên Bình. Chòm sao này có năng khiếu kể chuyện tinh tế, hài hước mà rất tự nhiên. Ngoài ra, Bạch Dương có tố chất của một người lãnh đạo giỏi với tầm nhìn chiến lược xa và suy nghĩ tích cực.
Tuýp người này rất xuất sắc trong các lĩnh vực kinh doanh, bán hàng. Ngay cả khi xuất hiện khó khăn, thử thách, Bạch Dương vẫn giữ vững phong thái ổn định, tự tin và quyết tâm làm đến cùng.

Tiền bạc: Bạch Dương đang có có những hướng đi mới trong cách đầu tư tiền bạc, nhờ vậy mà bạn có thể thu được một nguồn lợi kha khá đấy.
Do đó, tình hình tài chính của chòm sao này khá tốt trong chu kỳ Sao Hỏa tại Thiên Bình và Bạch Dương có thể mua sắm cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Tất nhiên việc chi tiêu này sẽ cần có sự kiểm soát nhưng khá là thoải mái. Với một người biết cách chi tiêu có kế hoạch thì đây không phải là vấn đề lo lắng.

Tình cảm: Bạch Dương là một người độc lập, khác biệt và có một sức hút bí ẩn mà không ai có thể giải mã được. Vì có sao Hỏa ở Thiên Bình nên chiêm tinh cho biết nhiều người cảm thấy bị Bạch Dương mê hoặc mà không hề biết tại sao. Chính vì thế, xung quanh Bạch Dương luôn có rất nhiều người theo đuổi, thầm thương trộm nhớ. Thế nhưng, dù xung quanh có bao nhiêu nam thanh nữ tú thì Bạch Dương cũng cảm thấy chẳng có ai phù hợp với mình.

Sức khỏe: Bạch Dương có thể uống 8 cốc nước mỗi ngày (mỗi cốc 240 ml). Cố gắng tránh uống các thức uống chứa caffeine hoặc đường, vì các chất này có thể khiến bạn bị mất nước

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 25/1/2022

Tinh tượng: Sao Hỏa quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 87, 3, 0

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Hỏa tại Thiên Bình tác động khiến Kim Ngưu luôn ngay thẳng, thành thật vì thế cung hoàng đạo này mong người khác cũng sẽ đối xử với mình như thế. Bạn luôn cố gắng hoàn thiện công việc trong khả năng tốt nhất mà bản thân có thể. Trong những tình thế khó khăn nhất, Kim Ngưu vẫn luôn ngẩng cao đầu, trừ khi một ai đó dám xúc phạm đến niềm kiêu hãnh của họ thì họ sẽ bộc phát cơn giận dữ. Thậm chí, họ sẽ nghỉ việc nếu cấp trên buông lời sỉ nhục mình.

Tiền bạc: dự báo bạn chịu ảnh hưởng của sao Hỏa ở Thiên Bình. Kim Ngưu nên nhớ rằng sự sự tự tin là một điều tốt nhưng sự tự tin quá mức sẽ dẫn đến rắc rối … và đó chắc chắn là một rủi ro khi sao Hỏa đang ở trong Thiên Bình.
Tử vi dự báo Kim Ngưu gặp vài vấn đề liên quan đến chuyện mua sắm, các khoản nợ đến hạn và những khoản vay mới. Nếu không có đủ năng lực trả nợ thì Kim Ngưu không nên mượn tiền, điều này sẽ dẫn đến ít nhất một tình huống bùng nổ liên quan đến tài chính của bạn trong tương lai.

Tình cảm: dự báo bạn chịu ảnh hưởng của sao Hỏa ở Thiên Bình, bạn luôn muốn thu hút sự chú ý của mọi người hay nói cách khác, muốn mình là trung tâm của vũ trụ. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu là mẫu người “sống trọn từng khoảnh khắc”. Bạn có năng khiếu kể chuyện tinh tế, hài hước mà rất tự nhiên nên thu hút được nhiều người.
Tử vi dự báo Kim Ngưu vô cùng chú trọng phong thái và cách ăn mặc. Trong mối quan hệ yêu đương, bạn luôn là người đóng vai trò chủ động và luôn cố gắng nỗ lực vì những hạnh phúc của cả hai.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu nên thay đổi chế độ ăn uống bằng cách ăn nhiều rau, trái cây có nhiều vitamin C, E, như cam, bưởi, bơ. Hạn chế ăn hoa quả nóng như vải, sầu riêng, chôm chôm... Ăn ít đồ ăn có chứa nhiều mỡ, đường, cay, nóng.

Cung Song Tử

tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 25/1/2022

Tinh tượng: Sao Hỏa quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: dự báo công việc của bạn khá tốt. Sao Hỏa ở Thiên Bình giúp cho bạn đi đến đâu, mọi người sẽ chú ý đến đó! Được sinh ra khi sao Hỏa ở Thiên Bình khiến bạn trở thành một cá nhân năng động, yêu đời, và hay thể hiện lòng can đảm.
Tử vi dự báo Song Tử sẽ là người chăm chỉ làm việc, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người đồng nghiệp trong công ty. Tính cách của bạn tỏa sáng, đồng thời những người khác cũng sẽ bị kéo vào ánh sáng rực rỡ của bạn.

Tiền bạc: tình hình tài chính của Song Tử xuất hiện những dấu hiệu cải thiện trong đoạn quá cảnh Sao Hỏa tại Thiên Bình. Có nhiều Song Tử tham gia nhiều công việc bán thời gian hay tìm kiếm những công việc làm thêm ngoài giờ khác, nhờ đó việc này sẽ mang lại cho chòm sao này nhiều thu nhập. Nhưng nếu Song Tử không làm tốt, tiền bạc sẽ giảm sút. Khoảng thời gian này, bạn cũng có thể đầu tư nhỏ vào một lĩnh vực nào đó.

Tình cảm: mặt tài lộc gặp Sao Hỏa tại Thiên Bình. Vận tiền bạc của Song Tử tương đối bốc đồng. Bạn quá tự tôn và ham thích cạnh tranh. Đức tính này vừa là động lực nhưng cũng là mặt trái nếu bạn sử dụng nó vào quan hệ xã giao.

Sức khỏe: Song Tử nên hạn chế các tình huống căng thẳng nếu có thể. Xây dựng lối sống lành mạnh, thường xuyên tập thể dục. Thay đổi cách nghĩ theo hướng tích cực hơn, sống vui vẻ hơn.

Cung Cự Giải

tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 25/1/2022

Tinh tượng: Sao Hỏa quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Tiểu nhân: Bảo Bình, Sư Tử

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: bạn cảm thấy cuộc sống của mình cần có mục đích để phấn đấu, nếu không, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ thật vô nghĩa. Bạn sắp sẵn cho mình rất nhiều ý tưởng hay ho để thực hiện, và hầu hết chúng đều mang tính sáng tạo. Bạn muốn chứng tỏ tay nghề của mình để có thể khoe khoang với người khác.
Dường như Cự Giải là những nghệ sĩ biểu diễn tự nhiên, và bạn có thể thu hút rất nhiều người bằng sự quyến rũ của mình. Điều này thường giúp bạn đạt được bất cứ thứ gì mình muốn, vì bạn luôn bộc lộ sự chân thành, đam mê và nhiệt huyết của mình thông qua cả lời nói lẫn việc làm.

Tiền bạc: mặt tài lộc gặp Sao Hỏa tại Thiên Bình. Sự hấp dẫn về tiền bạc giữa những cặp đối đỉnh luôn vô cùng mạnh mẽ. Chủ yếu là bởi vì chúng bổ sung những phần thiếu trong tính cách cho nhau. Cự Giải luôn cẩn trọng suy xét trước khi chi tiêu bất cứ thứ gì. Cự Giải có sao Hỏa trong nguyên tố Khí đều phân tích kĩ lưỡng rồi mới đưa ra quyết định tài chính cuối cùng. Cự Giải có kĩ năng giao tiếp và hoạt động xã hội rất tốt. Họ không ngại tranh luận để khẳng định bản thân và bộc lộ sự thông thái của mình. Điều này giúp bạn mở rộng thêm nhiều mối quen biết, từ đó cơ hội về chuyện làm ăn kinh doanh cũng nhiều hơn.

Tình cảm: dự báo bạn khá tự chủ, tự tin, có phần ngạo mạn. Tràn đầy năng lượng với những ý tưởng sáng tạo không ngừng. Trong mối quan hệ với người ấy thì luôn muốn khẳng định, đề cao cái tôi của mình, muốn được khen ngợi.
Tử vi dự báo tình cảm của Cự Giải vào giai đoạn này có phần hơi nóng nảy. Sex là một lĩnh vực thu hút và đầy sức hấp dẫn với bạn. Thời gian này bạn có năng lực rất mạnh ở phương diện tình cảm.

Sức khỏe: Cự Giải nên chuyển sang chế độ ăn giảm muối để kiểm soát tình trạng tích nước trong cơ thể. #] có thể chọn các loại thảo mộc và gia vị khác, ví dự như nước cốt chanh để tăng hương vị cho các món.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 25/1/2022

Tinh tượng: Sao Hỏa quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 4, 12

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp

Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Hỏa đi qua Thiên Bình. Sư Tử có nhu cầu khẳng định bản thân mạnh mẽ, không bao giờ chấp nhận bị lu mờ ở mặt sự nghiệp. Sự khẳng khái và thẳng thắn cho bạn nhiều bạn bè lẫn kẻ thù cùng lúc. Sự tự tin là một điều tốt nhưng sự tự tin quá mức sẽ dẫn đến rắc rối … và đó chắc chắn là một rủi ro khi sao Hỏa đang ở trong v.

Tiền bạc: nhờ có sao Hỏa nên ngân sách của Sư Tử có sự cải tiến đáng ngạc nhiên khi tăng một cách mạnh mẽ mà không có dấu hiệu của sự sa sút. Đây cũng là thời điểm tốt để đàm phán hay giao dịch về tài chính, hoặc mua bán. Tuy nhiên, Sư Tử nên chú ý tránh xa những khoản nợ hay vay mượn từ những nguồn không đáng tin cậy. Cổ phiếu tín dụng cũng là những mảng sẽ không mang lại sự an toàn cho bạn.

Tình cảm: chuyện tình cảm của Sư Tử trong khoảng thời gian Sao Hỏa tại Thiên Bình được vun vén một phần không nhỏ từ những lời nói. Cung hoàng đạo này không nên nói năng không suy nghĩ khiến cho người ấy tổn thương nhé. Có thể bạn chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng đùa vui không đúng lúc đúng thời điểm sẽ phản tác dụng vô cùng. Đôi khi chỉ cần bạn kiềm chế một chút cảm xúc mãnh liệt của bản thân thì sẽ không gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Sức khỏe: Bạn có thể vận động nhẹ nhàng di chuyển và sử dụng các cơ bắp ở phần của cơ thể để giúp bơm chất lỏng dư thừa trở lại trái tim.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 25/1/2022

Tinh tượng: Sao Hỏa quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Xử Nữ có thể mất việc nhưng cũng có cơ hội được thăng chức trong giai đoạn sao Hỏa ở nhà Thiên Bình. "Lên bổng" hay "xuống trầm" tùy thuộc vào những hạt giống mà Xử Nữ đã gieo trong quá khứ. Có nguy cơ Xử Nữ sẽ nảy sinh mâu thuẫn với người quản lý hoặc trưởng nhóm, với cha hoặc những người có tuổi. Kiên nhẫn và lý trí là cách tiếp cận khôn ngoan mà bạn nên có.

Tiền bạc: dưới ảnh hưởng tích cực của sao Hỏa, tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ rất thịnh vượng. Bạn làm việc rất chăm chỉ và sẽ hài lòng với những kết quả đạt được. Tiến bộ tài chính sẽ phụ thuộc phần lớn vào những nỗ lực của Xử Nữ và đây cũng là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn trong tương lai. Hãy kiểm soát những khoản chi tiêu dù nhỏ nhặt nhất mỗi ngày và cố gắng tiết kiệm,Xử Nữ sẽ tích lũy được một khoản tiền kha khá.

Tình cảm: trong chu kỳ Sao Hỏa tại Thiên Bình thì Xử Nữ có một mối quan hệ với khá nhiều thử thách nho nhỏ nhưng hầu hết đều được đôi bên giải quyết một cách êm thấm. Cái tôi của sXử Nữ được vuốt ve bởi sự ngưỡng mộ và chú ý của đối phương.
Những nốt trầm trong cảm xúc xuất hiện với tần suất hơi nhiều của nửa kia đôi khi sẽ mang lại khó chịu cho Xử Nữ. Nhưng may mắn là sự tương đồng về nhiều mặt trong cuộc sống sẽ là thứ cân bằng lại mối quan hệ này.

Sức khỏe: Hôm nay Xử Nữ cần áp dụng các biện pháp giúp giảm đau đầu. Thay đổi thói quen sinh hoạt, tránh xa, hạn chế các chất kích thích. Có chế độ ăn uống khoa học, đủ chất, vận động thể dục thể thao thường xuyên.

12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?

Người phụ nữ dịu dàng, người đàn ông lịch lãm, những chàng trai thích những cô gái có tính cách dịu dàng và vẻ ngoài đáng yêu. Nhưng nói một cách cụ thể, các chàng trai khác nhau có sở thích khác nhau. Từ góc độ của các chòm sao, phân tích sở thích của các chàng trai. Bạn có muốn biết nửa kia thích gì không? Hãy nhìn vào câu sau để tìm câu trả lời.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 25/1/2022

Tinh tượng: Sao Hỏa quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Thiên Bình có thể mất việc nhưng cũng có cơ hội được thăng chức trong giai đoạn sao Hỏa ở nhà Thiên Bình. "Lên bổng" hay "xuống trầm" tùy thuộc vào những hạt giống mà Thiên Bình đã gieo trong quá khứ. Có nguy cơ Thiên Bình sẽ nảy sinh mâu thuẫn với người quản lý hoặc trưởng nhóm, với cha hoặc những người có tuổi. Kiên nhẫn và lý trí là cách tiếp cận khôn ngoan mà bạn nên có.

Tiền bạc: tài chính của Thiên Bình nhờ sao Hỏa nên khá ổn định để cho bạn nỗ lực cải thiện tình hình tài chính của mình. Dù có đôi lúc phải chi ra những khoảng ngoài dự kiến nhưng những khoảng tài lộc chảy vào túi Thiên Bình lúc này cũng sẽ bù đắp được phần nào. Bên cạnh đó, những mục tiêu được vạch ra rõ ràng sẽ giúp Thiên Bình có được quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Một khoản tiết kiệm nhỏ cũng sẽ rất phù hợp cho những sở thích cả nhân

Tình cảm: sao Hỏa ở Thiên Bình khiến Thiên Bình trải qua nhiều cung bậc cảm xúc phức tạp của tình yêu vào thời gian này. Nếu đã qua một thời gian mà các nàng cung Thiên Bình chỉ nhận được câu trả lời mập mờ từ đối phương về mối quan hệ hiện tại, đừng hoài phí thời gian của mình nữa. Thiên Bình xứng đáng với một người biết được giá trị và tôn trọng chính bạn. Ngược lại, những cặp đôi có thể đón nhận những bước tiến quan trọng trong chuyện tình cảm.

Sức khỏe: Thiên Bình nên bổ sung các thực phẩm giúp tăng cường tuần hoàn máu rất tốt cho mắt và thị lực. Chọn thức ăn như trái cây có múi, ngũ cốc nguyên hạt, các loại rau củ xanh đậm. Ăn các thực phẩm giàu kẽm...

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 25/1/2022

Tinh tượng: Sao Hỏa quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Thiên Bình, Ma Kết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Bọ Cạp hăng hái tham gia các hoạt động xã hội hoặc các bộ môn vận động thể chất ngoài trời trong chu kỳ Sao Hỏa tại Thiên Bình. Chòm sao này có năng khiếu kể chuyện tinh tế, hài hước mà rất tự nhiên. Ngoài ra, Bọ Cạp có tố chất của một người lãnh đạo giỏi với tầm nhìn chiến lược xa và suy nghĩ tích cực.
Tuýp người này rất xuất sắc trong các lĩnh vực kinh doanh, bán hàng. Ngay cả khi xuất hiện khó khăn, thử thách, Bọ Cạp vẫn giữ vững phong thái ổn định, tự tin và quyết tâm làm đến cùng.

Tiền bạc: dự báo bạn chịu ảnh hưởng của sao Hỏa ở Thiên Bình. Bọ Cạp nên nhớ rằng sự sự tự tin là một điều tốt nhưng sự tự tin quá mức sẽ dẫn đến rắc rối … và đó chắc chắn là một rủi ro khi sao Hỏa đang ở trong Thiên Bình.
Tử vi dự báo Bọ Cạp gặp vài vấn đề liên quan đến chuyện mua sắm, các khoản nợ đến hạn và những khoản vay mới. Nếu không có đủ năng lực trả nợ thì Bọ Cạp không nên mượn tiền, điều này sẽ dẫn đến ít nhất một tình huống bùng nổ liên quan đến tài chính của bạn trong tương lai.

Tình cảm: mặt tài lộc gặp Sao Hỏa tại Thiên Bình. Vận tiền bạc của Bọ Cạp tương đối bốc đồng. Nhưng khi những năng lượng quá khích này kết hợp lại với nhau lại tạo ra những hiệu ứng tài chính đặc biệt. Bọ Cạp “phải lòng” các mối làm ăn, đầu tư dễ dàng và nhanh chóng. Và bạn có xu hướng nghiêm túc trong các mối làm ăn. Với sự ảnh hưởng lẫn nhau của hai dấu hiệu Hoàng đạo này, Bọ Cạp vừa là người kiếm tiền vừa là chi tiền. Và vận tài chính này có khả năng bền vững khá cao.

Sức khỏe: Bọ Cạp nên chuyển sang chế độ ăn giảm muối để kiểm soát tình trạng tích nước trong cơ thể. Thay vì dùng muối để nêm nếm khi nấu nướng, Bọ Cạp có thể chọn các loại thảo mộc và gia vị khác.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 25/1/2022

Tinh tượng: Sao Hỏa quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 6, 16, 23, 60, 81

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Tiểu nhân: Thiên Bình, Ma Kết

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: dự báo công việc của bạn khá tốt. Sao Hỏa ở Thiên Bình giúp cho bạn đi đến đâu, mọi người sẽ chú ý đến đó! Được sinh ra khi sao Hỏa ở Thiên Bình khiến bạn trở thành một cá nhân năng động, yêu đời, và hay thể hiện lòng can đảm.
Tử vi dự báo Nhân Mã sẽ là người chăm chỉ làm việc, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người đồng nghiệp trong công ty. Tính cách của bạn tỏa sáng, đồng thời những người khác cũng sẽ bị kéo vào ánh sáng rực rỡ của bạn.

Tiền bạc: tình hình tài chính trong hôm nay của bạn khá ổn định, không có điều gì đáng lo ngại. Bạn làm việc rất chăm chỉ nên hoàn toàn kiếm đủ để thỏa mãn nhu cầu chi tiêu. Dù Nhân Mã không phải là người giỏi tiết kiệm, nhưng bạn biết cách mua sắm mà không cần quá eo hẹp với bản thân. Đây quả thực là bí quyết đặc biệt của riêng chòm sao này.

Tình cảm: mặt tài lộc gặp Sao Hỏa tại Thiên Bình. Vận tiền bạc của Nhân Mã tương đối bốc đồng. Bạn quá tự tôn và ham thích cạnh tranh. Đức tính này vừa là động lực nhưng cũng là mặt trái nếu bạn sử dụng nó vào quan hệ xã giao.

Sức khỏe: Nhân Mã có thể thử với các bài tập nhẹ, Nhân Mã thử tăng cường độ tập luyện hoặc trọng lượng tạ đẩy để tăng thêm sức bền cho cơ thể.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 25/1/2022

Tinh tượng: Sao Hỏa quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83

Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Hỏa đi qua Thiên Bình. Dấu hiệu Sao Hỏa ở Thiên Bình cho [#} một trái tim vừa quả cảm vừa thiện lương. Bạn quan tâm đến giá trị công việc chung chứ không chỉ cá nhân. Bạn luôn cố gắng lan tỏa lòng tốt và giúp đỡ mọi người. Đối với Ma Kết, sự công bằng là tiền đề cho mọi phát triển. Nhưng khi phải chứng kiến cảnh bất công, Ma Kết rất dễ nổi giận và sẵn sàng lăn xả vào cuộc đấu tranh đòi lại quyền lợi này. Bạn cũng là một “đài dự báo xung đột”, rất giỏi đứng ở vị trí giảng hòa và kéo mọi người lại gần nhau. Trong công việc, có lẽ Ma Kết hơi thiếu tập trung và nỗ lực, nhưng là người truyền cảm hứng tốt cho tập thể. Sự đáng mến có thể mang lại cho Ma Kết nhiều may mắn và những thành tựu theo kiểu “trên trời rơi xuống”.

Tiền bạc: dự báo bạn chịu ảnh hưởng của sao Hỏa ở Thiên Bình. Ma Kết nên nhớ rằng sự sự tự tin là một điều tốt nhưng sự tự tin quá mức sẽ dẫn đến rắc rối … và đó chắc chắn là một rủi ro khi sao Hỏa đang ở trong Thiên Bình.
Tử vi dự báo Ma Kết gặp vài vấn đề liên quan đến chuyện mua sắm, các khoản nợ đến hạn và những khoản vay mới. Nếu không có đủ năng lực trả nợ thì Ma Kết không nên mượn tiền, điều này sẽ dẫn đến ít nhất một tình huống bùng nổ liên quan đến tài chính của bạn trong tương lai.

Tình cảm: sao Hỏa ở Thiên Bình khiến Ma Kết trải qua nhiều cung bậc cảm xúc phức tạp của tình yêu vào thời gian này. Nếu đã qua một thời gian mà các nàng cung Ma Kết chỉ nhận được câu trả lời mập mờ từ đối phương về mối quan hệ hiện tại, đừng hoài phí thời gian của mình nữa. Ma Kết xứng đáng với một người biết được giá trị và tôn trọng chính bạn. Ngược lại, những cặp đôi có thể đón nhận những bước tiến quan trọng trong chuyện tình cảm.

Sức khỏe: Hôm nay Ma Kết cần áp dụng các biện pháp giúp giảm đau đầu. Như nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc, massage. Sử dụng các loại trà gừng, trà hoa cúc cải thiện tinh thần.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 25/1/2022

Tinh tượng: Sao Hỏa quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Sao Hỏa tại Thiên Bình tác động khiến Bảo Bình luôn ngay thẳng, thành thật vì thế cung hoàng đạo này mong người khác cũng sẽ đối xử với mình như thế. Bạn luôn cố gắng hoàn thiện công việc trong khả năng tốt nhất mà bản thân có thể. Trong những tình thế khó khăn nhất, Bảo Bình vẫn luôn ngẩng cao đầu, trừ khi một ai đó dám xúc phạm đến niềm kiêu hãnh của họ thì họ sẽ bộc phát cơn giận dữ. Thậm chí, họ sẽ nghỉ việc nếu cấp trên buông lời sỉ nhục mình.

Tiền bạc: tình hình tài chính trong hôm nay của bạn khá ổn định, không có điều gì đáng lo ngại. Bạn làm việc rất chăm chỉ nên hoàn toàn kiếm đủ để thỏa mãn nhu cầu chi tiêu. Dù Bảo Bình không phải là người giỏi tiết kiệm, nhưng bạn biết cách mua sắm mà không cần quá eo hẹp với bản thân. Đây quả thực là bí quyết đặc biệt của riêng chòm sao này.

Tình cảm: sao Hỏa trong Thiên Bình thúc đẩy khía cạnh đam mê của bạn, khiến bạn trở thành một tình nhân rực lửa. Bạn xuất sắc ở mọi khía cạnh của quá trình tán tỉnh, xây dựng mối quan hệ đối tác và đáp ứng tình cảm đầy đủ cho bạn đời của mình.
Đối với các Bảo Bình độc thân, bạn làm việc chăm chỉ và chơi hết mình, vì vậy bạn cần một người có thể theo kịp bạn trong quá trình này. Bạn thích những người phóng khoáng, sôi nổi và chịu chơi giống mình. Tuy nhiên, chòm sao này cũng nên nhớ đừng quá đề cao cái tôi cá nhân mà dễ tạo mâu thuẫn. Hãy để sự mãnh liệt và tình yêu cuộc sống cuốn mình đi nhé!

Sức khỏe: Bảo Bình nên bổ sung các thực phẩm giúp tăng cường tuần hoàn máu rất tốt cho mắt và thị lực. Chọn thức ăn như trái cây có múi, ngũ cốc nguyên hạt, các loại rau củ xanh đậm. Ăn các thực phẩm giàu kẽm...

Cung Song Ngư

tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo Tử vi ngày 25/1/2022

Tinh tượng: Sao Hỏa quá cảnh ở Ma Kết

Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu

SỰ NGHIỆP
TÀI VẬN
TÌNH CẢM
SỨC KHỎE

Công việc: Song Ngư có thể mất việc nhưng cũng có cơ hội được thăng chức trong giai đoạn sao Hỏa ở nhà Thiên Bình. "Lên bổng" hay "xuống trầm" tùy thuộc vào những hạt giống mà Song Ngư đã gieo trong quá khứ. Có nguy cơ Song Ngư sẽ nảy sinh mâu thuẫn với người quản lý hoặc trưởng nhóm, với cha hoặc những người có tuổi. Kiên nhẫn và lý trí là cách tiếp cận khôn ngoan mà bạn nên có.

Tiền bạc: dự báo bạn chịu ảnh hưởng của sao Hỏa ở Thiên Bình. Song Ngư nên nhớ rằng sự sự tự tin là một điều tốt nhưng sự tự tin quá mức sẽ dẫn đến rắc rối … và đó chắc chắn là một rủi ro khi sao Hỏa đang ở trong Thiên Bình.
Tử vi dự báo Song Ngư gặp vài vấn đề liên quan đến chuyện mua sắm, các khoản nợ đến hạn và những khoản vay mới. Nếu không có đủ năng lực trả nợ thì Song Ngư không nên mượn tiền, điều này sẽ dẫn đến ít nhất một tình huống bùng nổ liên quan đến tài chính của bạn trong tương lai.

Tình cảm: đoạn quá cảnh Sao Hỏa tại Thiên Bình tác động khiến Song Ngư luôn tự hào về sự hào phóng và trung thực của mình. Cung hoàng đạo này không ngại trình diễn một màn yêu đương cuồng nhiệt để thể hiện lòng chung thủy với đối phương. Song Ngư luôn muốn thu hút sự chú ý của mọi người hay nói cách khác. Bạn muốn mình là trung tâm của vũ trụ nhất là trong những mối quan hệ của bản thân.

Sức khỏe: Song Ngư có thể uống 8 cốc nước mỗi ngày (mỗi cốc 240 ml). Cố gắng tránh uống các thức uống chứa caffeine hoặc đường, vì các chất này có thể khiến bạn bị mất nước

Trên đây là những thông tin về Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo. Đừng quên đón đọc thêm cả Tử Vi của 12 cung hoàng đạo tại website và fanpage của Tử Vi Số nhé. Chúc quý độc giả sẽ có một ngày mới an yên và may mắn!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top